T.ình t.iết trùng hợp về 3 thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai: Cả 3 đều kh.ông chủ đích đi chuyến xe này!

T.ình t.iết trùng hợp về 3 thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai: Cả 3 đều kh.ông chủ đích đi chuyến xe này!

Vì những lý do riêng mà cả 3 phải thay đổi kế hoạch dẫn tới chuyến xe định mệnh.

Mạng xã hội hiện vẫn thương x.ót trước vụ t.ai n.ạn kinh hoàng trên tuyến đường từ Đắk Lắk về Gia Lai đã tước đi s.inh mạng của 3 thành viên trong CLB Hoàng Anh Gia Lai gồm HLV Dương Minh Ninh, bác sĩ Đào Trọng Trí và t.iền đạo Paollo Madeira Olivera.

Lãnh đạo Công an huyện Chư Pưh (Gia Lai) cho hay nguyên nhân ban đầu xác định là do tài xế xe ben vượt sai quy định, tông vào xe con của CLB Hoàng Anh Gia Lai. Chính cú tông mạnh l.àm tài xế xe ô tô 5 chỗ m.ất lái, tông vào đầu xe tải đang chạy ngược chiều ở phía đối diện.

Chiếc xe con của CLB Hoàng Anh Gia Lai bị 2 xe tải tông bẹp dúm – Ảnh: H.C.ĐÔNG

Theo lời kể của những người bên cạnh, vốn dĩ chuyến xe định mệnh này đã kh.ông lăn bánh. Được biết, sau trận đấu ở TP. Vinh chiều ngày 11/8, các cầu thủ, thành viên ban huấn luyện sẽ được xả trại để về nhà, nghỉ ngơi bên người thân trước khi bắt đầu mùa tuyển mới.

Chia sẻ với PV b.áo Pháp Luật, HLV Dương Minh Ninh ban đầu được đáp chuyến bay thẳng từ Vinh về sân bay Tân S.ơn Nhất, sau đó sẽ gặp m.ặt vợ cùng con g.ái ở TP. Pleiku đến TP.HCM để đi chơi dịp hè. Tuy nhiên, con trai của anh Ninh đang học năm 2 đại học ở TP.HCM vì nhớ nhà nên đã về Gia Lai sớm vài ngày. Chính vì vậy, cả nhà anh Ninh đã hẹn nhau cùng mấy người bạn xuống Đà Nẵng chơi.

Trong khi đó, bác sĩ Đào Trọng Trí vốn dự định sẽ đến thẳng TP.HCM để chơi ít ngày rồi mới về lại An Khê. Ban đầu, trợ lý Trần Duy Quang rủ bác sĩ Trí đi tàu hỏa từ Vinh về Bình Định rồi đi ngược xe lên Gia Lai. Thế nhưng bác sĩ Trí nhớ nhà và muốn đi cùng HLV Dương Minh Ninh cho vui đến phút chót đổi ý. Gia đình bác sĩ Đào Trọng Trí chỉ có anh là con trai duy nhất trong nhà, ngoài ra bác sĩ Trí còn một người chị g.ái đang s.ống ở Ninh Thuận.

Còn t.iền đạo Paollo Oliveira cũng đã có kết hoạch cùng vợ đến TP.HCM để du lịch trước khi cả hai bay về quê hương Bồ Đào Nha chuẩn bị đ.ám c.ưới. Tuy nhiên, vì bạn g.ái của nam cầu thủ vốn kh.ông nói được tiếng Anh nên Paollo phải đi ngược về Gia Lai để ngày 13/8 dự định cùng người yêu lên máy bay đến sân bay Tân S.ơn Nhất.

Sự việc đ.au l.òng xảy ra khiến nhiều người kh.ông khỏi l.ắc đầu x.ót thương cho s.ố phận định mệnh của cả 3 nạn nhân. Hiện thi th.ể của 2 thành viên người Việt Nam đã được giao lại cho gia đình lo liệu hậu sự. Riêng Paollo Oliveira sẽ được hỗ trợ đưa về nước để an táng.

Nguồn : https://we25.vn/cu-dan-mang/tinh-tiet-trung-hop-ve-3-thanh-vien-clb-hoang-anh-gia-lai-ca-3-deu-khong-chu-dich-di-chuyen-xe-nay-325336