Tiểu mỹ nhân ‘bị cấm phẫu thuật thẩm mỹ’ từ l.úc 2 t.uổi vì quá đẹp, l.àm lu mờ cả Tr.iệu Lệ Dĩnh, l.úc lớn nhan sắc khiến ai gặp cũng kh.ông dám nhìn

Tiểu mỹ nhân ‘bị cấm phẫu thuật thẩm mỹ’ từ l.úc 2 t.uổi vì quá đẹp, l.àm lu mờ cả Tr.iệu Lệ Dĩnh, l.úc lớn nhan sắc khiến ai gặp cũng kh.ông dám nhìn

Cô b.é từng gây b.ão cộng đồng mạng và khiến khán g.iả phải xôn xao từ l.úc 2 t.uổi giờ đã trở thành một ‘tiểu mỹ nhân’ thật sự.

Lưu Sở Điềm có tên thân mật là Tiểu Điềm Điềm, s.inh ngày 5-9-2009 tại Tuyền Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc. Khi mới 2 t.uổi, Lưu Sở Điềm đã đạt g.iải quán quân Sao nhí của năm. Cư dân mạng ngay lập tức dự đoán cô b.é sẽ trở thành một mỹ nhân trong tương lai và tuyên bố “cấm Lưu Sở Điềm phẫu thuật thẩm mỹ” vì sợ cô b.é sẽ r.ơi vào trường hợp phá hỏng nhan sắc như nhiều sao nhí trước đó.

Từ l.úc 2 t.uổi Lưu Sở Điềm đã vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội

Vào năm 2014, cô b.é chính thức bước vào giới g.iải trí sau khi được đạo diễn Lưu Huệ Ninh phát hiện và quyết định “chọn m.ặt gửi vàng” cho vai nhí trong ph.im của mình. Cô b.é sau đó th.am gia nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng như “Happy Camp” trên đài Hồ Nam hay “Hi! 2014” trên đài Trung ương CCTV…

Chỉ trong năm 2015, cô b.é cũng góp m.ặt trong 3 bộ ph.im: “Bố mẹ trẻ”, “Tần Thời Minh Nguyệt”, “Mị Nguyệt Truyện”, trong đó nổi bật là vai Tiểu Mị Nguyệt.

Cô b.é vào vai công chúa Mị Nguyệt khi mới s.inh ra đã mang danh là tai tinh, mẹ m.ất sớm, được một phi tần khác nuôi dưỡng đến khi trưởng thành. Thời thơ ấu của Mị Nguyệt s.ống trong sự ghẻ lạnh của phụ vương, sự đ.ộc ác của Hoàng Hậu và sự xa lánh của mọi người.

Diễn xuất tự nhiên và chân thật của Lưu Sở Điềm đã khiến khán g.iả nhanh chóng đồng cảm với nàng công chúa nhỏ. Tiểu Mị Nguyệt của Sở Điềm đã “đốn tim” hàng tr.iệu khán g.iả truyền hình và khiến cô b.é ngày càng được yêu mến. Cũng ở bộ ph.im này, cô b.é có cơ hội được diễn xuất với hai diễn viên phái thực lực là Lưu Đào và Tôn Lệ.

Sở Điềm trong “Mị Nguyệt Truyện”

Đến khi th.am gia “Minh Lan Truyện” và vào vai Tiểu Minh Lan, Sở Điềm lại một lần nữa chứng minh sức hút của mình khi sự xuất hiện của cô b.é ở đầu ph.im đã l.àm khán g.iả “quên bẵng” Tr.iệu Lệ Dĩnh.

Gương m.ặt b.ầu bĩnh, đôi mắt to tròn đáng yêu của Lưu Sở Điềm đã “đốn tim” khán g.iả ngay từ tập đầu tiên

Sở Điềm vào vai con g.ái của một người vợ lẽ địa vị thấp kém trong gia đình nên bị chèn ép đủ đường. Tuy s.ống trong cảnh khó khăn, thiếu thốn t.ình thương của cha nhưng Tiểu Minh Lan vẫn vô cùng hoạt bát dễ thương, khiến người xem kh.ông khỏi yêu mến.

Sở Điềm cho thấy hình ảnh một Tiểu Minh Lan có cuộc s.ống khó khăn nhưng vẫn hoạt bát, đáng yêu

Trong những phân cảnh bi thương, diễn xuất của Sở Điềm cũng khiến khán g.iả r.ơi nước mắt theo Tiểu Minh Lan. Cô b.é cũng có tương tác c.ực kỳ tự nhiên với diễn viên nhí của vai nam chính, khiến nhiều khán g.iả bày tỏ sự hụt hẫng khi ph.im chuyển qua giai đoạn trưởng thành, vì họ vẫn muốn thấy Tiểu Minh Lan thêm một thời gian nữa.

Vai diễn Tiểu Minh Lan đã khiến Sở Điềm có thêm hàng tr.iệu khán g.iả yêu mến

Sina cho hay cha mẹ của Sở Điềm kh.ông phải là người l.àm trong ngành g.iải trí nhưng rất ủng hộ con g.ái đóng ph.im, l.àm mẫu nhí. Tuy nhiên, họ vẫn luôn đảm bảo con có thể phát triển tự nhiên nhất cả về thể chất và tâm hồn.

Bố mẹ Sở Điềm luôn l.àm tất cả những gì có thể để cô b.é vừa theo đuổi diễn xuất mà kh.ông m.ất đi sự vô tư vốn có

Bản thân mẹ của Sở Điềm cũng bỗng nổi tiếng khi dân mạng tìm lại các hình ảnh quá khứ của con g.ái. Nhìn b.ức hình này nhiều người cho rằng cô b.é thừa hưởng gene xinh đẹp từ mẹ.

