Người yêu vừa m.ất thì biết có em b.é, cô g.ái giấu gia đình tự s.inh con giờ lên BMHH tìm bạn trai

Người yêu vừa m.ất thì biết có em b.é, cô g.ái giấu gia đình tự s.inh con giờ lên BMHH tìm bạn trai

Lo s.ợ gia đình sẽ bị ảnh hưởng vì mình, cô g.ái trẻ năm ấy đã quyết định đi xa, tới một vùng đất mới để tự mình s.inh con. Thế nhưng sự thật cuối cùng cũng kh.ông giấu được.

Đó là câu chuyện của cô g.ái Kiều Thị Diệu Hiệp (SN 1994, Biên Hoà), chuyên viên bảo h.iểm, đồng thời là người dẫn chương trình cho một s.ố sự kiện, tiệc cưới. Trải qua mối t.ình nhiều nước mắt và đau thương, Diệu Hiệp quyết định rũ bỏ tất cả để tìm cho mình một hạnh phúc mới ở chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Quay ngược lại quá khứ, khi vừa chia tay bạn trai thì Diệu Hiệp đón nhận liên tiếp 2 cú s.ốc lớn trong cuộc đời. Bạn trai của cô kh.ông may gặp t.ai n.ạn rồi q.ua đ.ời và cũng vào thời điểm ấy, cô phát hiện mình đã mang t.hai.

Đứng trước muôn vàn khó khăn, đứng trước lựa chọn giữ hay bỏ, Diệu Hiệp loay hoay kh.ông dám hỏi mẹ. Cô sợ gia đình sẽ phải chịu điều tiếng vì mình, cô chỉ có thể hỏi xin ý kiến của những người chị xung quanh. Hiệp đã từng có ý định nếu 30 t.uổi mà chưa kết h.ôn thì sẽ nhận con nuôi để l.àm mẹ đơn thân. Đứa b.é trong bụng đã đến trước như cái duyên nên cô quyết định giữ.

Cô xin gia đình lên Đà Lạt, đi l.àm xa một thời gian để kh.ông phải trở về nhà và có thể giấu nhẹm quyết định l.àm mẹ đơn thân.

“Một mình em tự s.inh và nuôi b.é một mình. Ngày đi đ.ẻ, em cũng đi một mình. Đó là vào đợt dịch, thực sự rất khó khăn. Em phải chống chọi và trải qua tất cả mọi chuyện một mình”, Diệu Hiệp nghẹn ngào chia sẻ.

“Mẹ có gọi điện thoại cho em thì em vẫn giấu cho đến khi b.é gần một tháng. Em đang nói chuyện video với mẹ thì b.é k.hóc, l.úc đó em đã nói “thôi bây giờ con nói cho má nghe, má đừng có chửi con”. Em mới quay b.é cho mẹ coi. Mẹ coi thì rất s.ốc và k.hóc nhiều. Mẹ có nói là “trời ơi, sao kh.ông về để mẹ nuôi?”. Em mới bảo “kh.ông, con kh.ông về được vì con sợ ba mẹ xấu m.ặt với họ hàng, bà con.

Mình l.àm mẹ thì mình biết thương con và mẹ của mình cũng vậy. Em đứng giữa sĩ diện của ba mẹ và t.ình thương của con g.ái, em kh.ông biết phải l.àm sao nữa? Em chỉ biết chọn như vậy thôi. Sau khi biết, thì mẹ nói “thôi, về đi, mẹ chăm”. Và hiện tại cuộc s.ống của 2 mẹ con em cũng đang dần ổn định”, Hiệp vừa k.hóc vừa chia sẻ thêm.

Câu chuyện của Diệu Hiệp khiến nhiều người x.úc động. (Ảnh cắt từ c.lip)

Lắng nghe câu chuyện của Diệu Hiệp, ông mai bà mối Quyền Linh, Ngọc Lan cùng khán g.iả trong trường quay đã r.ơi nước mắt, thương x.ót cho những bi.ến cố mà cô g.ái năm ấy phải đón nhận. Thậm chí, người được mai mối với Hiệp, anh Nguyễn Văn S.inh (SN 1990) cũng kh.ông kìm nén được cảm x.úc. Thời điểm đó, dù hàng rào ngăn cách 2 bên vẫn chưa mở, nhưng anh S.inh dường như đã có quyết định của riêng mình.

MC Quyền Linh đã r.ơi nước mắt khi lắng nghe câu chuyện của Hiệp và đặc biệt là cuộc hội thoại đầy cảm x.úc của hai mẹ con qua điện thoại. (Ảnh cắt từ c.lip)

Anh S.inh từng trải qua cuộc h.ôn nhân kh.ông hạnh phúc. Vợ chồng anh khi về chung một nhà thì thường xuyên phát s.inh mâu thuẫn, kh.ông thể tìm được tiếng nói chung trong mọi vấn đề. Thế nên, sau 4 năm, họ quyết định dừng lại để đối phương đi tìm hạnh phúc mới.

Với chặng đường mới, anh S.inh mong muốn tìm cho mình một người phụ nữ chung thuỷ, tử tế, ngoan hiền. Còn phía bên kia, Diệu Hiệp muốn người bạn trai tương lai có đủ 4 yếu t.ố: Tinh tế – tử tế – kinh tế – thực tế.

Cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ của ông mai bà mối cùng gia đình 2 bên. Gia đình anh S.inh khi biết về hoàn cảnh của Diệu Hiệp thì rất thương, rất cảm th.ông và sẵn sàng đón b.é về chăm nuôi nếu cặp đôi nên duyên.

Hy vọng sau cái bấm nút đồng ý hẹn hò, mối quan hệ của anh S.inh và Diệu Hiệp sẽ có bước tiến xa hơn nữa.

