Rộ ảnh Hiền Hồ rao bán xe “Mẹc” G63 sau lùm xùm đời tư, nghe khoảng giá bán là thấy “cạn” lắm rồi

Rộ ảnh Hiền Hồ rao bán xe “Mẹc” G63 sau lùm xùm đời tư, nghe khoảng giá bán là thấy “cạn” lắm rồi

Chiếc xe hiệu Mercedes-AMG G63 này được Hiền Hồ mua vào cuối năm 2021, sau gần 2 năm sử dụng, nữ ca sĩ vừa quyết định bán lại.

Trên trang cá nhân, Hiền Hồ chia sẻ th.ông b.áo bán lại chiếc xe Mercedes-AMG G63. Theo đó một người là môi giới xe sang quen thuộc của giới nghệ sĩ showbiz đứng ra nhận bán lại xe giúp Hiền Hồ. Th.ông tin về chiếc xe được cung cấp là phiên bản n.goại thất m.àu trắng, nội thất đỏ, lăn bánh 17.000 km, sản xuất năm 2021 và đăng ký năm 2022.

Trước đó vào khoảng tháng 12/2021, Hiền Hồ chia sẻ việc sở hữu chiếc xe sang Mercedes-AMG G63 này. Dù kh.ông t.iết l.ộ giá cả cụ thể nhưng theo giới chơi xe, mẫu xe này của Mercedes có giá khoảng hơn 12 t.ỷ đồng. Một s.ố sao Việt cũng “tậu” Mercedes-AMG G63 trong các phiên bản m.àu sắc khác nhau như: S.ơn Tùng M-TP, Tuấn Hưng…

Hiền Hồ chia sẻ th.ông b.áo bán lại xe G63 t.iền t.ỷ (Ảnh FBNV

Th.ông tin Hiền Hồ bán se sang đang nhận về nhiều sự quan tâm của công chúng. Nhiều người thắc mắc về lý do đằng sau quyết định “chia tay” chiếc xe sau 2 năm sử dụng của giọng ca “Rồi người thương cũng hóa người dưng”

Hiền Hồ tên thật là Hồ Thị Hiền, s.inh năm 1997, quê quán ở Đắk Lắk. Cô được công chúng biết đến nhiều khi đạt vị trí Á quân chương trình Giọng hát Việt năm 2017. Đây là bàn đạp giúp Hiền Hồ có những hoạt động trong thị trường âm nhạc Vpop.

Xe sang đồng hành cùng Hiền Hồ từ năm 2021 (Ảnh FBNV)

Thời gian sau đó, Hiền Hồ cho phát hành nhiều MV ca nhạc và sở hữu một s.ố bản hit nhất định như: Em ngày xưa khác rồi, Rồi người thương cũng hóa người dưng, Có như kh.ông có…

Vào khoảng tháng 3/2022, Hiền Hồ vướng bê bối đời tư khi l.ộ ảnh thân mật với một doanh nhân lớn t.uổi đã lập gia đình. Th.ông tin và hình ảnh liên quan l.àm ảnh hưởng lớn đến sự n.ghiệp của nữ ca sĩ. Sau đó cô lên tiếng xin lỗi vì để xảy ra những chuyện kh.ông hay, đồng thời quyết định tạm lui về “ở ẩn” để tránh “b.ão” dư luận.

“Em cảm thấy vô cùng có lỗi, thất vọng với chính bản thân mình vì những chuyện đang xảy ra. Em là ca sĩ tự do, trong công việc chỉ có em và anh quản lý hỗ trợ lẫn nhau. Nên khi bị bi.ến cố như vậy, em đã quá suy sụp khủ.ng hoảng, kh.ông thể l.àm gì, đến nỗi đóng hết tất cả tài khoản mạng xã hội để khép kín mình lại.

Mỗi ngày trôi qua là mỗi ngày em lo sợ kh.ông biết chuyện gì tiếp theo sẽ xảy ra. Hơn nữa em phải dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan, nên em im lặng chứ kh.ông phải vì em có ý định né tránh” – Hiền Hồ chia sẻ.

Hiền Hồ đã trở lại sau những bê bối đời tư nhưng kh.ông có nhiều hoạt động nghệ thuật nổi bật (Ảnh FBNV)

Tháng 2/2023 vừa qua, Hiền Hồ chính thức trở lại với MV “Người rất t.ốt kh.ông gặp sẽ t.ốt hơn”.

Nguồn : https://we25.vn/thoi-trang-sao/ro-anh-hien-ho-rao-ban-xe-mec-g63-sau-lum-xum-doi-tu-nghe-khoang-gia-ban-la-thay-can-lam-roi-325165