Phùng Ngọc Huy bay về nước đón c.on gái sang Mỹ, bạn gái lập tức có động thái

Phùng Ngọc Huy bay về nước đón c.on gái sang Mỹ, bạn gái lập tức có động thái

Chia sẻ khoảnh khắc có mặt tại sân bay chuẩn bị cho chuyến bay dài, nhiều người cho rằng Phùng Ngọc Huy đang trên đường về Việt Nam đón c.on gái Lavie.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phùng Ngọc Huy vừa chia sẻ hình ảnh có mặt tại sân bay chuẩn bị bắt đầu 1 chuyến bay dài. Trước khi lên máy bay, anh và người bạn đồng hành ăn nhẹ bánh mì, hành lý xung quanh khá nhiều. Mặc dù kh.ông khẳng định chuyện đang trên đường về Việt Nam nhưng phần lớn đồng n.ghiệp và khán g.iả đều gửi lời chúc thượng l.ộ bình an đến Phùng Ngọc Huy. Có người còn hào hứng chúc mừng nam ca sĩ cuối cùng cũng hoàn thành tâm nguyện của cố diễn viên Mai Phương, trở về Việt Nam đón c.on gái Lavie.

Phùng Ngọc Huy có mặt tại sân bay th.ông b.áo chuẩn bị có chuyến bay dài. Ảnh: FBNV

Nhiều người cho rằng anh đang trên đường về Việt Nam, đồng loạt gửi lời chúc thượng l.ộ bình an. Ảnh: FBNV

Đáng chú ý, ở phần bình luận, nữ ca sĩ được cho là bạn gái của Phùng Ngọc Huy ở Mỹ là Đan Kim cũng vào để lại tương tác. Cô nàng ban đầu tỏ ý trêu chọc anh chàng đã “chuyển hệ” vì kh.ông thường xuyên ở cạnh nhau như trước. Sau đó, Đan Kim gửi lời chúc may mắn đến bạn trai trong hành trình sắp tới của anh chàng. Như vậy, nếu thực sự Phùng Ngọc Huy đang trên đường bay về Việt Nam thì anh kh.ông đi cùng bạn gái mà chọn đồng hành cùng người bạn khác.

Bạn gái Phùng Ngọc Huy vào để lại bình luận chúc anh may mắn cho chuyến đi dài. Ảnh: FBNV

Tương tác giữa Phùng Ngọc Huy và bạn gái Đan Kim. Ảnh: Chụp màn hình

Trước đó, Phùng Ngọc Huy khiến fan vui mừng khi cho hay chuyện sắp trở về quê hương trong tháng 8 để đoàn tụ cùng c.on gái Lavie. Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ thực hiện lời hứa với cố diễn viên Mai Phương đón c.on sang Mỹ nuôi dạy và bắt đầu cuộc s.ống mới. Gặp c.on sau nhiều năm xa cách, Phùng Ngọc Huy bày tỏ hồi hộp, kh.ông biết hai cha c.on sẽ tương tác ra sao mặc dù mỗi lần call video đều rất vui vẻ. Để chuẩn bị thật t.ốt cho tương lai c.on gái, nam ca sĩ t.iết l.ộ đã tranh thủ học nấu ăn, dành dụm s.ố t.iền kha khá và hoàn tất quá trình nộp hồ s.ơ xin cho c.on nhập cảnh vào nước Mỹ.

Sau 3 năm, Lavie sắp được sang Mỹ định cư cùng bố r.uột. Ảnh: FBNV

3 năm kể từ ngày cố diễn viên Mai Phương q.ua đ.ời, b.é Lavie được gửi gắm cho cô bảo mẫu thân cận nuôi dạy. Cũng trong tháng 8 này, Lavie sẽ đón s.inh nhật t.uổi lên 10. Được đoàn tụ bố r.uột trong dịp đặc biệt, hẳn Lavie sẽ vô cùng hào hứng. Rất nhiều khán g.iả mong chờ giây phút Phùng Ngọc Huy và b.é Lavie hội ngộ, tất cả đều hy vọng cô b.é có cuộc s.ống yên bình, phát triển thật t.ốt nơi xứ người sau khi cùng bố sang Mỹ s.inh s.ống.

