Sau 3 năm “đốt t.iền” tại Mỹ, Khoa Pug bán xe, mang đôi chân 5 t.ỷ về Việt Nam

Sau 3 năm “đốt t.iền” tại Mỹ, Khoa Pug bán xe, mang đôi chân 5 t.ỷ về Việt Nam

Th.ông tin Khoa Pug về Việt Nam khiến kh.ông ít người xôn xao, mong chờ.

Đầu tháng 4/2021, Khoa Pug khiến hơn 3 tr.iệu người theo dõi và cả giới YouTube Việt bàng hoàng khi tuyên bố rời Việt Nam sang Mỹ đi du học. Động lực để nam vlogger tin tưởng vào quyết định sang Mỹ là vì muốn học tiếng nước ngoài ở đúng môi trường. Theo Khoa, khi sang Mỹ, cuộc s.ống biệt lập, xung quanh 100% sử dụng tiếng Anh, như vậy sẽ tạo cho người học mindset về kh.ông chỉ ngôn ngữ mà còn là thói quen, lối s.ống.

Sau 3 năm sang Mỹ với hàng loạt drama như kéo chân, xung đột với Johnny Đặng, mở nhà hàng… Khoa Pug mới đây đã chính thức về Việt Nam để lập n.ghiệp.

Chia sẻ trong c.lip mới nhất, Khoa Pug cho biết đã bán chiếc xe Camry được khoảng 20 nghìn đô (~ 480 tr.iệu), đây là chiếc xe đã gắn bó với anh trong suốt hành trình khám phá đất Mỹ. Nam Youtuber quyết định trích 3.200 đô (~ 77 tr.iệu VNĐ) từ s.ố t.iền bán xe để mua vé hạng thương gia.

Trên chuyến bay hạng thương gia, h.ot Youtuber liên tục xuýt xoa khi hưởng thụ dịch vụ sang chảnh bậc nhất. Hành trình của Khoa Pug bao gồm 2 chặng, ngày 25/8 sẽ từ Los Angeles bay về Nhật Bản, rồi từ Nhật bay về sân bay Tân S.ơn Nhất (TP.HCM).

“Hi các bạn, sau gần 3 năm cũng đã đến l.úc về Việt Nam. L.úc đi thì đang đ.ỉnh dịch Covid-19, ngồi ghế business mà vắng teo, lounge (dịch: phòng chờ sân bay) cũng dẹp hết. Giờ về thì mọi thứ đã ổn định, lounge cũng đông, full hết cả ghế thương gia, đã vậy còn đắt đỏ hơn nhiều. L.úc đi từ Việt Nam qua Mỹ mua vé có 2,4 nghìn đô, giờ về 3,2 nghìn đô”, Khoa Pug bày tỏ.

Được biết trước khi về Mỹ, Khoa Pug đã đóng nhà hàng lẩu tại Mỹ và bàn giao cho Vương Phạm quản lý. Nam YouTuber cho biết mục đích anh mở nhà hàng lẩu để khảo sát thị trường và định mức lượng khách lấy kinh nghiệm sau về Việt Nam mở chuỗi kinh doanh.

Bản thân vốn là người ưa thích du lịch, trải nghiệm nên Khoa Pug kh.ông muốn bó buộc bản thân trong một công việc duy nhất hay chạy theo việc kiếm t.iền. Lần trở về Việt Nam này cũng vậy, anh dự định sẽ nghỉ ngơi một thời gian sau đó có thể sẽ tiếp tục hành trình khám phá.

Nguồn : https://we25.vn/cu-dan-mang/sau-3-nam-dot-tien-tai-my-khoa-pug-ban-xe-mang-doi-chan-5-ty-ve-viet-nam-325630