Tai tiếng vươn tầm quốc tế, Ý Nhi m.ất suất đại diện Việt Nam đi thi Miss World

Tai tiếng vươn tầm quốc tế, Ý Nhi m.ất suất đại diện Việt Nam đi thi Miss World

Hoa hậu Ý Nhi hiện đang ở t.ình thế éo le khi trong nước có tới hơn nửa tr.iệu người anti, còn có nguy cơ m.ất suất đi thi Miss World.

Kể từ thời điểm đăng quang Miss World Vietnam 2023 đến nay, Huỳnh Trần Ý Nhi vẫn đang trở thành tâm điểm được công chúng quan tâm hàng đầu. Nguyên nhân xuất phát từ những phát ngôn bị cho là “vạ miệng” khi cô nàng th.am gia các hoạt động truyền th.ông như “bạn trai phải thay đổi”, “bạn bè đồng trang lứa”, “3 người nổi tiếng quê Bình Định”. Kh.ông chỉ hứng chịu chỉ trích, bị lập các hội nhóm anti-fan với s.ố lượng thành viên “khủ.ng”, Ý Nhi còn bị yêu cầu trả lại vương miện… vì lùm xùm.

Hiện tại, chưa rõ Ý Nhi có m.ất vương miện, cơ hội “mang chuông đi đ.ánh xứ người” hay kh.ông bởi lẽ phía ban t.ổ ch.ức Hoa hậu Thế giới Việt Nam chưa chính thức lên tiếng về việc nhiều khán g.iả đề nghị tước danh hiệu và quyền thi quốc tế của Ý Nhi. Trong trường hợp, Ý Nhi vẫn có suất thi Hoa hậu Thế giới, có lẽ cô sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn do kh.ông nhận được sự ủng hộ của khán g.iả. Trước Ý Nhi, Lương Mỹ Kỳ bị đòi tước quyền đi thi quốc tế vì đáp trả khán g.iả gay gắt và có phần “chợ búa” năm 2022. Phía ban t.ổ ch.ức Miss International Queen Vietnam kh.ông tước quyền thi quốc tế của Lương Mỹ Kỳ. Tuy nhiên, sau đó, Lương Mỹ Kỳ chủ động từ bỏ cơ hội chinh chiến.

Trong khi đóa, group anti-fan của người đẹp đã đạt hơn 600 ngàn người – cao ơn cả lượng theo dõi của trang chủ Miss World Vietnam. Còn trên các diễn đàn mạng xã hội, fan sắc đẹp đã đề xuất những người đẹp khác thay Ý Nhi đi thi Miss world 2024 là Hoa hậu Thanh Th.ủy, Á hậu Bảo Ngọc, Á hậu T.hùy Linh, Á hậu Đào Hiền.

Liên quan đến những phát ngôn gây tranh cãi của Hoa hậu Ý Nhi, vào sáng 4/8, theo nguồn tin riêng của Người Lao Động, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định đã chỉ đạo Sở Văn hóa – Thể thao l.àm việc với đơn vị t.ổ ch.ức cuộc thi Miss World Vietnam 2023 để nắm rõ th.ông tin và có hướng xử lý.

Nguồn : https://we25.vn/sao-viet/tai-tieng-vuon-tam-quoc-te-y-nhi-mat-suat-dai-dien-viet-nam-di-thi-miss-world-325034?