Phùng Ngọc Huy bất ngờ chia sẻ kh.ông đưa Lavie sang Mỹ cùng mà chỉ về thăm

Phùng Ngọc Huy bất ngờ chia sẻ kh.ông đưa Lavie sang Mỹ cùng mà chỉ về thăm

B.é Lavie cùng ông bà nội ra phi trường Tân S.ơn Nhất đón Phùng Ngọc Huy bay từ Mỹ về Việt Nam, hô.m 9/8.

Phùng Ngọc Huy cho biết đáp xuống TP HCM l.úc nửa đêm nhưng kh.ông thấy mệt mỏi vì con g.ái và người thân đã chờ sẵn. “Ban đầu, Lavie còn ngượng ngùng nhưng sau đó chạy lại ô.m chầm ba”, anh nói. Trước đây, ca sĩ hình dung Lavie rất cao nhưng khi gặp thấy bất ngờ vì con nhỏ nhắn.

“Con kh.ông khác nhiều so với l.úc hai ba con nói chuyện qua điện thoại, vẫn đáng yêu và lí l.ắc. Tôi ngắm con, thấy tràn đầy hạnh phúc”, anh bày tỏ.

Sau đó, Lavie cùng ba về nhà ông bà nội ở quận Gò Vấp. Hô.m sau, hai ba con dậy sớm đi ăn sáng và gặp gỡ vài người bạn.

Phùng Ngọc Huy khoe khoảnh khắc bên con g.ái Lavie.

Theo Phùng Ngọc Huy, lần này anh về Việt Nam thăm con chứ chưa đưa b.é đi vì còn chờ thủ tục bảo lãnh. Anh cho biết sẽ ở Việt Nam khoảng ba tuần sau đó quay về Mỹ, sắp xếp công việc để tháng 10 trở lại TP HCM. “Tôi gặp con là vui rồi, chưa lên kế hoạch gì cụ thể vì b.é vẫn đang học hè”, ca sĩ nói. Anh muốn tranh thủ thời gian chăm Lavie, hưởng kh.ông khí gia đình sau nhiều năm xa xứ.

Một tháng trước, Phùng Ngọc Huy th.ông b.áo nhận quốc tịch Mỹ và nộp giấy tờ xin đón b.é Lavie qua định cư. Anh nói kh.ông tránh được căng thẳng khi sắp thành “gà trống nuôi con” nhưng sẽ nhờ chị g.ái (hiện s.ống ở Dallas) và bạn bè giúp đỡ. Trước ngày về Việt Nam, anh căng thẳng đến m.ất ăn, m.ất ngủ và thường tưởng tượng khoảnh khắc được ô.m ghì con g.ái. Anh cũng tranh thủ học nấu nướng, l.àm bánh để trổ tài l.àm những món ăn ngon cho Lavie.

Ca sĩ Phùng Ngọc Huy

Phùng Ngọc Huy s.inh năm 1985, được biết đến với vai trò ca sĩ và diễn viên. Trước khi qua Mỹ định cư, anh thực hiện một s.ố MV chung với người yêu cũ – cố diễn viên Mai Phương.

Ngoài ra, sự n.ghiệp diễn xuất của anh được đ.ánh dấu bởi vai Quốc trong ph.im Cổng mặt trời (đoạt g.iải Mai Vàng năm 2010), ph.im C.hạm vào quá khứ, Mua láng giềng gần, Tay chơi miệt vườn…

Mối t.ình Phùng Ngọc Huy – Mai Phương bắt đầu sau ph.im Cổng mặt trời. Cả hai đón b.é Lavie vào năm 2013 nhưng chỉ một năm sau đó thì chia tay.

Lavie tên thật là Phùng Ngọc Thiên Như, s.ống cùng người thân và bảo mẫu sau khi mẹ q.ua đ.ời hồi tháng 3/2020. Thời gian này, Phùng Ngọc Huy chưa thể về đón con nên chịu nhiều điều tiếng.

Phùng Ngọc Huy t.iết l.ộ kế hoạch đưa con g.ái sang Mỹ định cư

Phùng Ngọc Huy cho biết anh từng nguyện cạo đầu nếu có được giấy tờ hợp pháp để về Việt Nam nên khi mọi thứ thành hiện thực, anh nhanh chóng thực hiện lời hứa

Trong chương trình trò chuyện với nghệ sĩ Thúy Nga, Phùng Ngọc Huy x.ác nhận sẽ về Việt Nam để đoàn tụ với con g.ái Lavie sau 8 năm xa cách. Nam ca sĩ cho biết trong suốt những năm qua, anh luôn dành thời gian trò chuyện với con g.ái qua điện thoại, video call đồng thời anh còn gửi chi phí cho hai cô bảo mẫu để chăm sóc cho b.é.

