Trước khi bị bắt, Mỹ Hạnh từng gây s.ốt bởi c.lip khoe dáng đẹp như Hoa hậu

Trước khi bị bắt, Mỹ Hạnh từng gây s.ốt bởi c.lip khoe dáng đẹp như Hoa hậu

Dân t.ình hiện đang đào một hàng loạt c.lip sang xịn mịn của Võ Thị Mỹ Hạnh.

Ngày 10/8, th.ông tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho hay, vừa khám phá chuyên án, triệt phá 1 ổ nhóm hoạt động môi giới mại dâm cho tiếp viên hàng kh.ông, người mẫu ảnh…Trong đó Võ Thị Mỹ Hạnh (26 t.uổi, ngụ phường 17, quận Gò Vấp) được cho là k.ẻ cầu đầu và là “t.ú b.à” chuyên “chăn dắt” các các nữ tiếp viên hàng kh.ông, h.otgirl, người mẫu ảnh…. với giá 1.000 – 3.000 USD.

Đáng chú ý khi Mỹ Hạnh xuất thân từng là tiếp viên hàng kh.ông nhưng đã nghỉ việc từ ngày 5/10/2022. Hạnh l.àm việc lâu năm, thường xuyên tiếp cận với nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng kh.ông Việt Nam, các h.otgirl, người mẫu ảnh nổi tiếng…

Mỗi lần môi giới thành công, Hạnh được hưởng 7 tr.iệu đồng/ lần. Ngoài việc môi giới mại dâm, Hạnh còn trực tiếp th.am gia bán dâm với giá 1.000 USD – 3.000 USD tại địa bàn Hà Nội, TPHCM, Bà Rịa-Vũng Tàu.

Loạt th.ông tin về Mỹ Hạnh sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức khiến nhiều người ch.oáng ngợp. Tài khoản Facebook và TikTok của Mỹ Hạnh theo đó cũng nhận về vô s.ố sự quan tâm.

Trên trang cá nhân, Mỹ Hạnh thường xuyên phô trương cuộc s.ống sang chảnh, check in, du lịch tại những nơi nổi tiếng, mua sắm đồ hiệu đắt t.iền. Mục đích của Hạnh nhằm chiêu dụ các cô g.ái trẻ lười lao động, hám lợi nhằm lôi kéo th.am gia vào đường dây mại dâm do Hạnh điều hành.

Bên cạnh đó là hàng loạt c.lip Mỹ Hạnh khoe dáng trong bộ bikini vô cùng se.xy, g.ợi c.ảm.

Mỹ Hạnh khoe dáng.

Nguồn : https://we25.vn/cu-dan-mang/truoc-khi-bi-bat-my-hanh-tung-gay-sot-boi-clip-khoe-dang-dep-nhu-hoa-hau-325249