Quang Linh Vlogs ăn mặc g.iản dị, đi dép tổ ong chốt căn biệt thự trăm t.ỷ

Quang Linh Vlogs ăn mặc g.iản dị, đi dép tổ ong chốt căn biệt thự trăm t.ỷ

Quang Linh Vlogs vừa th.ông b.áo chốt một căn biệt thự có giá trị khủ.ng trong lần về thăm quê nhà ít ngày.

Mới đây, Quang Linh Vlogs đăng lên trang cá nhân th.ông b.áo đi xem biệt thự và quyết định chốt một căn. Nhìn phái sau có thể thấy đây là khu biệt thự liền kề, an ninh chặt chẽ và kh.ông gian xanh mát, hiện đại. Căn biệt thự Quang Linh chọn có diễn tích khá rộng hơn 200m2, gồm 3 tầng chưa kể sân vườn, bể bơi. Nhìn s.ơ qua có thể thấy căn này giá trị lên tới hàng chục t.ỷ đồng.

Đáng chú ý, dân t.ình còn nhận ra chàng trai s.inh năm 1997 vẫn giữ thói quen ăn mặc g.iản dị ngay cả khi đi mua biệt thự. Anh diện quần vải đen, áo ph.ông trắng và đôi dép tổ ong khiến mọi người thích thú. Đã có nhiều bình luận khen ngợi Quang Linh Vlogs kh.ông chỉ giàu có mà tính cách chất phát.

Được biết, Quang Linh Vlogs sở hữu kênh YouTube có gần 2,6 tr.iệu lượt đăng kí, trang cá nhân hàng trăm nghìn người theo dõi, kh.ông ít người tò mò liệu thu nhập của Quang Linh Vlogs cao đến đến đâu. Chưa kể thời gian qua, anh còn nhận th.am gia vào các hoạt động, sự kiện, th.am gia quảng cáo nên dân t.ình cũng đoán chắc s.ố t.iền anh kiếm được kh.ông dưới 9 s.ố 0.

Hiện ngoài là phó chủ tịch một thương hiệu nước hoa nổi tiếng trong nước, anh còn sở hữu nhiều tài khoản mạng xã hội có cả tr.iệu người theo dõi. Bởi vậy, nhất cử nhất động của 9X xứ Nghệ luôn nhận về sự quan tâm c.ực lớn. Mới nhất trên trang cá nhân, chàng trẻ vui mừng th.ông b.áo thương hiệu thời trang cho mình sáng lập sắp có m.ặt tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Chính vì vậy anh có nguồn thu nhập đến từ nhiều lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt, anh luôn trích t.iền cá nhân để l.àm từ thiện tại Châu Phi, nên chàng trai ngày càng nhận được yêu mến của mọi người.

Gần đây, nam Youtube được đẩy thuyền với Hoa hậu T.hùy Tiên. Tuy nhiên anh cho biết cả hai chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè cùng hợp tác kinh doanh cũng như l.àm từ thiện.

Nguồn : https://we25.vn/sao-viet/quang-linh-vlogs-an-mac-gian-di-di-dep-to-ong-chot-can-biet-thu-tram-ty-325503