Tại sao người nước ngoài kh.ông thích dùng ốp điện thoại? Lý do rất kh.ôn ngoan

Tại sao người nước ngoài kh.ông thích dùng ốp điện thoại?

Trước hết, nhiều người dùng nước ngoài tin tưởng vào năng lực thiết kế và sản xuất của các nhà sản xuất điện thoại di động. Họ lập luận rằng các nhà sản xuất điện thoại đảm bảo rằng điện thoại đủ bền để chịu được những va đập nhỏ trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Ngoài ra, họ cũng đ.ánh giá cao tính thẩm mỹ thiết kế của chính chiếc điện thoại hơn. Xét cho cùng, từ iPhone của Apple cho đến Galaxy của Samsung, mỗi chiếc điện thoại di động đều là kết quả của những nỗ lực miệt mài của các nhà thiết kế. Sử dụng ốp điện thoại giống như thêm một khung cồng kềnh vào một b.ức tranh đẹp, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp ban đầu của nó.

Thứ hai, nhiều người nước ngoài cảm thấy rằng vỏ điện thoại kh.ông cung cấp đủ sự bảo vệ. Trên thực tế, trừ khi đó là một s.ố vỏ chống r.ơi được thiết kế đặc biệt, hầu hết các vỏ điện thoại di động kh.ông thể bảo vệ điện thoại khỏi bị hư hại một cách hiệu quả. Ngoài ra, ốp điện thoại có thể tạo cảm giác an toàn sai lầm và khiến mọi người bất cẩn hơn khi sử dụng điện thoại.

Một s.ố người dùng nước ngoài đã quen với cảm giác mỏng nhẹ kiểu “bare metal”. Xét cho cùng, ốp điện thoại có xu hướng tăng thêm khối lượng và trọng lượng cho điện thoại, điều này có thể ảnh hưởng đến tính di động của điện thoại. Nhiều người cho rằng điện thoại kh.ông ốp lưng sẽ dễ bỏ túi hơn và sử dụng thoải mái hơn. Kết cấu vỏ và thiết kế khung của một s.ố điện thoại di động thực sự phù hợp hơn cho việc sử dụng mà kh.ông cần ốp.

Tuy nhiên, điều này kh.ông có nghĩa là tất cả người dùng nước ngoài kh.ông sử dụng ốp lưng điện thoại, đây là vấn đề về thói quen và sở thích cá nhân hơn là một xu hướng văn hóa.

Nguồn : https://phunutoday.vn/tai-sao-nguoi-nuoc-ngoai-khong-thich-dung-op-dien-thoai-ly-do-rat-khon-ngoan-d376350.html