Ốc Thanh Vân từng mở sổ t.iết kiệm từ t.iền quyên góp cho b.é Lavie

Ốc Thanh Vân từng mở sổ t.iết kiệm từ t.iền quyên góp cho b.é Lavie

Sau nhiều năm xa quê hương, Phùng Ngọc Huy đã quay trở về Việt Nam, đoàn tụ với b.é Lavie sau nhiều năm xa cách.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ – diễn viên Phùng Ngọc Huy đã chia sẻ hình ảnh hai bàn tay đặt lên nhau, ngầm khẳng định việc đã đoàn tụ với b.é Lavie sau thời gian dài xa cách.

Hình ảnh được diễn viên – ca sĩ Phùng Ngọc Huy chia sẻ trên trang cá nhân.

Xem thêm: Phùng Ngọc Huy ấn định rõ thời gian về Việt Nam, b.é Lavie sắp được đoàn tụ với bố

Cụ thể, Phùng Ngọc Huy viết: “Đặt bàn tay nắm ngón tay”. Trước đó ít ngày, nam diễn viên ph.im Cổng mặt trời cũng chia sẻ hình ảnh chuẩn bị lên máy bay về Việt Nam sau nhiều năm xa quê hương.

Chứng kiến hình ảnh của Phùng Ngọc Huy, đặc biệt là khi gặp được b.é Lavie – con chung của anh với cố diễn viên Mai Phương, nhiều sao Việt đã gửi lời chúc mừng, mong hai bố con sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau trong chặng đường dài sắp tới.

Nhiều bạn bè, đồng n.ghiệp cũng để lại lời chúc mừng đến Phùng Ngọc Huy khi đoàn tụ với con g.ái Lavie.

Diễn viên Ngọc Lan nhắn nhủ, cầu mong “hai cha con bình an ở chặng đường sắp tới”. Diễn viên Ốc Thanh Vân bình luận: “Quá vui. Hai cha con tận hưởng nhé”. Siêu mẫu Xuân Lan cũng kh.ông kiềm được cảm x.úc, nhắn gửi: “Cuối cùng sự chờ đợi đã được đền đáp xứng đáng. Hai ba con hạnh phúc bình yên nhé”.

B.é Lavie – Con của Phùng Ngọc Huy và cố diễn viên Mai Phương.

Trước đó, Phùng Ngọc Huy từng ngậm ngùi chia sẻ vì tiềm lực kinh tế bản thân chưa vững nên chưa thể đón b.é Lavie sang Mỹ. Nam ca sĩ cũng mong muốn có thể được đưa đón con g.ái đi học hàng ngày khiến bất kỳ ai cũng ngậm ngùi x.ót xa.

Phùng Ngọc Huy mong muốn được đón con qua Mỹ.

“B.é Lavie hiện tại được hai cô bảo mẫu chăm sóc rất là t.ốt. Em vẫn thường xuyên gọi điện về nói chuyện với b.é. Hy vọng sắp tới em sẽ may mắn về được Việt Nam, rồi hai cha con cùng qua Mỹ. Ước mơ của em là vẫn muốn Lavie ở Mỹ. Nên hiện tại em tập trung công việc, kiếm t.iền hằng ngày để lo cho b.é”, Phùng Ngọc Huy trải lòng.

Ngày 28/3, sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi, diễn viên Mai Phương q.ua đ.ời. Sự ra đi của nữ diễn viên tài hoa bạc mệnh khiến người hâm mộ, đồng n.ghiệp x.ót xa, thương tiếc.

Ốc Thanh Vân cùng MC Trấn Thành đi mở sổ t.iết kiệm cho con g.ái Mai Phương.

Hai tuần kể từ ngày Mai Phương về với đất mẹ, mới đây trên trang cá nhân Ốc Thanh Vân t.iết l.ộ chuyện lập sổ t.iết kiệm cho b.é Lavie. Theo những gì chia sẻ, vào đầu tuần sau cô cùng MC Trấn Thành đi mở sổ t.iết kiệm từ s.ố t.iền các mạnh thường quân, anh chị em nghệ sĩ… ủng hộ cho b.é. Sổ này sẽ được gửi lại cho Phùng Ngọc Huy – ba r.uột b.é Lavie khi anh về Việt Nam đón con.

Nữ MC cũng cho biết đáng lý sổ đã được mở nhưng có người b.áo rằng vẫn còn một vài khoản ủng hộ từ nước ngoài về nên cô chờ đợi thêm. Để minh bạch, Ốc Thanh Vân cũng ghi chép đầy đủ th.ông tin những người đã ủng hộ cho con g.ái Mai Phương.

Nữ MC cũng đồng thời khẳng định khoản t.iền trên kh.ông phải do cô phát động quyên góp mà là của mọi người t.ình nguyện giúp đỡ b.é Lavie khi Mai Phương q.ua đ.ời.

Cụ thể, Ốc Thanh Vân viết: “Sang đầu tuần, Ốc sẽ cùng Trấn Thành mở sổ t.iết kiệm cho b.é Lavie. Sổ này sẽ giao lại cho ba Huy khi nào ba về đón con. Đáng lý đã mở rồi nhưng có bạn b.áo là còn chờ một vài khoản từ nước ngoài gửi về. Tất cả những ai yêu thương và hỗ trợ con (Ốc kh.ông quyên góp mà là mọi người mong muốn giúp), Ốc đã ghi chú lại đầy đủ. Xin cảm ơn mọi người đã quan tâm, động viên. Xin tri ân bằng cả tấm lòng”.

Trước đó, MC Trấn Thành vận động được 250 tr.iệu cho con g.ái Mai Phương.

Trước đó, một người em thân thiết với Trấn Thành cũng t.iết l.ộ chuyện nam MC âm thầm vận động đồng n.ghiệp ủng hộ cho nghệ sĩ Mạc C.an, nghệ sĩ Hoàng Lan và con g.ái cố diễn viên Mai Phương.

Thay vì kêu gọi công khai lên mạng xã hội, Trấn Thành vận động bạn bè bằng cách tạo một cuộc trò chuyện riêng, chỉ những người thân cận mới biết. Đáp lại lời kêu gọi của Trấn Thành, nhiều nghệ sĩ như Hồng Đào, Thu Minh, Bằng Kiều, Tiến Luật, Bảo Anh, Cris Phan, Puka… lập tức chuyển khoản.

Sau khi tổng kết, s.ố t.iền nhận được là 270 tr.iệu đồng, riêng ông xã Hari Won gửi 30 tr.iệu để nâng tổng thành 300 tr.iệu đồng. Trong đó, 25 tr.iệu đồng được gửi đến nghệ sĩ Hoàng Lan để hỗ trợ chữa bệnh, 25 tr.iệu đồng giúp đỡ nghệ sĩ Mạc C.an.

250 tr.iệu còn lại, Trấn Thành quyết định sẽ mở tài khoản t.iết kiệm cho b.é Lavie – con g.ái cố diễn viên Mai Phương, phần nào hỗ trợ cô b.é trong chặng đường dài phía trước.

Theo Saostar – Vietnamnet

– https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/phung-ngoc-huy-doan-tu-be-lavie-sau-nhieu-nam-202308101129355501.html

– https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/oc-thanh-van-tran-thanh-mo-so-tiet-kiem-cho-con-mai-phuong-n-219002.html