NS Đức Hải đến thăm Công Lý, l.ộ diện sau thời gian dài “ở ẩn”

NS Đức Hải đến thăm Công Lý, l.ộ diện sau thời gian dài “ở ẩn”

Hình ảnh mới về cuộc gặp gỡ của hai gia đình nghệ sĩ thu hút sự chú ý của dân mạng.

NS Đức Hải đến thăm Công Lý, l.ộ diện sau thời gian dài “ở ẩn”

Trên trang cá nhân, Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý – thường xuyên cập nhật về t.ình hình sức khỏe, hình ảnh hiện tại của chồng để người hâm mộ có thể theo dõi. Mới đây, nữ nhà b.áo hào hứng khoe ông xã được các nghệ sĩ đến chơi nhà. Có thể thấy sự xuất hiện của nghệ sĩ Quang Tèo, Đức Hải và diễn viên – Hoa hậu Phan Kim Oanh. NSND Công Lý biểu l.ộ rõ sự vui mừng khi gặp lại các bạn bè đồng n.ghiệp thân thiết.

NS Đức Hải và Quang Tèo đến thăm NS Công Lý

Trong c.lip, NS Đức Hải bày tỏ: “Tôi từ Sài Gòn ra Hà Nội chỉ có một mục đích duy nhất, đó là thăm vợ chồng Công Lý và b.é Hà”. Sao nam cho biết anh đi cùng con trai cao 1m76. “Chúng tôi đến đây chỉ mong một điều Công Lý phải giữ sức khỏe để cống hiến cho gia đình vợ con và đặc biệt là cho công chúng”, diễn viên “Thạch Sùng” chia sẻ.

Đây là lần h.iếm hoi nghệ sĩ Đức Hải xuất hiện trên mạng xã hội. Ở t.uổi U60, diễn viên hài vẫn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung khiến dân mạng trầm trồ. Bên cạnh đó, Đức Huy – con trai của nam nghệ sĩ – cũng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cậu b.é là một trong số 4 con của người cha nổi tiếng. Hiện tại, cả gia đình Đức Hải đang s.inh sống và l.àm việc ở TP.HCM. Song mỗi dịp ra Bắc, anh đều tới nhà thăm hỏi NSND Công Lý. Khán g.iả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước t.ình cảm mà các nghệ sĩ dành cho nhau.

Đức Hải gọi vợ NS Công Lý bằng tên thân mật là “b.é Hà”

“Lâu quá mới thấy nghệ sĩ Đức Hải”, “Hình như con anh Hải là một trong ba em b.é s.inh ba đúng kh.ông?”, “Thấy nghệ sĩ Công Lý vui vẻ thế này là mừng rồi”, “Anh Hải giờ l.àm gì nhỉ?”, “Đức Hải vẫn trẻ và đẹp trai quá”… là một số bình luận của dân mạng.

Nghệ sĩ Đức Hải s.inh năm 1966, quê Nam Định. Với lối diễn duyên dáng, anh nhanh chóng nổi tiếng ở cả sân khấu kịch lẫn phim truyền hình. Đặc biệt, vai diễn Thạch Sùng trong tác phẩm cùng tên được coi là vai để đời của Đức Hải. Đầu tháng 6/2021, nam nghệ sĩ vướng ồn ào vì một bài đăng trên Facebook. Sau đó, Đức Hải bị miễn nhiệm chức Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Kể từ đó, anh “ở ẩn” và kh.ông xuất hiện trong sự kiện g.iải trí nào.

Nghệ sĩ Đức Hải bị cho thôi chức phó hiệu trưởng sau những lùm xùm phát ngôn thô tục

Quyết định miễn nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng nghệ sĩ Đức Hải

Sáng 9-6, Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn đã công bố quyết định về việc miễn nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng đối với thạc sĩ Trần Đức Hải (NSƯT Đức Hải).

Quyết định nêu rõ xét nhu cầu công tác của trường, nay miễn nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng với NSƯT, thạc sĩ Trần Đức Hải. Ông Trần Đức Hải có trách nhiệm bàn giao các công việc trong thời gian giữ chức vụ phó hiệu trưởng theo quy định của nhà trường. Quyết định có hiệu lực ngay trong ngày ký.

