Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng về chuyện được cầu h.ôn và sắp lên xe hoa, chú rể mới là đáng bàn nhất

Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng về chuyện được cầu h.ôn và sắp lên xe hoa, chú rể mới là đáng bàn nhất

Nhật Kim Anh phủ nhận th.ông tin được cầu h.ôn và sắp lên xe hoa.

Những ngày qua, th.ông tin ca sĩ Nhật Kim Anh chuẩn bị lên xe hoa gây chú ý mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đăng tải ảnh nhẫn cưới kèm dòng th.ông b.áo: “Ngày mai chính thức trở thành ngày của đôi ta! Cảm ơn anh và cả nhà đã dành điều bất ngờ đặc biệt này cho Kim Huê (tên thật Nhật Kim Anh)”.

Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán g.iả lẫn truyền th.ông. Kh.ông ít người gửi lời chúc mừng đến ca sĩ đã tìm được bến đỗ hạnh phúc sau những trắc trở.

Nhật Kim Anh ra MV, phủ nhận kết h.ôn như tin đồn.

Tuy nhiên, Nhật Kim Anh mới đây hé l.ộ những chia sẻ trên chỉ để giới thiệu cho dự án MV Cưới Nhau là đúng bài kết hợp cùng Nguyễn Đình Vũ.

Theo giọng ca s.inh năm 1985, nhiều khán g.iả trông đợi mình sớm tìm được hạnh phúc mới và công khai người yêu. Tuy nhiên, cô l.úc này muốn giữ kín chuyện riêng tư để tập trung cho công việc và lo gia đình.

“Còn gì sung sướng hơn với một người nghệ sĩ khi được khán g.iả quan tâm, dành nhiều t.ình cảm. Tôi kh.ông đoán được tương lai nhưng tin vào duyên phận.

Đến một l.úc nào đó tôi hy vọng kết h.ôn và sẽ th.ông b.áo tin vui tới khán g.iả”, cô nói.

Bên cạnh ca hát, Nhật Kim Anh cũng th.am gia đóng chính cho MV. Cô có những màn tung hứng ăn ý bên bạn diễn nam. Nguyễn Đình Vũ cũng gây chú ý với hình ảnh chàng MC hài hước, khuấy động kh.ông khí lễ cưới.

Sự kết hợp lạ giữa chất trữ t.ình và rap góp phần giúp MV nhận được p.hản hồi tích cực. Chỉ sau thời gian ngắn ra mắt, dự án đạt hàng tr.iệu lượt xem, hàng nghìn bình luận tích cực trên các nền tảng online.

Nhật Kim Anh bày tỏ vui mừng khi MV được nhiều khán g.iả xem – nghe và đăng tải trên các diễn đàn mạng. Ca khúc còn trở thành bài hát được mở trong lễ cưới, tiệc hỷ của các cặp đôi trong vài ngày qua.

Nhật Kim Anh hiện dành hầu hết thời gian cho công việc kinh doanh và vun đắp t.ình cảm với cậu con trai nhỏ.

Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn x.ác định nghệ thuật là đam mê nên kh.ông bao giờ từ bỏ. Khi sắp xếp được lịch trình, cô liền bắt tay thực hiện các dự án để gửi đến mọi người.

“Tôi đang nỗ lực l.àm việc hết công suất để dành sự bất ngờ cho khán g.iả. Trong đó, một dự án ph.im và 1 MV ‘khủ.ng’ sẽ trình làng trong những tháng cuối năm nay.

Tôi hy vọng sẽ nhận được t.ình yêu thương bền vững của mọi người sau nhiều năm l.àm nghề”, cô chia sẻ.

Nhật Kim Anh và chồng cũ m.ất thời gian dài g.iải quyết về việc tranh giành quyền nuôi con sau ly h.ôn. Nhật Kim Anh gặt hái được kh.ông ít thành công trong con đường diễn xuất, kinh doanh. Thế nhưng nữ ca sĩ lại kém may mắn trong chuyện t.ình cảm.

Năm 2014, Nhật Kim Anh gây bất ngờ khi quyết định lên xe hoa cùng Ngô Bửu L.ộc.

Năm 2014, Nhật Kim Anh gây bất ngờ khi quyết định lên xe hoa cùng Ngô Bửu L.ộc. Thời điểm ấy cô nàng là cái tên nổi tiếng trong làng g.iải trí còn ông xã chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường.

Sau khi s.inh con trai Bửu Long, mối quan hệ giữa Nhật Kim Anh và chồng dần xuất hiện nhiều mâu thuẫn. Cuối cùng, cả hai đã đi đến quyết định ly h.ôn, tuy vậy cuộc ly h.ôn ấy cũng ồn ào và thị phi kh.ông kém, đặc biệt là vấn đề tranh chấp quyền nuôi con.

Sau khi s.inh con trai Bửu Long, mối quan hệ giữa Nhật Kim Anh và chồng dần xuất hiện nhiều mâu thuẫn.

Sau đó, Nhật Kim Anh dù đã giành được quyền nuôi con nhưng vì muốn để con phát triển, cô nàng đã chọn cách để con tiếp tục s.ống chung với chồng cũ ở quê nhà Cần Thơ. Hiện tại, mối quan hệ của nữ ca sĩ và chồng cũ kh.ông còn quá căng thẳng như trước.

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn cách đây chưa lâu, Nhật Kim Anh cho biết cô hài lòng với cuộc s.ống hiện tại. Bên cạnh ca hát, đóng ph.im, nữ ca sĩ cũng bận rộn với việc kinh doanh. Dù t.ình hình kinh tế có khó khăn, thế nhưng nữ diễn viên cho biết “may mắn là mọi thứ vẫn ổn”.

Người đẹp kh.ông còn mong mỏi gì hơn là được chăm sóc, vun vén t.ình cảm cho quý tử sau khoảng thời gian ồn ào với chồng cũ. Mặc dù lịch trình công việc dày đặc nhưng Nhật Kim Anh vẫn tranh thủ thời gian rảnh về Cần Thơ thăm con, để con kh.ông cảm thấy bị thiếu thốn t.ình thương.

Sau nhiều năm tranh giành quyền nuôi con, tính đến thời điểm hiện tại, mọi ồn ào của Nhật Kim Anh và chồng cũ hầu như đã được g.iải quyết.

Sau nhiều năm tranh giành quyền nuôi con, tính đến thời điểm hiện tại, mọi ồn ào của Nhật Kim Anh và chồng cũ hầu như đã được g.iải quyết triệt để. Những hiềm khích trước đó hầu như cũng kh.ông còn.

Theo Vietnamnet, Saostar

– https://vietnamnet.vn/nhat-kim-anh-len-tieng-ve-tin-chuan-bi-ket-hon-lan-2-2167358.html?fbclid=IwAR2D4ONLruRqqjSLo37VLpg4QtZrc6BuMhHr-YLQy9_7fdS8YPT3S4SHlkg

– https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/moi-quan-he-giua-nhat-kim-anh-va-chong-cu-hien-tai-ra-sao-202307150718123044.html