Nhãn hàng đầu tiên tuyên bố tẩy chay: Kh.ông bao giờ hợp tác với Ý Nhi, phen này Dì Dung “s.ốt”

Nhãn hàng đầu tiên tuyên bố tẩy chay: Kh.ông bao giờ hợp tác với Ý Nhi, phen này Dì Dung “s.ốt”

Nhãn hàng đầu tiên liên quan đến trang phục đang th.ông b.áo kh.ông hợp tác, kh.ông muốn liên quan đến hoa hậu Ý Nhi.

Mới đây, đoạn c.lip Hoa hậu Ý Nhi trả lời phỏng vấn được lan truyền trên mạng xã hội và vấp phải những ý kiến trái chiều. Trong đoạn c.lip, người đẹp 21 t.uổi nhận được các câu hỏi liên quan đến quê hương của mình. Khi được yêu cầu kể tên 3 người nổi tiếng ở Bình Định, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 cho biết: “Em, nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung”. Câu trả lời này trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng việc Ý Nhi tự cho mình là người nổi tiếng dù chỉ mới đăng quang cách đây kh.ông lâu, thậm chí là kể tên trước cả vua Quang Trung là việc l.àm thiếu khiêm t.ốn.

Mới đây, có một nhãn hàng lên tiếng xoay quanh lùm xùm của ý Nhi. Cụ thể, đại diện đơn vị này cho biết, nội dung bài viết được đăng tải trên Fanpage của mình vào ngày hô.m qua 9/8 đã khiến khán g.iả phiền lòng, đồng thời khẳng định đại diện thương hiệu của mình kh.ông phải là Top 3 “Miss World Vienam 2023” và đơn vị này chỉ hợp tác tài trợ trang phục.

Bên cạnh đó, nhãn hàng cũng cho hay, đơn vị đã nghiêm túc nhìn nhận những sai sót, tiếp thu những góp ý từ phía công chúng. Đồng thời đưa ra hướng xử lý vụ việc: xin lỗi một cách chân thành người tiêu dùng; xóa toàn bộ th.ông tin đăng tải trên Fanpage liên quan đến Ý Nhi. “Sự việc vừa qua là một bài học sâu sắc để chúng tôi rút kinh nghiệm. Một lần nữa xin lỗi quý khách hàng và những người yêu mến ủng hộ nhãn hàng, kính mong có được sự lượng thứ”‘, đại diện nhãn hàng đính chính.

Có thể thấy, những gì liên quan đến Hoa hậu Ý Nhi đã khiến cho doanh n.ghiệp ít nhiều bị ảnh hưởng nhất là trong thời điểm nàng hậu vướng lùm xùm phát ngôn. trong diễn biên khác, group anti fan của Ý Nhi đã cán mốc hơn 600 ngàn người vì vậy nhiều đơn vị kh.ông muốn liên lụy tới Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 là điều dễ hiểu.

Nguồn : https://we25.vn/sao-viet/nhan-hang-dau-tien-tuyen-bo-tay-chay-khong-bao-gio-hop-tac-voi-y-nhi-phen-nay-di-dung-sot-325246