Sự thật th.ông tin Jack bỏ 60 t.ỷ mời Messi vào MV: Đầu tư chỉn chu hay vẫn chỉ là “k.ẻ bịp”

Sự thật th.ông tin Jack bỏ 60 t.ỷ mời Messi vào MV: Đầu tư chỉn chu hay vẫn chỉ là “k.ẻ bịp”

Ca sĩ Jack thừa nhận t.ốn nhiều t.iền nhưng kh.ông x.ác nhận đã “chi 60 t.ỷ đồng để gặp Messi”. Nhiều  luồng ý kiến cho rằng anh đang “dựa hơi” để “hám fame” mà thôi.

T.ối 31/8, Jack đã chính thức cho ra mắt MV Từ Nơi Tôi S.inh Ra. Bài hát thuộc thể loại reggaeton, latin lần đầu anh thể nghiệm sáng tác và trình diễn. Sản phẩm lập tức gây chú ý trên MXH khi có sự xuất hiện “bằng xương bằng thịt” của huyền thoại bóng đá thế giới – Lionel Messi.

Sau khi MV ra mắt, nhiều nguồn tin cho biết phía Jack đã bỏ ra đến 60 tỉ VNĐ cho việc mời Messi. Trả lời với truyền th.ông, phía Jack cho biết “kh.ông x.ác nhận cũng như kh.ông phủ nhận” th.ông tin này. Phía nam ca sĩ cho biết kh.ông muốn nhấn mạnh vào s.ố t.iền vì th.ông tin này sẽ l.àm lu mờ th.ông điệp của bài hát.

Theo đó, ca sĩ Jack x.ác nhận đã chi rất nhiều t.iền cho chuyến đi Paris, Pháp để gặp Messi. Trước đó, anh nhờ 2 người quen ở Pháp và Việt Nam kết nối với ê-kíp của Messi sao cho các điều kiện được đưa ra nhẹ nhàng nhất có thể.

Ngày 11/5, Jack đưa toàn bộ ê-kíp khoảng 10 người cùng sang Pháp. Anh nói: “Chi phí bỏ ra cho 1 người sang Pháp trong 8 ngày kh.ông hề rẻ, bạn cứ thử nhân lên cả ê-kíp. Tuy nhiên, những gì thu về hoàn toàn xứng đáng”.

Trong MV có cảnh Jack và Messi ô.m nhau, vỗ vai và chào hỏi, trò chuyện vài câu. Tổng cộng thời lượng Messi xuất hiện chỉ khoảng 4 giây.

Tuy nhiên, có luồng ý kiến cho rằng, việc Jack đầu tư rất nhiều t.iền sang Pháp cũng như chi phí nhờ người quen kết nối mời Messi vào MV lên tới 60 t.ỷ chỉ là việc Jack “hám fame” mà thôi. Người này cho biết, thực chất Jack chỉ đi cùng Mr. Cường (Phạm Ngọc Quốc Cường, 39 t.uổi, thành viên Hội đồng quản trị Tổng công ty Công trình đường Sắt RCC) để được gặp gỡ Lionel Messi. Người này còn khẳng định, hàng tháng Jack chỉ chu cấp 5 tr.iệu/tháng cho con g.ái riêng thì l.àm gì có chuyện nam ca sĩ giám bỏ ra s.ố t.iền lớn  tới 60 t.ỷ đồng để mời idol đóng MC ca nhạc.

Về phía Jack, trước đó nam ca sĩ cũng từng có buổi trò chuyện kể về cuộc gặp với Messi: “Cơ duyên bắt đầu từ một người anh s.ống ở Paris, móc nối với một người anh ở Việt Nam và l.àm thế nào nhẹ nhàng nhất có thể để tôi may mắn có được cuộc gặp đó. Tự dưng năm nay tôi có một cú điện thoại, bảo tôi check mail đi”.

“Tôi kh.ông xem sản phẩm này là một MV, mà là cách mình trân trọng và lưu giữ khoảnh khắc với một huyền thoại s.ống, cũng như hành trình tôi tìm được lý tưởng s.ống cho riêng mình” – Jack chia sẻ.

Bên cạnh đó, ở MV này Jack cũng thực hiện với tinh thần lưu giữ lại kỉ niệm được gặp gỡ idol nên cũng kh.ông mang tính thương mại, kh.ông bật kiếm t.iền, kh.ông có nhãn hàng tài trợ.

Hiện, MV “Từ nơi tôi s.inh ra” của Jack và s.ố t.iền khủ.ng 60 t.ỷ vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội với nhiều luồng ý kiến.

Nguồn : https://we25.vn/cu-dan-mang/su-that-thong-tin-jack-bo-60-ty-moi-messi-vao-mv-dau-tu-chin-chu-hay-van-chi-la-ke-bip-325733