Trấn Thành đội mũ kín đầu, có chuyện lớn ở Hàn Quốc

Hóa ra Hari Won chụp ảnh Trấn Thành kéo mũ áo che cả đầu là có lý do.

Ngày 9/11, chúng tôi bắt gặp Trấn Thành cùng bà xã Hari Won ở một ga tàu điện Hàn Quốc. Đáng chú ý, Trấn Thành lại xuất hiện với chiếc băng quấn quanh cổ và đầu. Cả hai vừa lướt điện thoại, vừa trò chuyện vô cùng vui vẻ. Hình ảnh mới nhất l.àm dấy lên ng.hi v.ấn nam MC sang xứ Kim chi với mục đích “da.o k.éo” chứ kh.ông đơn thuần du lịch cùng bà xã.

 

Hàn Quốc vốn được biết đến là “thiên đường” ph.ẫu th.uật thẩm mỹ. Hơn nữa, Trấn Thành lại là MC đ.ình đ.ám ở Việt Nam. Việc anh lựa chọn sang quê hương của vợ nâng cấp nhan sắc để có được kết quả t.ốt nhất, cũng như tránh bị truyền th.ông bắt gặp cũng là điều có thể xảy ra.

 

Phát hiện Trấn Thành và Hari Won ở ga tàu điện Hàn Quốc. Nam MC quấn băng từ cổ đến đ.ỉnh đầu

 

 

Tại Hàn Quốc, việc bắt gặp người đi đường xuất hiện với băng quấn trên m.ặt là chuyện kh.ông quá xa lạ

 

 

Trấn Thành vướng ng.hi v.ấn sang Hàn Quốc “da.o k.éo”

 

Cách đây ít giờ, Hari Won đã khoe ảnh cô chụp ông xã khi đứng trên tàu điện. Trong ảnh, Trấn Thành kéo mũ áo hoodie tr.ùm cả đầu. Tài lẻ chụp ảnh của Hari Won đã bị ông xã phàn nàn khiến nữ ca sĩ phải viết trên trang cá nhân: “Anh hỏi cảm thấy có lỗi với anh sau khi xem hình kh.ông, mình bảo: ‘Dễ thương mà’”. Sau loạt ảnh mà chúng tôi ghi lại được, hóa ra Trấn Thành tr.ùm kín là có lý do.

Hari Won đăng ảnh Trấn Thành kéo áo hoodie che cả đầu

Trước đó, vào 6/11, Trấn Thành vẫn ở Việt Nam dự lễ cưới của Puka – Gin Tuấn Kiệt. Đến sáng 7/11, nam MC “check in” tại Hàn Quốc, đăng ảnh t.ình tứ bên cạnh bà xã. Cả hai cũng chia sẻ nhiều khoảnh khắc “phá đ.ảo” ẩm thực Hàn Quốc trên Facebook.

Trấn Thành vẫn ở Việt Nam dự lễ cưới của Puka – Gin Tuấn Kiệt vào 6/11

Nam MC bay sang Hàn Quốc với vợ vào ngày 7/11

Hari Won hội ngộ Trấn Thành bên Hàn sau khi b.áo tin vui, bất ngờ hóa cô dâu vô cùng xinh đẹp

Mới đây, Trấn Thành đăng ảnh hội ngộ Hari Won sau khi đi sang Hàn Quốc. Anh còn gọi Hari Won và “vợ yêu” khiến ai nấy kh.ông khỏi lụi tim vì quá ngọt ngào: “Tới HQ rồi! Gặp lại vợ yêu!”.

Về phía Hari Won, cô cũng đăng tải loạt ảnh hóa thành cô dâu khi diện váy bồng bềnh và chia sẻ về chú rể của mình: “Em thành cô dâu. Chú rể phải chạy qua Hàn Quốc kiếm em. Cảm ơn anh Lê Thanh Hoà, anh Phúc giao em l.àm những việc em chưa từng l.àm”.

Trấn Thành – Hari Won là cặp đôi đẹp của Vbiz, được khán g.iả quan tâm từ trên sân khấu cho đến cuộc s.ống thường nhật. Tới nay, cặp đôi đã có 7 năm gắn bó đồng hành bên cạnh nhau. Trấn Thành từng thẳng thắn lên tiếng về chuyện chưa có con dù kế.t h.ôn đã lâu: “Vì sao chúng tôi kh.ông có con, tôi biết có nhiều antifan nói rằng Trấn Thành thế này, thế nọ nên lấy vợ mấy năm rồi chẳng có con. Thưa quý vị kh.ông phải vì tôi kh.ông thể mà là tôi kh.ông muốn, chỉ đơn g.iản vậy thôi. Khi chúng ta có con có nghĩa là tạo ra cho hành tinh này thêm một s.inh linh. Nó có thể là s.inh linh t.ốt và cũng có thể x.ấu. Tôi kh.ông muốn con tôi s.inh ra mà kh.ông đủ sự chia sẻ, bảo bọc của bố mẹ”.

“Khi mà s.inh một đứa b.é ra đời, phải thực sự hiểu là đang l.àm cái gì. Tôi nói với vợ của mình rằng nếu mai mốt hai vợ chồng có nhiều việc l.àm quá, tới 40 – 50 t.uổi mới muốn có con, l.úc đó nhiều khi vợ lớn t.uổi quá kh.ông thể s.inh con thì tôi hoàn toàn hạnh phúc với việc sẽ nhận một đứa con nuôi.

Tôi nghĩ rằng có quá nhiều những đứa trẻ trên thế giới này chưa được cơ hội để gặp một ông bố bà mẹ t.ốt. Tôi rất đồng cảm với cách suy nghĩ của hai bạn về việc này” – MC Trấn Thành chia sẻ.

Trước đó anh từng thẳng thắn nói về chuyện bị antifan mỉa mai lấy vợ lâu năm nhưng chưa có con. Nam MC bày tỏ kh.ông phải kh.ông thể mà là kh.ông muốn có con.

“Sẽ có rất nhiều antifan nói Trấn Thành thế này thế nọ, lấy vợ mấy năm mà chẳng có con. Thưa quý vị kh.ông phải vì tôi kh.ông thể mà là tôi kh.ông muốn. Đơn g.iản vậy thôi. Tại vì khi mình có con, sẽ tạo ra cho hành tinh này một s.inh linh. Nó có thể là s.inh linh t.ốt và cũng có thể là s.inh linh x.ấu. Tôi kh.ông muốn con tôi s.inh ra mà kh.ông có đủ sự chia sẻ, bảo bọc của bố mẹ. Rồi nó lớn lên sẽ như thế nào” – MC Trấn Thành chia sẻ.

Theo Phụ nữ mới, Thời b.áo văn học nghệ thuật

– https://phunumoi.net.vn/doc-quyen-bat-gap-tran-thanh-quan-bang-kin-tai-han-quoc-nghi-van-xuat-ngoai-trung-tu-nhan-sac-d287377.html

– https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hari-won-hoi-ngo-tran-thanh-ben-han-sau-khi-bao-tin-vui-bat-ngo-hoa-co-dau-vo-cung-xinh-dep-761944.html