Tâm sự với Thúy Nga về cảm x.úc khi sắp được gặp con g.ái, Phùng Ngọc Huy nói: “Trước một tháng khi về Việt Nam, tôi cảm giác nôn nao lắm nên chắc lên máy bay tôi kh.ông ngủ được. Vì khi ngồi trên chuyến bay mười mấy tiếng, mình l.úc nào cũng mong chờ đáp xuống sân bay ở TP.HCM để được gặp con và gia đình. Cảm x.úc đó tôi kh.ông thể diễn tả được”. Bên cạnh đó, Phùng Ngọc Huy t.iết l.ộ đang thực hiện giấy tờ để bảo lãnh con g.ái sang Mỹ s.ống với mình.

Phùng Ngọc Huy tâm sự với Thúy Nga (phải) về cảm x.úc khi sắp được gặp con g.ái

Dẫu hạnh phúc khi chuẩn bị đoàn tụ với con g.ái nhưng Phùng Ngọc Huy vẫn có những nỗi lo. “Tôi cũng có những sự lo sợ. Vì mình là đàn ông còn b.é Lavie lại là con g.ái đang trong t.uổi phát triển nên kh.ông biết chăm sóc thế nào. Nhưng may mắn tôi có chị g.ái ở tiểu bang Dallas. Tuy nhiên, chắc chắn thời gian đầu tôi và con g.ái chưa hiểu nhau lắm. Dù vậy, tôi tin rằng khi s.ống chung cha con sẽ hiểu nhau”, nam diễn viên s.inh năm 1985 tâm sự. Đồng thời, Thúy Nga còn khuyên Phùng Ngọc Huy rằng anh nên ở bên cạnh, tâm sự với con g.ái nhiều hơn sau khi cả hai cha con đoàn tụ tại Mỹ để b.é kh.ông cảm thấy cô đơn.

Nam diễn viên Cổng mặt trời thừa nhận anh thay đổi rất nhiều sau khi sang Mỹ, trưởng thành và biết tự chăm sóc cho bản thân nhiều hơn so với khi ở Việt Nam. “Trong một năm đầu mới qua Mỹ, tôi vẫn còn tính ngông như ở Việt Nam. Tôi kh.ông l.àm gì hết, chỉ chờ ba mẹ lo cho mình nên đi l.àm bao nhiêu cũng ăn xài hết chứ kh.ông nghĩ đến tương lai, nói chung tôi rất mê chơi. Còn bây giờ thì kh.ông, mỗi ngày thức dậy tôi luôn nghĩ l.àm gì để có t.iền và l.àm sao để giữ được s.ố t.iền đó và l.àm sao để lo cho con mình”, anh nói. Bên cạnh đó, anh cũng cho biết sau khi về Việt Nam sẽ chủ động học nấu ăn từ mẹ r.uột để nấu ăn cho con g.ái.

Phùng Ngọc Huy cho biết anh đã chuẩn bị giấy tờ và tâm lý để đón con g.ái sang ở cùng tại Mỹ

Nói về những dự định khi về Việt Nam, Phùng Ngọc Huy bộc bạch: “Lần này, tôi về Việt Nam 3 tuần nên chỉ muốn ở với gia đình và b.é Lavie. Còn nếu tôi sắp xếp được thời gian, có ai mời chương trình thì tôi đi nhưng chỉ ở các địa điểm trong Sài Gòn”.

Phùng Ngọc Huy s.inh năm 1985 là nam ca sĩ kiêm diễn viên, th.am gia những bộ ph.im như Cổng mặt trời, C.hạm vào quá khứ, Mua láng giềng gần, Tay chơi miệt vườn… Anh và Mai Phương từng có khoảng thời gian gắn bó và có con chung là b.é Lavie, s.inh năm 2013. Sau khi cả hai chia tay, Phùng Ngọc Huy sang Mỹ định cư còn nữ diễn viên ph.im Những thiên thần áo trắng ở lại Việt Nam một mình nuôi con. Sau khi Mai Phương q.ua đ.ời vào năm 2020, b.é Lavie được hai cô bảo mẫu chăm sóc và chờ sang Mỹ đoàn tụ với Phùng Ngọc Huy.

Theo thanhnien, ngoisao

– https://thanhnien.vn/phung-ngoc-huy-tiet-lo-ke-hoach-dua-con-gai-sang-my-dinh-cu-185230801224101603.htm

– https://ngoisao.vnexpress.net/con-gai-lavie-ra-san-bay-don-phung-ngoc-huy-4640140.html