Vụ “kiều nữ và đại gia” Quãng Ngãi: Nam chính lên tiếng, t.iết l.ộ bị thế lực ngầm t.ống t.iền?

Vụ “kiều nữ và đại gia” Quãng Ngãi: Nam chính lên tiếng, t.iết l.ộ bị thế lực ngầm t.ống t.iền?

Nam chính vụ “kiều nữ và đại gia” Quảng Ngãi chính thức lên tiếng, 1 lần nói hết tất cả!

Hô.m qua (4/9), mạng xã hội xôn xao trước hàng loạt c.lip t.ình cảm giữa một cặp đôi được cho là “kiều nữ và đại gia Quảng Ngãi’. Kh.ông biết do vô t.ình hay cố ý mà những thước ph.im riêng tư này bị phát tán trên mạng internet, gây ra tranh cãi trái chiều.

Hiện vẫn chưa rõ ‘nam chính’ trong c.lip là bạn trai hay có mối quan hệ khác với nữ chính, tuy nhiên điều khiến mọi người quan tâm hơn cả là l.àm cách nào mà những c.lip này bị tung ra. Phải chăng một trong hai người bị m.ất điện thoại, hay bị ‘k.ẻ xấu’ cố t.ình phát tán vì mục đích bất chính?

Khi dân t.ình còn đang liên tục xin link, mới đây nam chính đã chính thức lên tiếng một lần nói hết tất cả mọi chuyện.

Theo như người này chia sẻ, anh đã từng có vợ nhưng cả hai đã chia tay cách đây khá lâu. Ở thời điểm hiện tại, nam chính có đủ quyền để yêu người mới và vợ cũ cũng như vậy. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, vợ cũ liên tục tìm cách moi t.iền anh với lý do để chăm sóc con chung của 2 người.

Đ.ỉnh điểm, trong một lần về thăm con, anh vô t.ình để quên điện thoại. Kết quả vợ cũ đã sử dụng những c.lip trong điện thoại để t.ống t.iền anh. S.ố t.iền lên đến 300 tr.iệu đồng. Khi anh kh.ông đáp ứng, chị vợ quyết định tung c.lip “ân án” giữa anh và ngưới mới lên mạng xã hội.

Chia sẻ của nam chính sau khi được đăng tải đã nhận về vô s.ố ý kiến trái chiều. Người đồng quan điểm, người cho rằng đây chỉ là nhận định 1 chiều, chưa có x.ác thực từ phía người vợ cũ.

Nguồn : https://we25.vn/cu-dan-mang/vu-kieu-nu-va-dai-gia-quang-ngai-nam-chinh-len-tieng-tiet-lo-bi-the-luc-ngam-tong-tien-325833