Từng hứa hẹn đủ điều rồi bật k.hóc trong h.ôn lễ, Diệu Nhi bất ngờ rộ nghi vấn rạn nứt với Anh Tú?

Từng hứa hẹn đủ điều rồi bật k.hóc trong h.ôn lễ, Diệu Nhi bất ngờ rộ nghi vấn rạn nứt với Anh Tú?

Một Diệu Nhi nhí nhảnh, yêu đời bỗng trở nên trầm tư đến lạ thường.

Sau hơn 6 năm bên nhau, Diệu Nhi và Anh Tú chính thức t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới để b.áo hỷ với đồng n.ghiệp và bạn bè vài hồi tháng 10/2022. Từ sau đ.ám c.ưới, Diệu Nhi và Anh Tú vẫn giữ quy tắc ít chia sẻ về cuộc s.ống h.ôn nhân để tránh tạo sự chú ý. Tuy nhiên, gần đây nữ diễn viên có biểu hiện khác thường trên trang cá nhân khiến dân cư mạng kh.ông khỏi tò mò.

Theo đó, trong khoảng 1 tuần qua, Diệu Nhi liên tục đăng tải dòng trạng thái buồn về cuộc s.ống, t.ình yêu kèm theo đó là những b.ức ảnh có m.àu sắc trầm tư. Vốn là người hài hước, thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc nhí nhố, vui nhộn nên việc Diệu Nhi bỗng trầm tư khiến dân t.ình nghi vấn cô và Anh Tú gặp trực trặc.

S.ố khác lại cho rằng Diệu Nhi đăng tải như thế kia kh.ông đồng nghĩa với việc h.ôn nhân của nữ diễn viên có vấn đề. Bởi lẽ cách đây kh.ông lâu, Diệu Nhi và Anh Tú còn cùng nhau đi du lịch nước ngoài. Đồng thời những ảnh cưới, khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai vẫn còn giữ nguyên trên trang cá nhân.

Trước nghi vấn rạn nứt, mới đây Diệu Nhi đã chia sẻ khoảnh khắc hẹn hò, nắm chặt tay Anh Tú để chứng minh cả hai vẫn đang gắn bó và hạnh phúc. Đồng thời, Diệu Nhi cũng cho biết trang cá nhân kia chỉ dùng để chia sẻ với khán g.iả những câu nói hay mà cô đọc được.

Trong h.ôn lễ cách đây gần 1 năm, Anh Tú từng nói: “Trước giờ, anh chưa hứa với em điều gì. Hô.m nay, anh rất vui vì t.ổ ch.ức được lễ cưới như mong muốn. Anh mong từ nay về sau, đến khi già đi, mình vẫn bên nhau và anh l.úc nào cũng có em bên cạnh”.

Diệu Nhi cũng x.úc động bày tỏ: “Anh chưa bao giờ từ chối em bất kỳ điều gì, đi l.àm về tự giác đưa t.iền cho em. Quan trọng nhất là l.úc nào anh cũng bên em. Mỗi khi anh chăm sóc em l.úc em mệt mỏi, em phẫu thuật thẩm mỹ về, em nhận ra em đã lấy đúng người. Nếu có kiếp sau, em cũng mong được l.àm vợ anh, l.àm con của ba mẹ em, l.àm con dâu của bố mẹ anh vì gia đình mình quá tuyệt vời”.

Nguồn : https://we25.vn/cu-dan-mang/tung-hua-hen-du-dieu-roi-bat-khoc-trong-hon-le-dieu-nhi-bat-ngo-ro-nghi-van-ran-nut-voi-anh-tu-325276