T.ình yêu của Anh Tú – Diệu Nhi: Ngôn t.ình như ph.im Hàn Quốc, kiếp sau vẫn muốn l.àm vợ chồng của nhau

T.ình yêu của Anh Tú – Diệu Nhi: Ngôn t.ình như ph.im Hàn Quốc, kiếp sau vẫn muốn l.àm vợ chồng của nhau

Anh Tú – Diệu Nhi là một trong những cặp đôi được khán g.iả ngưỡng mộ nhất. T.ình yêu của họ khiến ai cũng phải ao ước vì quá ngọt ngào.

Diệu Nhi s.inh năm 1991, t.ốt n.ghiệp ĐH Sân khấu Điện ảnh TP HCM và nhanh chóng trở thành nghệ sĩ hài được khán g.iả phía Nam yêu mến. Về phía Anh Tú, anh kém Diệu Nhi 2 t.uổi, anh bắt đầu nghệ thuật với vai trò ca sĩ, nhưng sau đó thành công hơn khi lấn sân sang diễn xuất. Được biết, cả hai quen nhau khi hoạt động chung ở sân khấu Thế Giới Trẻ và bắt đầu công khai t.ình cảm vào năm 2015.

Từ thời điểm 2015, Anh Tú – Diệu Nhi đã để l.ộ nhiều hint hẹn hò cùng nhau. Tuy cả hai kh.ông lên tiếng công khai nhưng ai cũng ngầm hiểu họ là một cặp. Giai đoạn 2016 -2017, họ có cơ hội được th.am gia nhiều chương trình g.iải trí, tại đây, Diệu Nhi còn thổ l.ộ t.ình cảm với bạn trai kém t.uổi ngay trên sóng truyền hình khiến khán g.iả phấn khích.

Đầu năm 2017, trong l.úc cùng th.am gia hành trình “Việt Nam tươi đẹp” tại ngay chính quê n.goại Phan Thiết của bạn g.ái, Anh Tú cũng đã thể hiện t.ình yêu với Diệu Nhi bằng cách xếp hình trái tim bằng vỏ dừa xiêm.

Chuyện t.ình cảm của cặp đôi cũng gặp nhiều tin đồn kh.ông hay. Có khoảng thời gian cả hai kh.ông còn xuất hiện cũng như tương tác với nhau nữa thì đã xuất hiện nghi vấn đường ai nấy đi sau 2 năm hẹn hò. Tuy nhiên, đại diện cả hai nghệ sĩ x.ác nhận kh.ông có chuyện chia tay.

Kh.ông lâu sau đó, th.ông tin Diệu Nhi mang t.hai xuất hiện trên MXH. Nguyên nhân xuất phát từ xuất hiện hình ảnh nữ diễn viên vác bụng b.ầu cùng Anh Tú đến bệnh viện. Thời điểm đó netizen cũng soi ra được Diệu Nhi thường diện trang phục rộng để che bụng. Tuy nhiên, cả hai kh.ông lên tiếng x.ác nhận việc này.

Cả một khoảng thời gian kh.ông còn nhắc đến nhau nữa thì đến khoảng tháng 8/2022, MXH trấn động khi Anh Tú – Diệu Nhi công khai giấy đăng ký kết h.ôn. Trong b.ức ảnh được đăng tải, diễn viên Anh Tú chia sẻ dòng trạng thái: “Trên tay Trần Thị Diệu Nhi là giấy chứng nhận kết h.ôn với Bùi Anh Tú”. Người đại diện của cặp sao  cũng x.ác nhận Anh Tú và Diệu Nhi hoàn tất thủ tục kết h.ôn tại Hà Nội ngày 10.10.2019.

Chiều 10-10/2022,  đ.ám c.ưới của cặp đôi Anh Tú – Diệu Nhi chính thức diễn ra tại khu nghỉ dưỡng ở Thành phố Phan Thiết – Bình Thuận. Gần 300 khách mời gồm người thân, bạn bè, đồng n.ghiệp hò reo theo từng bước đi của cô dâu.

Trong đ.ám c.ưới, Anh Tú đã bật k.hóc khi nói về t.ình yêu của mình dành cho Diệu Nhi. Anh cũng hy vọng trong tương lai cả hai sẽ cùng nhau cố gắng để hạnh phúc cùng nhau đến già.

“Đáng lẽ l.úc này cô dâu phải k.hóc mới đúng. Bảy năm nay anh yêu em, chưa hứa với em điều gì cả. Hô.m nay, anh rất vui vì chúng ta t.ổ ch.ức tiệc cưới như mong muốn. Anh hy vọng từ nay về sau, cho đến già, chúng ta vẫn bên nhau. Anh mong luôn có em bên cạnh”, Anh Tú nói.

Về phía Diệu Nhi, nữ diễn viên cũng r.ơi nước mắt chia sẻ về người bạn đời của mình: “Anh chưa bao giờ từ chối em bất cứ điều gì. T.iền đi l.àm về anh tự giác đưa. Bất kể điều gì quan trọng trong cuộc s.ống hay sự n.ghiệp, anh đều hỏi ý kiến em. Quan trọng nhất là l.úc nào anh cũng ở cạnh em. Nếu có kiếp sau, em vẫn mong được l.àm vợ anh, l.àm con của ba mẹ em, l.àm con dâu của bố mẹ vì gia đình với em là điều quá tuyệt vời”.

Cưới nhau được 1 năm thì mới đây, Anh Tú – Diệu Nhi vướng phải tin đồn ly h.ôn. Nguyên nhân xuất phát từ việc nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái buồn trên trang cá nhân của mình. Mọi người cũng soi ra, trong những chuyến du lịch gần đây, Diệu Nhi kh.ông còn đi cùng Anh Tú mà thay vào đó là đi cùng bạn bè. Tuy nhiên, khi được hỏi về những đồn đoán xoay quanh t.ình hình h.ôn nhân, Diệu Nhi đã từ chối bình luận thêm.

Nói về tin đồn ly h.ôn, Diệu Nhi cho biết, các bài viết tâm trạng được chia sẻ dựa trên sở thích cá nhân. Trước đây, cô thường xuyên chia sẻ những câu nói ý nghĩa để chia sẻ cùng người hâm mộ. Tuy nhiên, khi được hỏi về những đồn đoán xoay quanh t.ình hình h.ôn nhân, Diệu Nhi đã từ chối bình luận thêm.

Diệu Nhi chính thức trả lời về tin đồn rạn nứt với Anh Tú: G.iải thích loạt status não nề thất vọng?

Nguồn : https://we25.vn/sao-viet/tinh-yeu-cua-anh-tu-%E2%80%93-dieu-nhi-ngon-tinh-nhu-phim-han-quoc-kiep-sau-van-muon-lam-vo-chong-cua-nhau-325315