Vượt “b.ão”, vợ chồng Bà Nhân Vlog th.ông b.áo mang t.hai con đầu lòng sau 6 năm ròng rã tìm kiếm

Vượt “b.ão”, vợ chồng Bà Nhân Vlog th.ông b.áo mang t.hai con đầu lòng sau 6 năm ròng rã tìm kiếm

Mới đây, Bà Nhân Vlog vỡ òa trong niềm hạnh phúc, th.ông b.áo rằng cô đã chính thức mang t.hai đứa con đầu lòng. Rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận chúc mừng vợ chồng cô.

Nhắc đến Bà Nhân Vlog (chủ kênh Vợ chồng nhà Nhân JP), nhiều người chắc hẳn vẫn còn nhớ đến drama “chữa h.iếm muộn” với BS Thịnh từng gây nhiều ồn ào trên mạng xã hội. Sau drama này, Bà Nhân Vlog và chồng người Nhật đã “tạm lánh” về Nhật Bản một thời gian để ổn định tinh thần, sức khỏe… để tiếp tục hành trình tìm con.

Mới đây, sau bao gian nan, vất vả trên trang Fanpage của mình, Bà Nhân Vlog vừa chia sẻ tin vui đến khán g.iả. Theo đó, hiện tại cô nàng đã chính thức mang t.hai con đầu lòng sau thời gian dài điều trị h.iếm muộn.

Trên Facebook của mình, Bà Nhân Vlog viết:

“Đời này nhất định phải có con mẹ mới có chữ trọn vẹn.

Kh.ông từ ngữ nào có thể diễn tả được hạnh phúc này, 6 năm trời ròng rã đi tìm con. Bao nhiêu mũi tiêm, bao nhiêu thuốc gây mê, rồi phẫu thuật, mồ hôi nước mắt của mẹ và ba. Cảm ơn con đã đến với ba mẹ. Chiếc em b.é phôi ngày 3 loại 2, đã bám và l.àm tổ ổn định vào người mẹ nên mẹ mới dám th.ông b.áo để mọi người chia vui.

Đoạn đường mang b.ầu đứa con ống nghiệm này còn khá dài và nhiều khó khăn ở phía trước. Mẹ mong con của mẹ sẽ bình an trong bụng đủ 9 tháng 10 ngày con nhé!”.

Đức Nhân cho biết, mặc dù đoạn đường mang b.ầu đứa con trong ống nghiệm còn khá dài và nhiều khó khăn nhưng vợ chồng cô luôn mong mỏi con yêu sẽ luôn bình an, chào đời đủ ngày đủ tháng.

Bên cạnh những dòng chia sẻ trên, vợ chồng Bà Nhân cũng đăng tải video ghi lại hành trình đi khám và thời điểm thử t.hai đầy hồi hộp. Khi que thử t.hai hiện lên 2 vạch, Đức Nhân đã kh.ông khỏi x.úc động và hạnh phúc đến r.ơi nước mắt.

Được biết, hiện tại, Teru đã trở về Nhật Bản một mình để hoàn thành công việc của mình. Bà Nhân Vlog sẽ tiếp tục ở lại Việt Nam để theo dõi quá trình mang t.hai của mình.

Trong hành trình này, Bà Nhân Vlog cũng kh.ông quên biết ơn và liên tục nhắc đến chồng người Nhật – anh Teru, người đã đồng hành và luôn ở bên cô suốt chặng đường vừa qua. Bà Nhân Vlog chia sẻ, khi cấy phôi vào người mình, chồng cô luôn đồng hành bên cạnh, chăm sóc từng li từng tí và kh.ông để cô phải l.àm bất cứ việc gì. Trong thời gian tới cô cũng sẽ giữ sức khoẻ t.ốt nhất có thể, vẫn l.àm việc nhẹ nhàng và ra video đều đặn cho mọi người.

Hiện tại, cư dân mạng để lại rất nhiều bình luận chúc mừng vợ chồng Bà Nhân Vlog.

Nguồn : https://we25.vn/cu-dan-mang/vuot-bao-vo-chong-ba-nhan-vlog-thong-bao-mang-thai-con-dau-long-sau-6-nam-rong-ra-tim-kiem-325631