Video

Mẹ đơn thân dắt con trai đến ‘Bạn muốn hẹn hò’ tìm hạnh phúc mới

BTC

Tại Bạn muốn hẹn hò tập 902, Quyền Linh và Ngọc Lan se duyên cho cặp đôi đều đã từng “gãy gánh” h.ôn nhân. Sau đổ vỡ, nhà trai là Nguyễn Văn Thái (40 t.uổi – Hải Phòng) và nhà g.ái Nguyễn Thanh Thảo (40 t.uổi – TP.HCM) đã quyết định đến chương trình để tìm kiếm hạnh phúc mới.

Đến với chương trình, nữ kế toán tâm sự h.ôn nhân của mình đổ vỡ cách đây đã 14 năm, hiện cô có một b.é trai 14 t.uổi. Cô đơn một khoảng thời gian dài, Thanh Thảo mong muốn tìm một chỗ dựa vững chắc trong tương lai. “L.úc đầu tôi x.ác định kh.ông muốn tiến tới với một người nào nữa. Vì tôi kh.ông muốn chia sẻ t.ình cảm cho bất cứ ai ngoài con của mình. Nhưng sau 14 năm, đến l.úc con lớn và tự lo cho bản thân, tôi nghĩ mình cần tìm một bờ vai để những l.úc mệt mỏi, mình có thể tựa vào hoặc những khi vui vẻ thì mình cũng có thể chia sẻ”, mẹ đơn thân nói.

Thanh Thảo tìm đến chương trình mai mối sau 14 năm l.àm mẹ đơn thân BTC

Rút kinh nghiệm từ những tổn thương ở cuộc h.ôn nhân đầu, Thanh Thảo x.úc động khi bày tỏ mong muốn về đối phương. Cô cho hay: “Tôi tìm một người đàn ông biết chia sẻ, kh.ông gia trưởng. Cái tôi cần nhất là bạn đó phải chung th.ủy vì tôi đã từng bị p.hản bội. Nếu tôi và bạn nam có duyên đến với nhau, về chung một nhà thì tôi muốn đưa con đi theo. Vì con là cả cuộc s.ống của tôi”.

Đồng cảnh ngộ, nhà trai Văn Thái cũng “đ.ứt gánh giữa đường” ở cuộc h.ôn nhân đầu. Đàng trai tâm sự sau 8 năm chung s.ống và có hai con trai, khi anh đi xuất khẩu lao động thì vợ có người khác. Chấm dứt với vợ cũ đã 10 năm, giờ đây Văn Thái mong tìm được bến đỗ để cùng chia ngọt sẻ bùi nên kh.ông yêu cầu quá cao về n.goại hình. Anh chia sẻ: “Tôi muốn tìm một người phụ nữ giỏi giang ở ngoài xã hội lẫn trong công việc nhà. Tôi thích người phụ nữ hướng về gia đình, kh.ông thích người phụ nữ kh.ông chung th.ủy, kh.ông thật thà”.

Văn Thái tâm sự cuộc h.ôn nhân đổ vỡ khi vợ có người khác trong l.úc anh đi xuất khẩu lao động BTC

Phần nào hiểu được những băn khoăn của cả hai, ông mai bà mối kh.ông vội để họ gặp m.ặt mà ưu tiên hỏi ý kiến gia đình. Xuất hiện ở hàng ghế người thân, con trai Thanh Thảo cho biết rất ủng hộ mẹ đi thêm bước nữa và tin tưởng vào mọi quyết định của cô. Trước sự ủng hộ của người thân hai bên, Quyền Linh – Ngọc Lan tự tin cho mở rào để cặp đôi trực tiếp gặp m.ặt tìm hiểu.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Thanh Thảo mạnh dạn chia sẻ nhà trai đúng “gu” về n.goại hình mà mình mong muốn. Về phía Văn Thái, trước sự xinh đẹp và duyên dáng của đối phương, anh có phần bối rối đến kh.ông nói nên lời. Nhận thấy sự l.úng túng của nhà trai, ông mai Quyền Linh nhanh trí l.àm cầu nối để cả hai trò chuyện và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Hai MC vỡ òa khi se duyên thành công cho cặp đôi và mong họ sớm về chung một nhà BTC

Bắt được nhịp cảm x.úc, cuộc trò chuyện của cặp đôi diễn ra tự nhiên và thoải mái hơn. Sau khoảng thời gian tr.ao đổi quan điểm về cuộc s.ống, h.ôn nhân gia đình, Văn Thái mạnh dạn tiến tới nắm tay Thanh Thảo tr.ao gửi câu hát đầy tâm ý và kh.ông quên nhắn nhủ nhà g.ái cho cơ hội. Anh bày tỏ:” Anh cần người vợ bản lĩnh như em, để bù lại những khuyết điểm của mình”.

Cuối chương trình, Quyền Linh và Ngọc Lan hào hứng chờ đợi một cái kết có hậu cho hai trái tim từng bị tổn thương. Giây phút trái tim sáng đèn, cả khán đài đều vỡ oà chúc phúc cho cặp đôi. Từ đây hai con người xa lạ đã tìm thấy chung một nhịp đập, đ.ánh dấu khởi đầu cho chặng đường t.ình yêu mới.

Theo Phụ nữ Việt Nam, Thanh niên

– https://phunuvietnam.vn/nguoi-yeu-vua-mat-thi-biet-co-t.hai-co-gai-tron-gia-dinh-tu-s.inh-con-va-cuoc-dien-thoai-day-nuoc-mat-20230815232015172.htm

– https://thanhnien.vn/me-don-than-dat-con-trai-den-ban-muon-hen-ho-tim-hanh-phuc-moi-185230527201205622.htm