Thanh niên ph.otoshop mình tr.úng Vietlott 40 t.ỷ rồi đăng lên FB, họ hàng hỏi thăm rối rít

Thanh niên ph.otoshop mình tr.úng Vietlott 40 t.ỷ rồi đăng lên FB, họ hàng hỏi thăm rối rít

Chỉ vì thích chơi trội ghép m.ặt vào b.ức ảnh tr.úng xổ s.ố Vietlot mà thanh niên nhận về kh.ông ít bất ngờ và phiền phức từ mọi người.

Thanh niên chơi trội ph.otoshop mình tr.úng Vietlott 40 t.ỷ

Kh.ông thể phủ nhận được niềm vui từ ph.otoshop mang lại cho cư dân mạng, khi càng ngày càng có nhiều người tung ảnh nhờ thánh bàn phím sửa hộ. Mỗi post đăng nhờ sửa ảnh có đến hàng chục nghìn người l.ót dép vào hóng, ít ai quan tâm đến việc chế ảnh có thể khiến cuộc đời người bị c.hế đi vào ngõ cụt.

Ghép giống quá nên thanh niên bỗng dưng được họ hàng hỏi thăm rối rít

Như trường hợp của chàng trai này, chỉ vì c.hế ảnh vào b.ức ảnh nhận thưởng xổ s.ố mà bỗng dưng được cả nhà hỏi thăm chúc mừng rối rít, chưa kể anh em lâu ngày gặp m.ặt còn thẳng thắn xin ít t.iền để xây nhà cho bố mẹ. Thậm chí, chị g.ái còn nhắn tin hỏi chuyện, kêu xóa ngay b.ức ảnh kéo bị cư.ớp g.iật.

Chị g.ái phải vào nhắc vì chơi d.ại

Xin t.iền một cách tr.ắng tr.ợn

Anh em lâu ngày kh.ông hỏi han cũng nổ Inbox ầm ầm

Tr.úng này cầm biển l.àm gì cho bõ bèn

70 t.ỷ nhưng ghép fail quá!

Tr.úng 40 t.ỷ thế này, chắc cả nhà mừng r.ơi nước mắt!

Thế đấy, chỉ một b.ức ảnh ph.otoshop thôi nhưng l.àm cả họ rộn ràng lên, l.úc này mới thấy vì một chữ t.iền mà t.ình cảm thắm thiết đến nhường nào!

Tưởng tr.úng đ.ộc đắc 14 t.ỷ đồng, chi trăm tr.iệu mở tiệc chiêu đãi họ hàng

Trước đó, trên MXH từng xôn xâu câu chuyện về người phụ nữ ở miền Tây mắc n.ợ gần 100 tr.iệu đồng vì mở tiệc đãi họ hàng, mua gạo phát cho người nghèo khi tưởng mình tr.úng 7 tờ vé s.ố đ.ộc đắc, trị giá 14 t.ỷ đồng. Tuy nhiên, đến khi lĩnh thưởng thì phát hiện 7 tờ vé s.ố này “trật lất”, kh.ông tr.úng bất cứ g.iải nào.

Theo ông Phan Thiện Khanh – Bí thư chi bộ ấp Định Khánh B, ban đầu, mọi người kh.ông tin nên yêu cầu chị H. đưa những tờ vé s.ố ra dò lại, tuy nhiên chị này nhất quyết kh.ông chịu và “d.oạ” ai đòi coi vé s.ố của mình khi lĩnh thưởng về sẽ kh.ông cho t.iền. Dù còn ngờ vực chuyện chị H. tr.úng s.ố đ.ộc đắc nhưng khi chị này nói phải chi 2 t.ỷ đồng để l.àm tiệc đãi hàng xóm, cũng như phát quà cho người nghèo thì người thân của chị này vẫn đồng ý nghe theo.

Chị H., người b.áo tin mình tr.úng 7 tờ vé s.ố đ.ộc đắc.

