Vợ Mạc Văn Khoa từng đ.au l.òng nói “bố mẹ kh.ông đẹp nên s.inh c.on kh.ông đẹp”

Vợ Mạc Văn Khoa từng đ.au l.òng nói “bố mẹ kh.ông đẹp nên s.inh c.on kh.ông đẹp”

Từng bị miệt thị n.goại hình, ái nữ nhà “cây hài” Mạc Văn Khoa nay càng lớn càng xinh, mặt “nét nào ra nét nấy” ai cũng khen.

Trên thực tế, những đứa trẻ mới s.inh thường có vẻ ngoài khá xấu xí do da dẻ chưa phát triển đầy đủ và bị ảnh hưởng bởi nước ối của người mẹ. Tuy nhiên, đây chỉ là t.ình trạng tạm thời. Khi trẻ lớn lên, các đường nét trên khuôn mặt và cơ thể của trẻ sẽ phát triển và trở nên rõ nét hơn, sắc da cũng sẽ trở nên sáng và khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, do tác động của môi trường, dinh dưỡng và chăm sóc của bố mẹ, trẻ càng lớn thì sức khỏe và n.goại hình sẽ càng được cải thiện. Do đó, kh.ông có gì lạ khi nhiều trẻ s.ơ s.inh có vẻ ngoài kém sắc, nhưng càng lớn lại càng xinh đẹp, “nét nào ra nét đấy” khiến nhiều người kh.ông khỏi trầm trồ.

Nhóc tỳ Minnie nhà “cây hài” của làng Vbiz Mạc Văn Khoa là một em b.é như thế. Ái nữ trước đây từng nhận nhiều lời c.hê bai, thậm chí là miệt thị n.goại hình vì trông kh.ông được xinh xắn l.úc mới xinh. Nhưng càng lớn, Minnie lại càng vỡ nét, và ở độ t.uổi lên 4, nhóc tỳ khiến người hâm mô phải xuýt xoa trước độ “cưng xỉu” mỗi khi l.ộ diện.

Ái nữ nhà Mạc Văn Khoa càng lớn, càng thừa hưởng nét đẹp của cả bố và mẹ.

Mới đây, bà xã Mạc Văn Khoa đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh selfie của đại gia đình. Trong ảnh, diện mạo của Minnie là điểm nhấn khiến CĐM chú ý, dành kh.ông ngớt những lời khen “có cánh” cho ái nữ nhà nam diễn viên 9X. Nhiều người nhận xét, Minnie càng lớn càng l.ộ rõ nét đẹp dung hoà của cả bố và mẹ, với gương mặt b.ầu bĩnh, đôi mắt tròn 2 mí, đôi môi chúm chím.

Minnie l.úc nhỏ và sau khi lớn khiến nhiều người trầm trồ vì n.goại hình thay đổi.

Nhóc tỳ Minnie càng lớn càng xinh xắn, “nét nào ra nét đấy”.

Trước đây, nhóc tỳ Minnie nổi tiếng là “thanh niên nghiêm túc” khi gương mặt l.úc nào cũng chỉ một biểu cảm dù là vui hay buồn. Mặc dù Mạc Văn Khoa luôn cố gắng chọc cười, pha trò cho c.on gái nhưng cô b.é vẫn rất h.iếm khi cười, mà thường chỉ l.àm mặt căng, “khó ở”.

Tuy nhiên càng lớn thì nhóc tỳ Minnie càng khiến nhiều người ngạc nhiên, kh.ông chỉ bởi vì diện mạo xinh xắn, đáng yêu mà tính cách cũng trở nên vô cùng hoạt bát và vui vẻ. Cô b.é cười nhiều hơn, và mọi người đều có thể nhìn thấy điều đó qua những hình ảnh, hay video chia sẻ mà bà xã và Mạc Văn Khoa thường đăng tải trên trang cá nhân.

Minnie giờ đây cười nhiều, hoạt bát và vui vẻ, khác hẳn với gương mặt một vẻ “khó ở” l.úc nhỏ.

So với các nhóc tỳ c.on sao Việt, Minnie được bố mẹ thoải mái chia sẻ lên mạng xã hội. Bên cạnh những bình luận khen ngợi, khéo léo của người hâm mộ, ái nữ nhà Mạc Văn Khoa cũng từng nhận kh.ông ít những lời c.hê bai ác ý, kém duyên. Thậm chí có một khoảng thời gian trước đây, truyền th.ông “dậy sóng” việc bà xã Mạc Văn Khoa treo thưởng 20 tr.iệu đồng cho người nào đó, mà có thể tìm ra được danh tính của một anti-fan đã sử dụng lời nói kh.iếm nhã nhằm miệt thị n.goại hình cô c.on gái Minnie. Trước sự tấn công từ anti-fan thời điểm đó, vợ chồng nam danh hài 9X vẫn ra sức bảo vệ c.on gái, kh.ông ngần ngại có những màn đáp trả c.ực căng với anti-fan.

Nhưng sau cùng thì mọi chuyện cũng dần lắng xuống. Nhờ vào t.ình yêu thương của vợ chồng nam danh hài dành cho c.on gái, cùng với độ đáng yêu ngày càng tăng của nhóc tỳ Minnie thì gia đình nhỏ của Mạc Văn Khoa vẫn nhận được sự yêu quý từ nhiều người hâm mộ.

Trước t.ình cảm và những lời động viên tích c.ực của nhiều người dành cho gia đình, bà xã Mạc Văn Khoa đã x.úc động bày tỏ: “Em b.é Minnie cảm ơn các cô chú đã luôn yêu thương c.on và gia đình c.on. Bố mẹ c.on kh.ông đẹp nên s.inh c.on ra c.on cũng kh.ông đẹp và da c.on đen giống bố là chuyện bình thường, ai c.hê cũng bình thường. Vì x.úc phạm đến bà n.goại và cả gia đình c.on, nên kh.ông ai là có thể kh.ông có cảm x.úc đau cả. C.on là điều hạnh phúc của toàn thể gia đình. Khó khăn lắm mẹ c.on mới có được c.on, nên dù xấu dù đẹp, mẹ c.on cũng rất hạnh phúc, dù có g.iảm t.uổi thọ 10, 20 năm để đổi lại những điều t.ốt đẹp cho c.on, mẹ c.on vẫn chấp nhận”.

Được mẹ đầu tư váy áo, tóc tai điệu đà, Minnie khiến người hâm mộ xuýt xoa mỗi khi xuất hiện.

Dù như thế nào, trong mắt mỗi ông bố bà mẹ, c.on cái luôn là món quà vô giá mà kh.ông điều gì trên đời này có thể thay thế được. Và thực tế là mỗi đứa trẻ đều có những nét đẹp riêng, đặc biệt và đ.ộc đáo của chính mình, l.àm cho chúng trở nên “đ.ộc nhất vô nhị” trong mắt bố mẹ. Bằng t.ình yêu thương và sự chăm sóc chu toàn từ bố mẹ, nhóc tỳ Minnie giờ đây càng lớn càng “trộm vía” ngoan ngoãn, đáng yêu. Mỗi khi xuất hiện đều khiến người hâm mộ thích thú vì được mẹ đầu tư váy áo điệu đà, tóc t.hắt bím cài nơ xinh xắn hệt như một nàng công chúa.

Theo Người đưa tin

– https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/vo-mac-van-khoa-tung-dau-long-noi-bo-me-khong-dep-nen-sinh-con-khong-dep-3-nam-sau-con-gai-nhu-bup-be-a596971.html