Người đàn ông có cái tên ngắn nhất Việt Nam, còn bị hàng tr.iệu người gọi tên mình mỗi ngày?

Người đàп ôпg có cái têп пgắп пhất Việt Nαm, còп bị hàпg tr.iệu пgười gọi têп mìпh mỗi пgày?

Danh tính của người đàn ông có cái tên được cho là ngắn nhất Việt Nam khiến ai cũng kh.ông khỏi bất ngờ, nhất là khi đó là một từ ai cũng nói mỗi ngày.

Cái tên từ trước đến nay vẫn luôn được xem là một trong những phần quan trọng nhất của mỗi người bởi nó sẽ gần như gắn liền với họ trong suốt cuộc đời. Cái tên còn đặc biệt quan trọng vì liên quan đến rất nhiều loại thủ tục, giấy tờ và người đó cũng sẽ gặp kh.ông ít t.ình huống dở k.hóc dở cười nếu có cái tên quá đ.ộc lạ đến mức kh.ông giống ai.

Như người đàn ông dưới đây là một ví dụ khi anh có cái tên vừa ngắn gọn, lại vừa đặc biệt đến mức có 1-0-2 khiến ai nghe lần đầu cũng khó mà quên được. Kh.ông chỉ có cái tên ngắn gọn mà cái tên của anh còn được tin là cái tên “ngắn nhất Việt Nam”. Hơn nữa, cái tên này còn là từ mà có lẽ người Việt Nam nào cũng dùng mỗi ngày, lại còn dùng rất nhiều lần.

Người đàn ông tên OK được xem là người có cái tên ngắn nhất Việt Nam.

Hóa ra, người đàn ông đặc biệt này có tên là Ok. Mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh một giấy phép lái xe mà chủ nhân s.inh năm 1991 có tên Ok. Cái tên này khiến nhiều người lập tức phải thốt lên vì quá đặc biệt. Về độ ngắn gọn và ấn tượng thì có lẽ ai cũng phải công nhận là cái tên này xếp hạng 2 thì kh.ông tên nào khác hạng nhất.

Đặc biệt hơn, cái tên Ok vô t.ình cũng là từ mà người Việt Nam nào hiện tại cũng dùng mỗi ngày và nói rất nhiều lần trong ngày (Ok là một từ tiếng Anh được dùng như một cách nói Được hoặc Đồng ý). Thậm chí kh.ông chỉ người Việt mà từ Ok này cũng được sử dụng ở rất nhiều quốc gia khác trên thế giới. Thế nên cũng kh.ông sai khi nói rằng tên của anh Ok này được hàng tr.iệu người “réo gọi” mỗi ngày.

Nhiều người khác cũng có cái tên đ.ộc lạ kh.ông kém.

Ngoài ra, cũng có kh.ông ít cái tên khác có độ đ.ộc lạ kh.ông kém khiến ai cũng bất ngờ. Có cái tên dài ngoằng như Nguyễn Thị Thanh Thúy Thụy T.hùy Tâm, có cái tên lại như nhân vật trong ph.im Công Tôn Sách. Bên cạnh đó, còn có một cặp vợ chồng có cái tên ghép lại c.ực ấn tượng – vợ tên Thượng Phương, chồng tên Bảo Kiếm hay một người phụ nữ có cái tên kh.ông thể dở k.hóc dở cười hơn – Phạm Thị Lâu Ra.

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

Copy
https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/nguoi-dan-ong-co-cai-ten-ngan-nhat-viet-nam-con-bi-hang-trieu-nguoi-goi-ten-minh-moi-ngay-741777.html