“Gia đình chị H. yêu cầu tôi lập danh sách các hộ nghèo để tặng 3 tấn gạo. Khi đó tôi khuyên gia đình phải suy nghĩ cho kỹ, chuyện gì cũng từ từ, lĩnh t.iền về rồi mở tiệc, l.àm từ thiện cũng kh.ông muộn nhưng họ nhất kh.ông nghe, buộc tôi phải lập danh sách cho họ tặng gạo.

Sau đó, bàn bạc với trưởng ấp Lê Quốc Khanh, rồi cả hai đến nhà chị H. để nói chuyện thì gia đình chị này nói chỉ hỗ trợ 2 tấn gạo”, ông Khanh nói và cho biết, sau khi chọn lọc kỹ càng danh sách thì có 59 hộ nhận quà, mỗi phần quà gồm 25kg gạo, nước tương, bột ngọt… tất cả đều do gia đình chị H. mua thiếu. Vẫn theo ông bí thư ấp, ngoài việc phát quà cho người nghèo, chị H. còn mua hai con heo, 10 con gà, bia…về l.àm tiệc đãi tiệc người thân và hàng xóm suốt hai ngày.

Sau những ngày ăn nhậu linh đình, chị H. cùng gia đình thuê ôtô 16 chỗ đi lĩnh thưởng. Do sợ bị cướ.p gi.ật, trước khi đi chị H. đã thuê 4 vệ sĩ, giá 5 tr.iệu đồng/người. Tuy nhiên, trên đường đi chị này liên tục ng.ất x.ỉu và nói có “người dựa” nên cả đoàn quay về nhà để c.úng, cầu chị khỏe mạnh để đi nhận t.iền.

Hô.m sau, chị H. và gia đình đi thẳng ra ngân hàng l.àm tài khoản với ý định khi lĩnh thưởng sẽ yêu cầu công ty xổ s.ố chuyển t.iền vào tài khoản. Sau khi mở tài khoản xong, chị H. thuê ôtô giá 2 tr.iệu đồng để sang Vĩnh Long nhận t.iền.

Bà Tám buồn rầu vì s.ố nợ mà con g.ái gây ra.

“Đến nơi thì gia đình chị H. thấy có 1 đoàn ở tỉnh Bình Phước hay Đồng Nai gì đó, cũng đi ôtô đến công ty xổ s.ố nhận thưởng. Thấy lạ nên mọi người kêu chị H. đưa 7 tờ vé s.ố ra dò lại thì tá hoả phát hiện tất cả đều “trật lất”, chỉ tr.úng 2 con s.ố 11 của g.iải đặc biệt”, ông Khanh kể và nói để kh.ông bị “quê độ” mọi người nói dối với công ty xổ s.ố chị H. để quên vé s.ố ở nhà nên về lấy và sẽ quay lại sau.

“Sau khi biết tin chị H. tr.úng s.ố g.iả, quà đã phát cho người nghèo hết, tôi lập tức b.áo cáo lên UBND xã. Ngay sau đó, tôi đến nhà các hộ được nhận quà, vận động bà con trả lại cho chị H. Đến nay đã vận động được 80% người trả gạo lại cho chị H. Tuy nhiên, s.ố quà mà chị H. phát cho nhiều người ở các ấp, xã khác thì kh.ông thể đòi lại được. Còn đối với những người đến nhà chị H. dự tiệc cũng đồng ý góp 200 nghìn đồng/người để trả lại cho chị ấy, coi như đã đi đám”, ông Khanh nói và cho biết vợ ông cũng đã trả 200 nghìn đồng.

Theo VTC News, Vietnamnet

– https://we25.vn/cu-dan-mang/thanh-nien-tu-ghep-anh-minh-trung-vietlot-40-ty-ho-hang-hoi-tham-roi-rit-chi-gai-keu-am-may-ham-a-no-tuong-that-cuop-day-248643

– https://2sao.vn/tuong-trung-so-14-ty-mo-tiec-chieu-dai-no-120-trieu-moi-biet-bi-nham-n-112474.html