Rộ tin đồn về c.lip “kiều nữ và đại gia Quảng Ngãi”, người xin link có thể bị “bay m.àu” vĩnh viễn

Rộ tin đồn về c.lip “kiều nữ và đại gia Quảng Ngãi”, người xin link có thể bị “bay m.àu” vĩnh viễn

Hành vi “xin link” lan truyền trên MXH có thể bị xử lý theo pháp luật.

Mới đây, một sự việc đã gây sôi động trên mạng xã hội Facebook khi nhiều thành viên bắt đầu lan truyền một đoạn c.lip có tiêu đề ‘kiều nữ và đại gia Quảng Ngãi’ hoặc ‘c.lip Quảng Ngãi’. Các bài đăng này đã khiến cộng đồng mạng nổi sóng với sự tò mò và quan tâm lớn.

Dưới những bài đăng liên quan đến c.lip ‘kiều nữ và đại gia Quảng Ngãi’ hoặc ‘c.lip Quảng Ngãi’, rất nhiều người đã thể hiện sự quan tâm bằng cách đưa ra hàng trăm thậm chí hàng ngàn bình luận yêu cầu link hoặc c.lip có nội dung p.hản cảm. Một s.ố bình luận còn đi kèm với những lời như ‘Trang tui có full c.lip’ hoặc ‘C.lip full ở đây’, cung cấp các đường link có địa chỉ lạ, khuyến khích người dùng nhấp vào.

Cần lưu ý rằng khi thiếu sự tỉnh táo, người dùng có thể dễ dàng trở thành nạn nhân của các k.ẻ xấu, nguy cơ bị xâm nhập và m.ất tài khoản vĩnh viễn là rất cao. Ngoài ra, việc chia sẻ và lan truyền c.lip nh.ạy c.ảm có thể dẫn đến việc Facebook áp đặt hình phạt nghiêm khắc và cấm tài khoản vĩnh viễn do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.

ADBRO is the full service ad network for high impact contextual advertising with direct access to the exclusive in-image inventories across major local publishers.

We provide free creative adaptation into rich media, interactive and playable ads formats. Campaigns in our channel are delivered under guaranteed prices for actions with programmatic & managed delivery. We provide contextually segmented in-target audiences for over 60 industries with a full range of brand safety solutions.

ADBRO operates across SE Asia, including Singapore, Vietnam, Indonesia, T.hailand, Philippines and Malaysia.

To test our channel for your advertising campaigns or consider partnership programs for publishers, please contact us at www.adbro.me

Thực tế cho thấy, Facebook đã từng tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt đối với những tài khoản xem và chia sẻ đoạn c.lip nh.ạy c.ảm liên quan đến trẻ em, kể cả th.ông qua tin nhắn. Trong trường hợp này, nhiều tài khoản đã bị khóa vĩnh viễn. Một s.ố người sau đó đã tạo ra tài khoản mới và tuyên bố rằng họ chỉ xem c.lip mà kh.ông chia sẻ.

Hành vi yêu cầu link hoặc lan truyền c.lip nh.ạy c.ảm đang bị đ.ánh giá một cách nghiêm khắc. Chưa kể, việc chia sẻ hình ảnh cá nhân của người khác mà kh.ông có sự đồng ý của họ đang vi phạm luật pháp.

Nguồn : https://we25.vn/sao-viet/ro-tin-don-ve-clip-kieu-nu-va-dai-gia-quang-ngai-nguoi-xin-link-co-the-bi-bay-mau-vinh-vien-325822