Thiều Bảo Trâm nói về t.ình yêu trong MV mới: Bạn trai là sao chổi, “trà xanh” là con chuột

Thiều Bảo Trâm nói về t.ình yêu trong MV mới: Bạn trai là sao chổi, “trà xanh” là con chuột

Những hình ảnh trong MV của ca sĩ Thiều Bảo Trâm nhận được quan tâm dư luận. kh.ông ít ý kiến cho rằng coi bạn trai là sao chổi, con chuột là “trà xanh” là ẩn ý sâu cay?

Vừa mới đây, ca sĩ Thiều Bảo Trâm trở lại Vpop một MV âm nhạc đã tai đã mắt. MV Chắc anh có nỗi khổ tâm đưa người xem đến ngôi làng tiên nữ sản xuất gạo. Họ là những cô g.ái thuộc thế hệ hậu duệ của tiên nhưng kh.ông ai còn sức mạnh. Thờ phụng nữ thần t.ình yêu và sắc đẹp Aphrodite, nghĩ rằng chỉ những ai có trái tim thuần khiết mới xứng đáng trở thành hậu duệ của Aphrodite, các cô g.ái chọn cất kỹ trái tim mình và kh.ông yêu ai.

Đến một ngày, cô g.ái trong ngôi làng – Thiều Bảo Trâm – phải lòng chàng trai đến từ Sao Chổi (Denis Đặng thủ vai). Trải qua đôi lần hẹn hò, rung động, bỏ qua ánh mắt phán xét của những cô g.ái khác, Thiều Bảo Trâm phá lệ đem trái tim cất giấu tr.ao cho anh chàng này. Nhưng như Sao Chổi “vội đến vội đi”, chàng trai bi.ến m.ất, bỏ lại cô g.ái cùng trái tim tan vỡ. Khi trải qua nỗi đau và hiểu được t.ình yêu, cô g.ái được tr.ao sức mạnh để trở thành thế hệ tiếp theo của nữ thần Aphrodite – người bản thân cô ngưỡng mộ.

“Hãy dũng cảm yêu, trải nghiệm, đắm chìm, thậm chí dám liều lĩnh hy s.inh vì nó, để mỗi ngày ta lại hiểu thêm vẻ đẹp của t.ình yêu là gì. Thậm chí nếu có bao lần tan vỡ, thì hành trình đã qua luôn ẩn chứa nhiều trải nghiệm ý nghĩa lấp lánh khác, chứ kh.ông chỉ toàn nỗi đau”, Thiều Bảo Trâm nói.

Cả MV là câu chuyện t.ình yêu dễ thương và đượm buồn nhưng những chi t.iết trong đó lại khiến khán g.iả suy xét. Thứ nhất bạn trai lại là sao chổi – liệu cô có ám chỉ người từng yêu là k.ẻ phụ bạc, mang vận xui? Thứ 2, hình ảnh con chuột liệu có phải “trà xanh” khi mà cô g.ái dày công may túi đựng gạo thì bị nó tới lấy đi thành quả.

Được biết, Thiều Bảo Trâm từng bị đồn hẹn hò với S.ơn Tùng suốt 8 năm mà kh.ông công khai. Cả hai từng bắt gặp s.ống chung nhà, dùng đồ đôi, thậm chí đã gặp m.ặt phụ huynh đôi bên. Sau đó, kh.ông biết vì lý do gì mà cặp đôi lại chia tay vào năm 2021- cũng là thời điểm Hải Tú – nàng thơ mới của công ty S.ơn Tùng xuất hiện. Đến nay những đồn đoán chẳng được người trong cuộc lên tiếng, còn khán g.iả vẫn kh.ông ngừng quan tâm.

https://we25.vn/sao-viet/thieu-bao-tram-noi-ve-tinh-yeu-trong-mv-moi-ban-trai-la-sao-choi-tra-xanh-la-con-chuot-325475