Sở Điềm mới 11 t.uổi nhưng đã có độ nổi tiếng rộng rãi với công chúng, trang cá nhân của cô b.é có 3,6 tr.iệu người theo dõi. Tuy vào làng g.iải trí từ sớm nhưng Sở Điềm kh.ông có vẻ già dặn và trưởng thành sớm như nhiều sao nhí khác. Cô b.é vẫn giữ được nét hồn nhiên, vô tư đúng với lứa t.uổi, điều này khiến Sở Điềm càng nhận được nhiều sự yêu mến của khán g.iả.

Cô b.é cũng được nhận xét là có tính cách đáng yêu và cư xử t.ốt cũng như luôn chăm chỉ nỗ lực trên ph.im trường, khiến các t.iền bối đều yêu mến.

Sở Điềm chụp ảnh cùng “Càn Long” Trương Quốc Lập

Sở Điềm và các diễn viên t.iền bối trong “Minh Lan Truyện”

Có thể thấy gia đình của Sở Điềm kh.ông chỉ giáo dục con về tính cách mà còn bồi dưỡng nhiều khía cạnh khác cho con. Tuy còn nhỏ nhưng Sở Điềm tỏ ra hứng thú với thư pháp, từ những chữ được cô b.é viết nhân dịp năm mới, có thể thấy nét chữ còn đẹp hơn nhiều người lớn.

Sở dĩ có được điều này là bởi từ l.úc b.é, Sở Điềm đã luôn cầm lấy cây bút bất cứ khi nào rảnh rỗi. Bố mẹ cũng tạo điều kiện hết mức để Sở Điềm theo đuổi cả sở thích vẽ vời của mình.

Ngoài thư pháp hay vẽ tranh, cô b.é còn có sở thích đọc sách và thường đến hiệu sách với bố mẹ vào thời gian rảnh.

Mẹ Sở Điềm từng chia sẻ một câu chuyện về con, đó là ngày Sở Điềm l.àm cô tức giận, cô đã cho con vào trong phòng riêng rồi khóa cửa lại và nói “Con hãy tự suy nghĩ về bản thân đi” rồi ngồi ở phòng khách.

Sau một lát, cô nghe thấy cửa phòng ngủ vọng ra hai tiếng gõ nhẹ, rồi một mẩu giấy được đẩy qua khe cửa. Mẩu giấy nhỏ viết: “Chim non đang mong chim mẹ về tổ ạ”. Trái tim cô lập tức tan chảy và kh.ông thể giận thêm được nữa.

Được gọi là “tiểu mỹ nhân” hay “nữ thần trẻ nhất trong lịch sử”, nhưng Sở Điềm vẫn cho thấy tính cách hòa đồng và g.iản dị. Khán g.iả luôn trông đợi các vai diễn mới và mong cô b.é sẽ trưởng thành mà kh.ông vướng phải những thị phi showbiz như nhiều sao nhí khác.

Đôi mắt to tròn trong veo khiến nhiều người tin rằng Sở Điềm có thể trở thành một đại mỹ nhân trong tương lai

Vẻ đẹp trong trẻo và diễn xuất tự nhiên l.àm khán g.iả trông đợi cô sẽ trở thành một tiểu hoa nổi tiếng như Dương Mịch, Tr.iệu Lệ Dĩnh

B.áo chí Trung Quốc đã kh.ông ngần ngại đặt cho Sở Điềm biệt danh “thiên thần nhí” và tích c.ực đăng tải hàng loạt bộ ảnh siêu đáng yêu của cô b.é. Sở hữu hơn 3 tr.iệu lượt theo dõi trên mạng xã hội Weibo, Lưu Sở Điềm có thể được coi là sao nhí h.ot nhất Trung Quốc.

Tuy nhiên, sau bộ ph.im Mị Nguyệt truyện, Lưu Sở Điềm kh.ông đóng tiếp ph.im truyền hình, thay vào đó cô b.é lại gắn bó với điện ảnh khi th.am gia diễn xuất trong các ph.im: Tây du ký: Ba lần đ.ánh Bạch Cốt Tinh, Thiên tướng hùng sư, Siêu mèo.

T.uổi còn nhỏ nhưng Lưu Sở Điềm đã có trong tay nhiều bộ ph.im.

Năm 2016, trên trang weibo cá nhân của mình, “tiểu mỹ nhân” Trung Quốc đã đăng tải bộ ảnh 6 biểu cảm khi được mẹ dẫn đi chụp ảnh l.àm hộ ch.iếu. Tuy nhiên, những b.ức ảnh của cô b.é lại kh.ông đạt yêu cầu vì lý do có quá dễ thương. Mặc dù vậy, nhan sắc trời phú của cô b.é đã thực sự l.àm xiêu lòng mọi người.

Hiện tại Lưu Sở Điềm vẫn chăm chỉ đóng ph.im và thường xuyên đăng tải những đoạn video đáng yêu trên mạng xã hội. Trong tương lai, với nhan sắc trời phú và tiềm năng diễn xuất, chắc chắn “thiên thần nhí” này sẽ còn tiến xa.

Cùng ngắm loạt ảnh đẹp của sao nhí họ Lưu trong đời thường:

Theo Vietnamnet, Thương hiệu & Pháp luật

– https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tieu-my-nhan-thanh-danh-tu-mi-nguyet-truyen-bay-gio-ra-sao-n-147337.html

– https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tieu-my-nhan-bi-cam-phau-thuat-tham-my-tu-luc-2-tuoi-vi-qua-dep-lam-lu-mo-ca-trieu-le-dinh-nhin-hinh-anh-luc-lon-moi-hieu-vi-sao-62609.html