Rộ tin đồn Hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò với tài tử Thái Lan Nicky Nachat: Loạt ảnh t.ình bể bình bị CDM khui

Rộ tin đồn Hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò với tài tử Thái Lan Nicky Nachat: Loạt ảnh t.ình bể bình bị CDM khui

Loạt hình ảnh do chính dân mạng soi được cho thấy Tiểu Vy và tài tử Nicky Nachat đang trong một mối quan hệ ngọt ngào.

Mới đây, netizen đã vô t.ình soi ra một điểm trùng hợp bất ngờ giữa ảnh mới nhất của Tiểu Vy và một sao nam Thái Lan. Cụ thể trong loạt hình ảnh Tiểu Vy đăng tải lại có sự trùng hợp hay xuất hiện lấp ló hình bóng của tài tử Nicky Nachat. Thậm chí, dạo gần đây Tiểu Vy còn chăm chỉ học tiếng Thái Lan và nhiều lần lui tới xứ chùa vàng du lịch.

Ngay lập tức netizen đã đặt câu hỏi về mối quan hệ của cả hai tại một s.ố diễn đàn, và nhận được sự bàn tán sôi nổi từ phía cư dân mạng. Tuy nhiên đây mới chỉ là dự đoán của cư dân mạng, còn lại về độ x.ác thực của th.ông tin chắc chắn cần người trong cuộc chính thức lên tiếng đính chính.

Năm 2018 Tiểu Vy đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới tròn 18 t.uổi. Đã 5 năm kể từ khi người đẹp trở thành hoa hậu, cô nàng vẫn luôn là chủ đề nóng trên các diễn đàn mỗi khi xuất hiện. Cho đến nay, nàng Hậu chưa từng công khai hẹn hò với bất kỳ ai và hạn chế chia sẻ về đời tư.

Về phía nam diễn viên Nicky Nachat, anh từng công khai hẹn hò với bạn g.ái là tiếp viên hàng kh.ông. Tuy nhiên cặp đôi đã chia tay vào năm 2019. Đến nay dù vướng tin đồn hẹn hò với nhiều bóng hồng xứ chùa vàng nhưng nam tài tử vẫn khẳng định còn đ.ộc thân. Nếu chuyện t.ình cảm của Hoa hậu Tiểu Vy và diễn viên Nicky Nachat như như đồn đoán thì showbiz Việt – Thái sẽ có thêm một cặp tiên đồng ngọc nữ gây chú ý dư luận.

Nguồn : https://we25.vn/sao-viet/ro-tin-don-hoa-hau-tieu-vy-hen-ho-voi-tai-tu-thai-lan-nicky-nachat-loat-anh-tinh-be-binh-bi-cdm-khui-325331