Tự công khai t.ình cảm khiến bạn trai liên lụy giờ Ý Nhi: Anh phải cố gắng nhiều

Tự công khai t.ình cảm khiến bạn trai liên lụy giờ Ý Nhi: Anh phải cố gắng nhiều

Người đẹp Ý Nhi cho rằng bản thân bây giờ là Hoa hậu nên bạn trai phải cố gắng nhiều hơn để tương xứng với mình.

Sở hữu vẻ tự tin, chững chạc cùng gương mặt sắc nét, ưa nhìn và vóc dáng thon thả như một siêu mẫu, người đẹp quê Bình Định – Huỳnh Trần Yến Nhi mới đây đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký và dành danh hiệu Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam) 2023. Ngay khi được đội vương miện, người đẹp xứ nẫu công khai bạn trai là mối t.ình đầu từ thời cắp sách đến trường. Được biết người yêu cô tên Nguyễn Anh Kiệt, 21 t.uổi sinh viên ĐH Kiến trúc TPHCM. Sự việc này đã khiến dư luận đổ dồn sự chú ý vào chàng sinh viên may mắn, tuy nhiên đã có kh.ông ít ý kiên “trù ẻo” cặp đôi mà nhắm đến Anh Kiệt.

Vừa qua trong buổi giao lưu với b.áo chí, Hoa hậu Ý Nhi một lần nữa tâm sự về chuyện t.ình cảm. Người đẹp cho biết: “Tôi hiện tại đã ở một cương vị mới, thật sự là một bước tiến nhảy vọt so với tôi của 2-3 tháng trước. Chắc chắn bạn trai của tôi cũng phải có những sự thay đổi nhanh chóng, tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp tôi. Nhưng tôi vẫn mong muốn bạn trai vẫn giữ được sự hồn nhiên, vô tư, s.ống đúng với lứa t.uổi. Tôi kh.ông muốn vì bản thân tôi mà ép người khác theo mình hay thay đổi hoàn toàn vì mình.

Tôi nghĩ rằng t.ình yêu sẽ là động lực để bạn trai thay đổi vì tôi. Chứ kh.ông phải vì tôi mong muốn mà bạn trai l.àm điều đó, nếu bạn trai ít hoặc kh.ông thay đổi thì tôi vẫn sẽ ủng hộ và tôn trọng bạn. Tôi nghĩ đây là một vấn đề mà mọi người quan tâm nên hi vọng mọi người đừng đặt nặng lên bạn trai. Bạn là người bình thường thôi, mọi người hãy đặt sự chú ý vào tôi”, Hoa hậu Ý Nhi nói.

Những chia sẻ vô tư của Ý Nhi về bạn trai đã nhận được sự quan tâm lớn từ đông đ.ảo các fan hâm mộ. Nhiều người còn gửi lời chúc cho t.ình cảm Ý Nhi và Anh Kiệt mãi bền chặt, kh.ông bị ảnh hưởng bởi nhiệm kỳ hoa hậu của cô.

Nguồn : https://we25.vn/sao-viet/tu-cong-khai-tinh-cam-khien-ban-trai-lien-luy-gio-y-nhi-anh-phai-co-gang-nhieu-324792?fbclid=IwAR1uGc1vTQAMlqVjVGFW1UeyP4zGfvd-LVnp0e-Thx1s2B15Uveyr7tFkwM