Xuất hiện “đặc sản” mới khiến chị em “quay xe” muốn đến Hạ Long: “Cà hẩy” khoe bo.dy 6 múi, quyết dấu mặt đến cùng

Xuất hiện “đặc sản” mới khiến chị em “quay xe” muốn đến Hạ Long: “Cà hẩy” khoe bo.dy 6 múi, quyết dấu mặt đến cùng

Bar ngoài trời tại Hạ Long mới đây xuất hiện một nam dancer khiến hội chị em chỉ muốn bắt xe nhanh đến đó để xem anh nhảy.

Đại diện Valley Beach Club – quán bar ở bãi biển Bãi Cháy (Hạ Long, Quảng Ninh) đang h.ot rầm rầm suốt thời gian qua vì xuất hiện rất nhiều dancer ăn mặc g.ợi c.ảm nhạy múa trong lồng kính. Dù gặp phải nhiều ý kiến trái chiều khác nhau nhưng quán vẫn thu hút được hàng nghìn người đến vui chơi mỗi t.ối. 
Như chúng ta đã biết, tại bar ngoài trời Hạ Long lâu nay chỉ xuất hiện những nữ dancer quyến rũ.

Nhưng mấy ngày nay, tại đây xuất hiện thêm một “đặc sản” mới, đó chính là một nam dancer đeo mặt nạ dấu mặt, kh.ông mặc áo khoe bo.dy 6 múi cuồn cuộn.

Dù kh.ông l.ộ diện khuôn mặt, nhưng chỉ cần nhìn qua vóc dáng săn chắc, cùng những động tác nhảy chuyên n.ghiệp thì cũng đã khiến bao nhiêu người phải u mê kh.ông lối thoát rồi.

Nhiều chị em sau khi xem c.lip anh chàng này nhảy thì nhanh chóng “quay xe” kh.ông trách các anh chồng, bạn trai mình nữa. Họ mong muốn được đến Hạ Long ngay để được ngắm nam dancer trên. 
“Hóa ra đây là cảm giác của các anh trai khi thấy các b.é dancer ở Hạ Long, khoái thiệt chứ đùa”. “Tự nhiên quên luôn chồng và 4 đứa con”. “Đợt thấy Hạ Long kh.ông được lắm, nay thấy cũng được cũng ổn”. “Thấy anh này hẩy mà tôi muốn bay về Hạ Long luôn ấy”. “Khoái cái chiều cao”,… hội chị em để lại bình luận.

Quỳnh Nga Hạ Long sau vụ 12,5 tr.iệu “chơi lớn” khiến dân t.ình phải chen lấn nhau đến xem

Nguồn : https://we25.vn/sao-viet/xuat-hien-dac-san-moi-khien-chi-em-quay-xe-muon-den-ha-long-ca-hay-khoe-body-6-mui-quyet-dau-mat-den-cung-325237