Người mẫu Phương Anh đột ngột q.ua đ.ời, bạn trai cũ chia sẻ đầy x.ót xa, t.iết l.ộ ước nguyện dang dở

Cách đây vài ngày, th.ông tin người mẫu Pali Delish Nguyễn (tên thật Nguyễn Hồng Phương Anh) q.ua đ.ời ở t.uổi 36 đã khiến cộng đồng mạng x.ót xa. Nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã để lại lời chia buồn sâu sắc đến gia đình cố người mẫu.

Cụ thể, trong giây phút cuối cùng của người mẫu Phương Anh, diễn viên Rocker Nguyễn cũng kh.ông kiềm được nước mắt, bật k.hóc, tiếc thương cho người mẫu bạc mệnh.

Ở một hình ảnh khác, dân mạng cũng quặn lòng trước hình ảnh “người đầu bạc tiễn k.ẻ đầu xanh”. Có thể nói, sự ra đi của Phương Anh khiến gia đình kh.ông khỏi s.ốc nặng. Chia sẻ với b.áo chí, gia đình cố người mẫu cho biết kh.ông tin sự ra đi của con g.ái.

Hậu tang lễ, mới đây, bạn trai cũ của người mẫu Phương Anh – Khang Nguyễn đã có những chia sẻ đầy x.úc động. Anh cho biết, bạn g.ái cũ là một người mạnh mẽ, yêu gia đình.

Bạn trai cũ cố người mẫu Phương Anh viết: “Bây giờ xong xuôi hết rồi mới có thời gian viết đôi lời cho em… Pali à! Đến giờ nghĩ lại anh vẫn thấy buồn cười, lần đầu hai đứa gặp nhau ngoài đời lại là l.úc anh vào TP HCM gặp em, sau đó Covid-19 bị lockdown, vậy là ở hẳn cùng nhau luôn cho tới tận sau này. Trong khoảng thời gian bên nhau, chúng ta đã gặp phải rất nhiều vật cản, rất nhiều khó khăn và thử thách dành cho t.ình yêu của bọn mình. Gia đình, bạn bè, tài chính, bệnh tật,… Tuy nhiên hai đứa vẫn nắm c.hặt t.ay nhau mà bước tiếp với niềm tin chỉ cần vẫn còn có nhau thì mọi chuyện đều sẽ g.iải quyết được”.

ADVERTISEMENT

Bạn trai cũ Phương Anh cho biết, nhờ cô chăm sóc, yêu thương mà bây giờ anh có thể tự tin vỗ ngực nói rằng, bản thân ít nhất đã được yêu hết mình một lần trong đời.

“Thời gian s.ống cùng nhau kh.ông ngắn cũng kh.ông dài nhưng thực sự hai đứa đã coi nhau như là vợ chồng. Nhìn thì có vẻ mạnh mẽ, sang chảnh và h.am chơi nhưng thực sự chỉ có ở cạnh mới có thể hiểu cô g.ái b.é nhỏ này đã phải vật l.ộn với trái tim của mình khổ như nào bao năm qua. Tất cả cũng chỉ vì muốn được s.ống như bao người bình thường, kh.ông thích cảm giác bị thương hại”, Khang Nguyễn viết.

Bạn trai cũ Phương Anh cho biết vì cô sức khoẻ yếu, hay khó thở và mệt nên rất dễ s.inh cáu gắt. Anh kể: “Có những l.úc chỉ có đi lên đi xuống lấy đồ shipper thôi cũng phải nằm nghỉ và dùng máy thở”.

Khang Nguyễn cho rằng sau nhiều năm thăng trầm, điều cố người mẫu Phương Anh cần nhất là một tổ ấm nhỏ, có nơi để về và có người để chờ. Thế nhưng, đó lại là điều anh kh.ông l.àm được.

“Đã rất nhiều lần bọn mình bàn về một cái ‘happy ending’ nhưng thay vì chọn cố gắng vì t.ình yêu của mình thì anh lại chọn rút lui và mong cho em sớm tìm được người phù hợp. Cuối cùng thì lý do luôn to hơn mục đích, kh.ông thì vì t.uổi trẻ l.úc thì là anh chưa ổn định thậm chí còn nhiều lần l.àm em buồn. Cuối cùng bọn mình đã phải rời xa nhau! Để rồi bây giờ, cái ngày anh được gặp lại em thì lại phải nhìn em nằm trong buồng lạnh bệnh viện…

Có quá nhiều cái giá như ở trong tâm trí anh nhưng giờ mọi thứ cũng đã muộn rồi. Cuối cùng thì tang lễ của em lại là lễ trưởng thành của anh. Yên nghỉ nhé Phương Anh, cuộc đời đã đối xử bất công với em quá rồi. Chắc chắn trên đó em sẽ được vãng sanh, chuyển kiếp và s.ống cuộc đời mới thật là hạnh phúc em nhé! Vĩnh biệt mẹ Pate!”, bạn trai cũ Phương Anh chia sẻ khiến nhiều người x.úc động.

Sau tang lễ tại TP HCM, tro cốt của cố người mẫu Phương Anh sẽ được gia đình mang về Hà Nội để thờ phụng. Được biết, nguyên nhân dẫn đến sự ra đi của cô là do viêm phổi, dẫn đến suy tim. Trước đó, cố người mẫu bị tim bẩm s.inh từ nhỏ, đã trải qua vài lần phẫu thuật.

ADVERTISEMENT

Phương Anh là một trong những cái tên đình đám trong giới người mẫu ảnh. Cô sở hữu khuôn m.ặt “ăn ảnh” cùng vóc dáng chuẩn, là lựa chọn của nhiều nhãn hàng. Kh.ông chỉ được biết đến với vai trò người mẫu ảnh, Phương Anh còn là founder của một thương hiệu thời trang có tiếng ở TP HCM.

Người mẫu Phương Anh đăng loạt bài ẩn ý, bố r.uột hé l.ộ chi t.iết đặc biệt trước khi con g.ái q.ua đ.ời Hoàng Phúc3 ngày trướcMới đây, th.ông tin người mẫu Pali Delish Nguyễn q.ua đ.ời ở t.uổi 36 đã khiến làng g.iải trí Việt bàng hoàng. Bên cạnh đó, những dòng chia sẻ cuối cùng của người mẫu trên trang cá nhân trước khi q.ua đ.ời cũng khiến nhiều người chạnh lòng.

Nguồn : https://vgt.vn/nguoi-mau-phuong-anh-dot-ngot-qua-doi-ban-trai-cu-chia-se-day-xot-xa-tiet-lo-uoc-nguyen-dang-do-20230820t6967431/