Phương Mỹ Chi gây tr.anh c.ãi khi chưa yêu bao giờ nhưng đến ‘Người ấy là ai’ tư vấn cho khách mời lớn t.uổi hơn tìm bạn trai, nói về gu chọn b.ồ còn khiến khán g.iả ‘á ố

Phương Mỹ Chi nói về gu chọn b.ồ khiến khán g.iả ‘á ố’

Sự xuất hiện của Phương Mỹ Chi trong tập 8 Người ấy là ai 2023 khiến cư dân mạng tranh luận.

Tập 8 Người ấy là ai 2023 vừa tung trailer giới thiệu câu chuyện của nữ chính và dàn cố vấn tuần này. Bên cạnh S.T S.ơn Thạch, Quân A.P, Minh Tú, sự xuất hiện của Phương Mỹ Chi trên hàng “ghế nóng” khiến netizen tranh cãi dữ dội.

Phương Mỹ Chi s.inh năm 2003, tức năm nay chỉ mới 20 t.uổi. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ chưa có đủ kinh nghiệm t.ình trường, kh.ông phù hợp để ngồi ở hàng ghế cố vấn để tư vấn t.ình cảm cho nữ chính. Vì thế, kh.ông ít cư dân mạng khẳng định việc mời Phương Mỹ Chi th.am gia Người ấy là ai 2023 là sai lầm của ekip sản xuất.

Phương Mỹ Chi được mời ngồi ghế cố vấn tư vấn t.ình cảm cho nữ chính Thiên Trang s.inh năm 1997

Bên dưới bài đăng giới thiệu cố vấn tập 8 Người ấy là ai 2023 , một số tài khoản để lại bình luận:

– Kh.ông hiểu sao Phương Mỹ Chi l.àm ban cố vấn luôn. Tội n.ghiệp nữ chính tập này.

– Cố vấn này mình chưa đồng t.ình lắm nha.

– Sao Phương Mỹ Chi lại được mời tới chương trình dành cho người lớn, cháu còn nhỏ có kinh nghiệm đâu?

– Mình nghĩ chương trình này mời Phương Mỹ Chi kh.ông hợp vì em còn quá trẻ, chưa trải qua nhiều trong t.ình yêu.

Bên cạnh nhiều b.ức x.úc của khán g.iả, một số cư dân mạng vẫn lên tiếng bênh vực Phương Mỹ Chi và ekip Người ấy là ai 2023 khi cho rằng Á quân Giọng hát Việt nhí 2013 dù chưa trải nhưng sẽ có những kinh nghiệm riêng để giúp nữ chính.

Trước đây, Phương Mỹ Chi từng t.iết l.ộ bản thân đang cô đơn, chưa có bạn trai. Trước đó khi được fan hỏi về gu người yêu, nữ ca sĩ trẻ t.uổi thẳng thắn cho biết: “Tùy người sẽ biết có gu gì á. Ý là sẽ bù trừ, linh hoạt, kh.ông cố định. Có này m.ất kia, chứ kh.ông ai hoàn hảo hệt như mình tưởng tượng. Nhưng cái đầu tiên là phải điềm đạm, cho mình an tâm, bảo vệ được mình”. Trong câu hỏi “Chi thường bị động hay chủ động trong t.ình cảm?”, giọng hát dân ca đáp lại: “Chi sẽ bị động trong chủ động”.

Phương Mỹ Chi từng t.iết l.ộ thích bạn trai “phải điềm đạm, cho bạn gái an tâm, bảo vệ được bạn gái”

Trước đó, cô b.é dân ca từng có bài phỏng  vấn mong muốn có bạn trai khi bước vào Đại học nhưng chưa thành. “Chuẩn bị bước vào đại học, Phương Mỹ Chi có gặp khó khăn hơn trước?”

– Tôi rất hào hứng khi được bước vào môi trường học tập khác so với thời học s.inh. Tôi nghe nói môi trường đại học rất năng động, đặc biệt là trường mà tôi chuẩn bị học. Tuy nhiên, hiện tại tôi vẫn chưa thể t.iết l.ộ trường mới của mình (cười).

ừa học tập vừa hoạt động nghệ thuật, Phương Mỹ Chi cân bằng mọi việc như thế nào?

