Việt Hương kỷ niệm 17 năm ngày cưới, mỗi năm đều được chồng tặng nhẫn: T.ình cảm vậy mới bền lâu

Việt Hương kỷ niệm 17 năm ngày cưới, mỗi năm đều được chồng tặng nhẫn: T.ình cảm vậy mới bền lâu

Cuộc sống của vợ chồng Việt Hương suốt gần hai thập kỷ l.úc nào cũng ngọt ngào và tràn ngập t.ình yêu thương.

Việt Hương – Hoài Phương dù đã bên nhau nhiều năm song vẫn luôn giữ được lửa trong t.ình yêu khiến cuộc h.ôn nhân ngày càng viên mãn, hạnh phúc. Mới đây, cặp đôi nổi tiếng đã kỷ niệm 17 năm bên nhau bằng một bộ ảnh chụp tại biển đầy lãng mạn l.àm dân t.ình kh.ông khỏi ngưỡng mộ.

Đăng tải loạt khoảnh khắc bên bà xã trên trang cá nhân, Hoài Phương bảy tỏ: “11/7 kỷ niệm ngày cưới. Mong em nắm tay anh mãi nhé b.é yêu”. Ông xã Việt Hương hài hước trêu đùa vợ: “Bả nắm tay chặt vậy để nhắc chưa mua chiếc nhẫn năm nay đấy”.

Việt Hương và ông xã kỷ niệm 17 năm bên nhau bằng bộ ảnh cực t.ình. (Ảnh: FBNV)

Nữ nghệ sĩ và chồng ôm nhau dạo biển. (Ảnh: FBNV)

Cặp đôi cùng nhau trải qua những thăng trầm trong cuộc sống. (Ảnh: FBNV)

Trong ảnh, vợ chồng Việt Hương diện đồ đơn g.iản thoải mái cùng dạo bãi biển trông rất thong dong, bình yên. Kh.ông quá phô trương chuyện t.ình cảm, song nữ nghệ sĩ cũng kh.ông ngại ngần thể hiện cảm x.úc yêu thương với bạn đời. Cô choàng tay ôm và trao nụ h.ôn ngọt ngào cho ông xã như cách gìn giữ cuộc h.ôn nhân suốt gần hai thập kỷ.

Bên dưới bình luận, dân mạng đồng loạt gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Việt Hương nhân kỷ niệm 17 năm ngày cưới. Ai nấy cũng mong cặp đôi sẽ mãi hạnh phúc, viên mãn thế này để cùng bên nhau đến hết quãng đời còn lại.

Ông xã Việt Hương là người cực chiều chuộng vợ. (Ảnh: FBNV)

Ông xã nữ diễn viên thường gọi cô là “b.é yêu”. (Ảnh: FBNV)

Hoài Phương mong được nắm tay bà xã đến cuối đời. (Ảnh: FBNV)

Đối với Hoài Phương, bà xã là điều tuyệt vời trong cuộc sống của anh và con gái. Chồng Việt Hương từng khiến dân t.ình phải ganh tỵ khi kh.ông ngại dành những lời “có cánh” cho bà xã: “Việt Hương yêu. Anh đã từng tưởng t.ình yêu của mình sẽ kh.ông bao giờ thay đổi. Anh đâu biết là sau 15 năm anh lại… càng yêu em hơn.

Người anh yêu kh.ông có gương mặt của hoa hậu, cũng kh.ông có chân dài như người mẫu. Nhưng em có một trái tim vàng mà chẳng mấy ai có được. Sống ở trên đời em dường như chỉ biết cho đi mà kh.ông cần nhận lại. Em lo cho người khác nhiều hơn bản thân mình. Em đã hy s.inh rất nhiều cho anh và gia đình anh. Có lẽ anh chẳng bao giờ đền đáp nổi những gì em đã cho anh.

Anh kh.ông chỉ yêu một Việt Hương với tấm lòng bao la dành cho những người khác mà còn yêu một nghệ sĩ, một doanh nhân Việt Hương luôn hết lòng cho công việc. Một khi đã l.àm gì, em đặt hết cái tâm vào việc đó. Em l.àm trên cả những gì người ta đòi hỏi. Em luôn đặt em là người khán g.iả khó tính nhất, người khách hàng tỉ mỉ nhất để tạo nên được những sản phẩm hay nhất, đẹp nhất, và tốt nhất có thể.

Anh biết là anh kh.ông phải là một người hoàn hảo nhưng anh luôn cố gắng hết mức. Mong là em tiếp tục chấp nhận con người vô tâm, hay quên này và tiếp tục nắm tay anh đến cuối cuộc đời”.

Việt Hương hạnh phúc khi có ông xã yêu thương, quan tâm hết mực. (Ảnh: FBNV)

Cũng vì yêu thương vợ rất nhiều nên ông xã Việt Hương đã bỏ lại tất cả mọi thứ ở Mỹ để cùng con gái trở về Việt Nam s.inh sống. Đây là quyết định kh.ông hề dễ dàng với Hoài Phương bởi khi về Việt Nam, anh phải bắt đầu lại mọi thứ nhưng nói đi cũng phải nói lại, anh được gần gia đình nhất là cô vợ nổi tiếng.

Cách đây vài tháng, Việt Hương nhá hàng cơ ngơi mới của gia đình, nữ nghệ sĩ cũng bày tỏ sự biết ơn ông xã Hoài Phương khi đã về Việt Nam ở cùng mình và thậm chí còn tặng nhà mới cho vợ. “Anh quyết định ở Việt Nam luôn là quà bất ngờ rồi! Yêu anh, cảm ơn anh!” – nữ danh hài chia sẻ.

Cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi khiến nhiều người kh.ông khỏi ngưỡng mộ. Đúng là khi đã chọn đúng người thì mọi thứ đều trở nên tươi đẹp.

Vợ chồng Việt Hương bên con gái. (Ảnh: FBNV)

Nguồn : https://www.webtretho.com/p/viet-huong-ky-niem-17-nam-ngay-cuoi-moi-nam-deu-duoc-chong-tang-nhan-tinh-cam-vay-moi-ben-lau?fbclid=IwAR1VujUNsaqymZ01x7yYoWDVdQCy8XRIGv_pk1eXeuKXc7P5OnwETi0FEHc