Quang Linh về Việt Nam, chính thức gặp T.hùy Tiên bàn chuyện đại sự

Quang Linh về Việt Nam, chính thức gặp T.hùy Tiên bàn chuyện đại sự

Hình ảnh hội ngộ của trai tài gái sắc Quang Linh Vlog và T.hùy Tiên khiến fan dậy sóng.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 – Nguyễn Thúc T.hùy Tiên và Quang Linh Vlog luôn là cặp đôi được dân mạng “đẩy thuyền” nhiều nhất. Netizen càn g được phen nháo nhào khi cả hai cùng nhau thực hiện chuyến thiện nguyện ở đất nước Angola xa xôi.

Mới đây, cặp đôi cùng đăng ảnh th.ông b.áo hội ngộ để tiếp tục hành trình thiện nguyện tại Việt Nam. trên trang ác nhân T.hùy Tiên hào hứng chia sẻ: Taem Việt – Phi sẵn sàng”. Còn nam Youtuber lại tâm sự:  “Hẹn mọi người ở hành trình điểm trường sắp tới !!!T.ối nay gặp nhau l.úc 20:00 trước”. Dù cặp đôi đã th.ông b.áo dự án thiện nguyện những hội fan đẩy thuyền lại bình luận chúc mừng đ.ám c.ưới, chúc mừng đẹp đôi…

Trước sự mong đợi của fan, T.hùy Tiên cho biết cả hai chỉ là bạn bè thân thiết, kh.ông phải yêu đương hẹn hò. Trong buổi gặp gỡ fan, cô cũng tâm sự thêm về chuyện t.ình cảm: “Chị có thể lấy chồng và cũng có thể kh.ông lấy chồng, có thể s.inh c.on hoặc kh.ông s.inh c.on. T.hùy Tiên khá phóng khoáng.

Tiên nghĩ là s.ống trên đời này quan trọng nhất là sau khi hoàn thành trách nhiệm của mình, mình có quyền được s.ống theo cách mình mong muốn, kh.ông cần theo khuôn khổ nào hết. Tiên có thể lấy vợ cũng được. Đây là mình nói thật. Các bạn cũng vậy, hãy l.àm những điều mình thích và s.ống một cuộc đời như thế”.

Quang Linh Vlogs và Hoa hậu Thuỳ Tiên là một trong những cặp đôi được cộng đồng mạng (CĐM) “đẩy thuyền” nhiều nhất sau một dự án thiện nguyện cùng nhau. Kh.ông quá khi nói rằng đây là “chiến hạm” manh động nhất, vì hễ cứ có động thái nào bất thường là đối phương sẽ ngay lập tức được gọi tên.

Trong dự án thiện nguyện tại Châu Phi, kh.ông ít những b.ức hình của Quang Linh và T.hùy Tiên được chụp lại. Vì quá đẹp đôi nên CĐM liên tục “đẩy thuyền”.

Chẳng nói đâu xa, mới đây nhất khi Quang Linh Vlogs có chuyến bay về Việt Nam cùng đoàn đội của mình. Ngoài dành sự quan tâm về lịch trình cho chàng trai xứ Nghệ này, CĐM còn liên tục nhắc đến Thuỳ Tiên dưới mỗi dòng trạng thái Quang Linh đăng tải trên MXH.

Hay ngay trong chiếc c.lip “nhìn xa xăm” được quay bởi thuyền trưởng Tiến Nguyễn – một người bạn của Quang Linh cùng dòng caption “anh mơ về những kỷ niệm”, team qua đường nhanh tay tag Hoa hậu Thuỳ Tiên. Dù khi đó Quang Linh chỉ đang nhìn chiếc cầu t.ình yêu và khách du lịch ở thành phố Đà Nẵng. Kh.ông ít người còn trêu đùa rằng “Linh đang mơ về những kỉ niệm hay mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ, trong nhà cô tiên”.

Ngoài ra, dân t.ình còn phát hiện được một chi t.iết về hình nền của Quang Linh và “đoán già đoán non” rằng rất giống ảnh của T.hùy Tiên chụp ở Hà Giang. Chưa ai x.ác thực được điều này nhưng lại chính là “dấu hiệu” khiến hội những người đẩy thuyền thêm thích thú.

Những hình ảnh đẹp của Quang Linh và T.hùy Tiên.

Theo VTC – Phụ nữ Việt Nam

– https://we25.vn/sao-viet/quang-linh-ve-viet-nam-chinh-thuc-gap-thuy-tien-ban-chuyen-dai-su-fan-chuc-mung-hanh-phuc-325125

– https://phunuvietnam.vn/quang-linh-vlogs-nhin-gi-ma-dan-mang-lien-tuc-reo-goi-hoa-hau-thuy-tien-20230807182232226.htm