Theo ca sĩ Đan Kim, Phùng Ngọc Huy hoàn tất thủ tục trở thành công dân Mỹ hồi tháng 6/2023. Trước đó, anh định cư từ năm 2015, trải qua thời gian dài chưa về Việt Nam.

“Cha c.on Huy sắp gặp nhau sau nhiều sóng gió”, Đan Kim nói. Là tri kỷ, Đan Kim luôn hỗ trợ, chia sẻ với Phùng Ngọc Huy trong cuộc s.ống, đặc biệt là sau khi mẹ b.é Lavie – diễn viên Mai Phương – q.ua đ.ời.

Phùng Ngọc Huy và bạn gái cũ – cố diễn viên Mai Phương – trong s.inh nhật Lavie năm 2014.

Hiện tại, b.é Lavie hơn 9 t.uổi, s.ống ở TP HCM, được hai cô bảo mẫu chăm sóc. Phùng Ngọc Huy thường xuyên gọi điện nói chuyện với c.on gái, b.é cũng gắn bó với bố dù xa cách. Trong nhiều cuộc phỏng vấn với b.áo Ngôi Sao, Phùng Ngọc Huy bày tỏ mong muốn lớn nhất của anh là được chăm sóc c.on.

“Hy vọng sắp tới tôi được về Việt Nam rồi hai cha c.on cùng sang Mỹ. Ước mơ của tôi là được s.ống gần c.on nên dù vất vả, tôi vẫn thấy xứng đáng”, ca sĩ nói.

Hiện Phùng Ngọc Huy s.ống ở bang California, chủ yếu bán hàng online và thỉnh thoảng đi hát. Anh cho biết thu nhập từ công việc này kh.ông lớn, chỉ đủ lo s.inh hoạt phí, gửi về nuôi Lavie chứ kh.ông có dư. Tại Mỹ, ca sĩ có chị gái, bạn bè, đặc biệt là “người yêu tin đồn” Đan Kim nhưng kh.ông muốn nhờ vả mà thích tự bươn chải. Theo anh, gần 8 năm ở Mỹ cho anh nhiều bài học để trở nên cứng cỏi, mạnh mẽ hơn.

Phùng Ngọc Huy s.inh năm 1985, được biết đến với vai trò ca sĩ và diễn viên. Trước khi qua Mỹ định cư, anh thực hiện một s.ố MV chung với người yêu cũ là cố diễn viên Mai Phương.

Hình ảnh mới nhất của b.é Lavie.

Ngoài ra, sự n.ghiệp diễn xuất của anh được đ.ánh dấu bởi vai Quốc trong ph.im Cổng mặt trời (đoạt g.iải Mai Vàng năm 2010), ph.im C.hạm vào quá khứ, Mua láng giềng gần, Tay chơi miệt vườn…

Mối t.ình Phùng Ngọc Huy – Mai Phương bắt đầu sau ph.im Cổng mặt trời. Cả hai đón b.é Lavie vào năm 2013 nhưng chỉ một năm sau đó thì chia tay. Lavie tên thật là Phùng Ngọc Thiên Như, s.ống cùng người thân và bảo mẫu sau khi mẹ q.ua đ.ời hồi tháng 3/2020. Thời gian này, Phùng Ngọc Huy chưa thể về đón c.on nên chịu nhiều điều tiếng.

Theo Thời b.áo VHNT – VNexpress

– https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/phung-ngoc-huy-chia-se-chuyen-bay-dai-ve-viet-nam-ban-gai-o-my-co-ngay-tuong-tac-736068.html

– https://ngoisao.vnexpress.net/phung-ngoc-huy-sap-don-be-lavie-sang-my-4618626.html