Vừa tự phủ nhận có em b.é, Lan Ngọc chính thức khoe tin vui sau 1 thời gian nghỉ chạy show, chỉ ở nhà an dưỡng

Lan Ngọc chính thức khoe tin vui tới khán g.iả sau hơn 1 tháng kh.ông nhận show, chỉ ở nhà nghỉ dưỡng

Trước đó, Lan Ngọc than “ế” show, có nguy cơ sẽ kh.ông gặp người hâm mộ trong thời gian dài.

Vừa qua, sau khi kết thúc buổi tiệc nhỏ cùng hội chị em như Thúy Ngân, Lâm Vỹ Dạ,… Ninh Dương Lan Ngọc ra về thì gặp nhóm người hâm mộ. Khi nữ diễn viên nán lại ít phút giao lưu thì bất ngờ nhận được một câu hỏi về việc khi nào mọi người sẽ được gặp lại cô. “Đứng hình” vài giây, Lan Ngọc “cười ngượng” nói: “Vẫn còn rất lâu. Thật sự thì tháng 6 cũng như tháng 7 kh.ông có một show nào cả. Mấy tháng còn lại… cũng biết rồi, đã tháng 6, tháng 7 chưa có thì mấy tháng còn lại l.àm gì có. Kh.ông sao”.

Vào tháng 6, Ninh Dương Lan Ngọc từng nói sẽ kh.ông gặp khán g.iả thời gian dài vì “ế” show

Tưởng chừng sẽ kh.ông được gặp thần tượng suốt thời gian dài, thế nhưng mới đây vào tối ngày 4/7, trong nhóm chat, “ngọc nữ màn ảnh” bất ngờ th.ông b.áo đã có show trở lại. Cô hào hứng khoe với mọi người: “Nè nha, tui có show rồi nha. Mọi lần kêu ế, đợt này dồn lịch, phải chia nhau ra nha. Gặp nhau 4 ngày đó, nhưng tui kh.ông t.iết l.ộ đâu, đợi gần đến show rồi công bố luôn, chứ sợ nói trước bước kh.ông qua”.

Nữ diễn viên l.ộ vẻ mặt hào hứng khoe với khán g.iả về tin vui này

Ninh Dương Lan Ngọc là một trong số ngôi sao Vbiz sở hữu lượng fan lớn. Nữ diễn viên được mọi người yêu quý bởi tính cách hài hước, dí dỏm, thân thiện và đặc biệt cô luôn tạo được cảm giác gần gũi với khán g.iả. Có lẽ, sự hài hước của “ngọc nữ màn ảnh” được “lây nhiễm” từ hội chị em thân thiết, nổi bật nhất phải kể đến Lâm Vỹ Dạ, Thúy Ngân.

Bộ ba Lan Ngọc – Lâm Vỹ Dạ – Thúy Ngân

Sáng 9/5, trên trang cá nhân của Ninh Dương Lan Ngọc cập nhập trạng thái t.ình trạng sức khỏe. Theo đó Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô bị đau họng, nhức đầu, ho khiến khán g.iả và đồng n.ghiệp kh.ông khỏi lo lắng.

Chia sẻ của nữ diễn viên khiến đồng n.ghiệp và người hâm mộ quan tâm lo lắng. Theo như những gì Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ, sức khỏe của cô đang ở trạng thái kh.ông ổn định. Nhiều người hâm mộ đã gửi lời động viên, hỏi thăm sức khỏe tới nữ diễn viên và mong muốn cô chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân.

– Uống thuốc, nghỉ ngơi đầy đủ nha chị

– Thương chị, giữ gìn sức khoẻ nha chị

– Ốm thay đổi thời t.iết dạo á chị ơi. Chị uống thuốc nghỉ ngơi nhé

– Thương chị của em quá. Dạo này thời t.iết thất thường lắm, chị nhớ uống thuốc điều đặn và giữ gìn sức khoẻ nha

– Kh.ông sao đâu chị ơi, nghỉ ngơi giữ sức khỏe và ăn uống nhiều vào là hết à

“Kh.ông sao đâu, bớt lo đi. Hãy ăn ở thật tốt với tôi mọi chuyện sẽ qua”, Tiến Luật gửi lời hỏi thăm tới Lan Ngọc. Cô cũng đáp lại lời đàn anh cũng như cập nhập t.ình hình sức khỏe mới nhất tới toàn thể người hâm mộ. Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô chỉ bị ốm th.ông thường chứ kh.ông bị Covid như mọi người tưởng.

Ninh Dương Lan Ngọc s.inh năm 1990, được biết đến với vai trò là diễn viên qua hàng loạt dự án phim như: Cánh Đồng Bất Tận, Vừa Đi Vừa K.hóc,… Những năm gần đây, mỹ nhân 9x cũng lấn sân sang phim điện ảnh khi th.am gia Cua Lại Vợ B.ầu, Gái Già Lắm Chiêu,… và gặt hái được nhiều thành công nhất định

Ngoài sự n.ghiệp thành công, Ninh Dương Lan Ngọc còn thường xuyên tạo được ấn tượng bỏi bo.dy săn chắc và quyến rũ. Biết được lợi thế của mình nên Ninh Dương Lan Ngọc thường xuyên diện đồ cắt xẻ, khoe bo.dy cũng như những bộ váy ôm trọn đường cong quyến rũ. Thành công trong sự n.ghiệp nhưng cho tới thời điểm hiện tại, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn còn độc thân. Người hâm mộ Lan Ngọc mong muốn cô nàng có thể tìm được nửa kia của mình trong thời gian tới.

Theo Saostar, Thời b.áo VHNT

– https://www.saostar.vn/giai-tri/ninh-duong-lan-ngoc-thong-bao-tin-vui-sau-1-thang-khong-gap-khan-gia-202307041852362503.html

– https://www.tv.thoibaovhnt.com.vn/ninh-duong-lan-ngoc-len-tieng-sau-khi-de-lo-tinh-trang-suc-khoe-khong-on-dinh-a23648.html