Nhà trường cho biết: “Ngày 2-6-2021, trường chúng tôi có nhận được nhiều th.ông tin bao gồm nội dung và hình ảnh p.hản ánh của quý vị về phát ngôn của NSƯT Đức Hải, cũng như sự quan tâm về hình thức xử lý của nhà trường. Đến ngày 3-6, trường chúng tôi đã có th.ông b.áo gửi đến cơ quan th.ông tấn b.áo chí g.iải đáp một số vấn đề liên quan.

Đồng thời, nhà trường cũng phát đi th.ông cáo cho biết ngày 8-6, nghệ sĩ Đức Hải đã liên hệ với nhà trường và g.iải thích nội dung đăng trên Facebook của nghệ sĩ Đức Hải là do con nuôi của nghệ sĩ đưa lên, kh.ông liên quan đến nghệ sĩ.

Ông Đức Hải còn cung cấp những tin nhắn tống t.iền gửi đến cho ông. Ông Đức Hải th.ông b.áo hiện nay ông đã nhờ cơ quan công an vào cuộc xác minh, điều tra, hỗ trợ bảo vệ cho mình. Sự việc này b.áo chí đã đưa tin và cộng đồng đã nắm th.ông tin.

Trước câu chuyện còn kéo dài và nhiều t.ình t.iết chưa rõ ràng liên quan đến nghệ sĩ Đức Hải và ảnh hưởng đến hình ảnh của nhà trường, ban giám hiệu Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn quyết định chính thức miễn nhiệm chức danh phó hiệu trưởng nhà trường đối với NSƯT, thạc sĩ Trần Đức Hải theo quyết định số 60-21/QĐ-CĐSG ngày 9-6-2021.

Theo đó, nghệ sĩ Đức Hải tạm dừng mọi công tác, nhiệm vụ tại đơn vị và bàn giao công việc theo quy định của nhà trường”, th.ông cáo viết.

Trước đó, ngày 2-6, mạng xã hội xôn xao khi trên trang Facebook cá nhân của NSƯT Đức Hải (có tick xanh) xuất hiện nội dung p.hản cảm. Nội dung này khiến cộng đồng mạng bày tỏ sự ngạc nhiên, bất bình nếu những chia sẻ này thực sự là của NSƯT Đức Hải.

Trao đổi với T.uổi Trẻ Online chiều 3-6, nghệ sĩ Đức Hải cho biết đã liên hệ với Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để có thể l.àm rõ sự việc này.

“Tài khoản Facebook của tôi bị hack chứ tôi kh.ông hề viết nội dung này. Họ mạo danh tôi để viết bài, bình luận đủ thứ, rồi chụp lại những bình luận đó l.àm bằng chứng. Do vậy nhiều người đọc Facebook của tôi đều tin rằng tôi viết và trả lời trên đó.

Sau đó họ còn gửi bom thư yêu cầu tôi chuyển t.iền vào tài khoản. Hiện tôi đang có đủ bằng chứng để l.àm việc với công an. Thấy bạn bè và mọi người cứ nói lùm xùm về vụ này thì tôi vào Facebook xem, nhưng đến giờ tôi vẫn kh.ông vào được” – nghệ sĩ Đức Hải nói.

Sau đó, nghệ sĩ Đức Hải lên tiếng Facebook của ông kh.ông bị hack (như th.ông tin ban đầu ông chia sẻ), mà bị con nuôi của ông “nghịch dại”.

Theo nghệ sĩ Đức Hải, sau khi ông l.àm đơn trình b.áo vụ việc gửi công an nhờ vào cuộc thì con nuôi của ông thừa nhận đã gây ra sự việc và xin lỗi. Con nuôi Đức Hải thú nhận kh.ông nghĩ gây ra hậu quả đáng tiếc như hiện tại.

Nghệ sĩ Đức Hải nhờ công an điều tra nhằm bảo vệ uy tín – Ảnh: NVCC

Ngoài ra, nghệ sĩ Đức Hải cũng th.ông tin ông nhận nhiều tin nhắn có nội dung hăm dọa, tống t.iền trên mạng xã hội và đã cung cấp bằng chứng cho công an nhờ xử lý.

Theo Tri thức và cuộc sống, T.uổi trẻ

– https://tuoitre.vn/nghe-si-duc-hai-bi-cho-thoi-chuc-pho-hieu-truong-sau-nhung-lum-xum-phat-ngon-tho-tuc-20210609112609709.htm

– https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/ns-duc-hai-den-th.am-cong-ly-lo-dien-sau-thoi-gian-dai-34o-an34-178871.html