Thuyền Quang Linh – T.hùy Tiên chính thức “chìm” vì hành động dứt khoát từ nàng hậu Sen Vàng

Thuyền Quang Linh – T.hùy Tiên chính thức “chìm” vì hành động dứt khoát từ nàng hậu Sen Vàng

Dù yêu thích cặp đôi Quang Linh và Thuỳ Tiên nhưng nhiều người thừa nhận chỉ “đẩy thuyền” vì đam mê chứ kh.ông nghĩ sẽ thành công.

YouTuber Quang Linh và Hoa hậu Thuỳ Tiên đang là cặp đôi được cư dân mạng “đẩy thuyền” nhiệt t.ình nhất ở thời điểm hiện tại. Cặp đôi đồng hành trong một chiến dịch thiện nguyện ở Hà Giang nên càng được mọi người theo dõi sát sao.

Đây cũng là lý do mà mỗi hình ảnh, c.lip có mặt nam YouTuber và nàng Hậu đều thu hút sự chú ý từ dân t.ình. Hội “đẩy thuyền” hăng hái soi hint, tìm kiếm những hành động đặc biệt mà cả hai dành cho nhau.

Quang Linh và Thuỳ Tiên khi nàng Hậu sang châu Phi

Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng đã có phần hụt hẫng khi bắt gặp một khoảnh khắc của Quang Linh và Thuỳ Tiên do team qua đường ghi lại. Trong c.lip này, Thuỳ Tiên chủ động đẩy Tiến Nguyễn – một thành viên team châu Phi vào ngồi giữa, chọn vị trí ngồi cách xa Quang Linh nhất có thể.

Cặp đôi ngồi khá xa nhau

Sau khi c.lip được lan truyền trên MXH, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận cho rằng cặp đôi có khoảng cách hơn so với trước đây. Nhiều người cũng x.ác định “đẩy thuyền” vì thích thôi còn ngay từ đầu đã biết rằng Quang Linh và Thuỳ Tiên khó thành đôi.

Một s.ố bình luận từ cư dân mạng:

– Cũng muốn 2 em ấy thành đôi lắm nhưng khi xem video này thì mình nghĩ Tiên đã có người yêu rồi.

– Tui nghĩ họ bắt đầu có khoảng cách, khác trước so với hồi Tiên với Linh bên Angola. Hồi đó thấy Tiên trêu chọc gần gũi Linh hơn.

– Đúng khoảnh khắc này l.àm mình buồn nhất buổi live hô.m qua và và dần vơi hy vọng. Chỉ mong 2 người đều vui vẻ, hạnh phúc thôi.

– 2 bạn g.iản dị rất đáng yêu. Biết là sẽ kh.ông thành đôi nhưng chúc 2 bạn trẻ luôn vui vẻ và lạc quan.

– Đôi này ngay từ đầu mình đã biết kết quả là kh.ông đến được với nhau rồi. Tiên cũng t.ốt nhưng hai thế giới của hai người khác nhau. Vẫn thích Linh sau này lấy người bình thường.

– Hai bạn mỗi bạn 1 sứ mệnh với những mục tiêu khác nhau, t.ình yêu với 2 bạn nhiều khi kh.ông thể lớn hơn mục tiêu của họ nhưng mà những l.úc 2 bạn đồng hành thế này quý giá ghê.

Trước đây, Thuỳ Tiên cũng nhiều lần l.àm rõ mối quan hệ của mình và Quang Linh, khẳng định cả hai chỉ là bạn bè. Tuy nhiên nhiều người vẫn kh.ông ngừng bày tỏ sự yêu quý với Quang Linh và Thuỳ Tiên, “đẩy thuyền” bất chấp.

Hoa hậu T.hùy Tiên – Quang Linh Vlogs: Trai tài, g.ái sắc, fan tích c.ực đẩy thuyền

Hoa hậu T.hùy Tiên và vlogger Quang Linh gặp nhau lần đầu vào giữa năm 2022 khi cả hai quyết định hợp tác l.àm thiện nguyện.

Tháng 7/2022, Hoa hậu Hòa bình Thế giới T.hùy Tiên lên đường sang châu Phi hội ngộ Quang Linh Vlogs trong chuyến thiện nguyện xây giếng nước sạch cho người dân Angola.

Dự án này do T.hùy Tiên tài trợ, nhóm của Quang Linh thay mặt thực hiện. Trong chuyến đi, nàng hậu s.inh năm 1998 có nhiều trải nghiệm cùng nhóm thiện nguyện tại châu Phi.

Trong chuyến công tác ý nghĩa, T.hùy Tiên cùng nhóm của Quang Linh đăng nhiều video chơi đùa vui vẻ khiến fan thích thú, tích c.ực ghép đôi cho nàng hậu và chàng vlogger.

T.hùy Tiên s.inh năm 1998, đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021. Vlogger Quang Linh quê Nghệ An, nổi tiếng với các công việc thiện nguyện tại châu Phi.

Theo Phụ nữ thủ đô, Vietnamnet

– https://phunuso.baophunuthudo.vn/vi-sao-thuyen-thuy-tien-quang-linh-vlogs-kho-thanh-193230810193922665.htm

– https://vietnamnet.vn/hoa-hau-thuy-tien-quang-linh-vlogs-trai-tai-gai-sac-fan-tich-cuc-day-thuyen-2175806.html