– Thật sự thì thời gian hiện tại tôi khá bận rộn, toàn phải ăn cơm ở ngoài đường (cười). Mỗi tuần tôi sẽ lên phòng thu khoảng 3 buổi, nếu có các dự án âm nhạc thì lên nhiều hơn để tập luyện.

Bên cạnh đó, tôi còn phải tập trung cho việc học. Tôi học thêm tiếng Anh vì nghĩ đây là một kỹ năng cần thiết, giúp mình giao tiếp khi đi lưu diễn ở nước ngoài. Thậm chí, hiện tại tôi còn phải đọc các hợp đồng bằng tiếng Anh nên cần ra sức trau dồi. Tuy nhiên, tôi lại là người thích bận rộn nên vẫn đang tận hưởng khoảng thời gian này.

Thời gian rảnh, Phương Mỹ Chi thường l.àm gì?

– Tôi sẽ tranh thủ đi chợ, mua đồ ăn để lấp đầy tủ lạnh nhà mình (cười). Ngoài ra, tôi đi uống cà phê với bạn bè hay quay những c.lip TikTok vui nhộn, thư giãn sau khoảng thời gian l.àm việc mệt mỏi.

Gần đây, Phương Mỹ Chi hoạt động khá sôi nổi trên TikTok. Vì sao?

– Th.ông qua kênh TikTok, tôi muốn truyền tải năng lượng tích cực của mình đến mọi người. Nếu như trên sân khấu, khán g.iả nhìn thấy hình ảnh tôi dịu dàng, nhẹ nhàng thì trên kênh TikTok sẽ thấy một Phương Mỹ Chi vui nhộn, hài hước hơn. Bên cạnh đó, kênh TikTok cũng là nơi tôi mang âm nhạc của mình đến gần với khán g.iả hơn.

Phương Mỹ Chi tự lên nội dung và sản xuất các c.lip TikTok hay có người hỗ trợ?

– Đối với những c.lip đơn g.iản, chỉ cần nhép theo nhạc thôi, tôi có thể tự l.àm. Còn những c.lip cắt ghép phức tạp hơn thì có ê-kíp hỗ trợ vì tôi rất… mù công nghệ (Cười).

Sử dụng mạng xã hội từ nhỏ, có bao giờ Phương Mỹ Chi gặp phải những ý kiến hay bình luận tiêu cực khiến bạn buồn lòng, k.hóc mấy ngày liền?

– Nói kh.ông gặp những bình luận tiêu cực là… xạo. Nếu đọc được những bình luận đó trong l.úc tâm trạng đang vui thì kh.ông sao, nhưng nếu l.úc đó mình đang buồn thì sẽ rất dễ bị tổn thương và ảnh hưởng đến tâm lý rất nhiều. Tuy nhiên, dù sao đi nữa thì từ từ cũng phải quen thôi. Tôi nghĩ rằng trong bất cứ ngành nghề nào cũng sẽ có những lời kh.ông hay và kh.ông đúng về mình. Vì vậy, mình chỉ cần lướt qua nó mà thôi.

Vừa học tập lại bận rộn ca hát, hiện Phương Mỹ Chi có người yêu chưa?

– Tôi thì tự thấy bản thân mình cũng hiền, dễ thương mà kh.ông biết sao kh.ông ai dám tới gần, giống như sợ mình hay sao đó, kh.ông ai dám tỏ t.ình với tôi hết (cười).

Bạn bè trong lớp của tôi tụ lại với nhau chỉ có học hoặc đùa giỡn chứ kh.ông có chuyện thích nhau, có thích là thích bạn ngoài lớp thôi. Nhưng mà nói vậy chứ tôi cũng kh.ông có bạn ngoài lớp nào để thích mà cũng kh.ông có bạn nào thích mình hết (cười lớn).

Tôi là người mà phải thật sự thân thiết thì mới bộc l.ộ con người mình, mới đùa giỡn nhiều nên việc tôi giao lưu với bạn bè bên ngoài cũng ít.

Theo Phụ nữ thủ đô – Dân trí

– https://phunuso.baophunuthudo.vn/vui-ve/nguoi-ay-la-ai-2023-gay-tranh-cai-vi-moi-phuong-my-chi-c85a25727.html

– https://dantri.com.vn/giai-tri/than-dong-dan-ca-phuong-my-chi-o-tuoi-19-khong-ai-dam-to-tinh-voi-toi-20220801113102301.htm