Thùy Tiên vừa “bật đèn xanh”, Quang Linh lại chiếm thế với nhà gái khi được “bố vợ” chống lưng

Thùy Tiên vừa “bật đèn xanh”, Quang Linh lại chiếm thế với nhà gái khi được “bố vợ” chống lưng

Vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên đã có chuyến thiện nguyện tại Angola và được dư luận đặc biệt chú ý. Theo đó, cô cùng với Quang Linh Vlog đã đã nhiệm thu 2 giếng nước sạch cho 5.000 hộ dân tại đây. Cùng với hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, cả hai còn “chiếm sóng” mạng xã hội bởi những khoảnh khắc ngọt ngào và được khán giả tích cực gán ghép, ủng hộ.

Trước đó, nàng hậu từng cho biết mẫu người lý tưởng của mình là người khiến cô phải nể. Đặc biệt, trong buổi phỏng vấn trước đó, cô gật gù thừa nhận việc nể Quang Linh Vlog. Ngay lập tức, điều này khiến cho Thùy Tiên “đứng hình” mất vài giây và cười ngại ngùng.

Trước không khí có phần gượng gạo, nam YouTuber Nghệ An đã ngay lập tức lên tiếng “giải vây” cho đàn em: “Nể có nhiều cái nể”. Trước phản ứng này của Quang Linh Vlog, Thùy Tiên đã có những chia sẻ chi tiết hơn liên quan đến sự việc: “Em có nể anh Linh thật vì anh Linh còn nhỏ tuổi nhưng anh Linh có rất nhiều lý tưởng khác biệt. Lý tưởng của anh khác với những người ở cùng độ tuổi của anh. Khác suy nghĩ, lý tưởng khác là khác như thế”.

Về phía Quang Linh Vlog, anh cũng đánh giá cao đàn em khi cho rằng nàng hậu nói chuyện rất hay. Cùng với đó, Thùy Tiên cũng cho rằng bản thân cũng có nhiều điểm khác biệt với nam YouTuber khi cô đi rất nhiều nơi còn anh thì chỉ ở một chỗ.

Cô cho biết thêm: “Vì bây giờ công việc của anh như thế nên chưa đi được, sau này công việc anh ổn định hơn thì đi có sao đâu. Từ từ ổn định thì đi thôi. Nếu mà muốn thì tìm cách, còn không muốn thì tìm lý do thôi”.

Vừa qua, Thùy Tiên đã khoe thành tích của mình trên nền tảng TikTok khi tài khoản của cô đã đạt mức 2 triệu người theo dõi. Điều này không hề nằm ngoài dự đoán của nhiều người bởi sức ảnh hưởng của cô trong thời gian qua.

Để “ăn mừng” cột mốc mới, cô đã đăng tải video dễ thương, cảm ơn khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua. Trong đó, điều khiến nhiều người chú ý khi cô nhảy nhót theo giai điệu ca khúc Tình đắng như ly cà phê.

Sẽ không có gì đáng nói nếu bên dưới bài viết, nhiều người cho rằng cô đang “thả thính” Quang Linh Vlogs khi đăng tải video ngại ngùng với lời nhắn nhủ “ngọt lịm” qua câu hát ngay sau khi kết thúc hành trình tại Angola.

Chưa kể, cách đây ít ngày, chàng YouTuber Nghệ An đã chọn ca khúc Giả vờ thương anh được không? để hát cho Thùy Tiên nghe. Tại thời điểm đó, ca từ lãng mạn cùng với biểu cảm của đàn anh đã khiến nàng hậu chỉ biết ôm mặt cười.

Mới đây cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau khoảnh khắc Quang Linh Vlogs kí tặng áo cho Thùy Tiên để cô gửi về cho ba vì phụ huynh cô rất hâm mộ Quang Linh.

Mọi người xung quanh trêu đùa anh đang kí tặng cho “bố vợ”. Nam vlogger khiến nàng Hậu không khỏi bất ngờ khi đây là lần đầu tiên anh kí tặng cho “fan cứng”.

Với hàng loạt chi tiết này, Thùy Tiên và Quang Linh Vlog đang nhận được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của khán giả. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng nàng hậu đang “bật đèn xanh” với Quang Linh Vlog nhưng anh chàng lại cứ e thẹn, không dám chủ động.

Có thể thấy, chuyến từ thiện vừa rồi của Thùy Tiên không chỉ để lại ấn tượng với khán giả trong nước mà còn tạo được dấu ấn tốt đẹp với bạn bè quốc tế.

Xuyên suốt hành trình đương nhiệm của mình, cô nàng đã chiếm trọn được tình cảm của công chúng nhờ sự cố gắng, nỗ lực hết mình cho các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng.

Đặc biệt, “thuyền tình” của người đẹp và Quang Linh Vlog cũng được đánh giá là “chiếm sóng” mạng xã hội và được khán giả tích cực ủng hộ, hy vọng cả hai sẽ “nên duyên” trong tương lai không xa.

Leave a Comment

Your email address will not be published.