Ngọc Hà bất ngờ than thở “Sao lại có b.ầu vào l.úc này?”

Ngọc Hà bất ngờ than thở “Sao lại có b.ầu vào l.úc này?”

Bị nhiều người giục mang b.ầu, vợ NSND Công Lý đã lên tiếng.

Vợ trẻ Công Lý – Ngọc Hà nói về vai diễn của mới của chồng trong “Gia đình mình vui bất thình lình”: “Anh Lý th.am gia gọi là vai Cameo (khách mời) thôi ạ, được như vậy cũng là đáng quý. Dù vai b.é nhỏ nhưng anh Lý luôn háo hức, ngóng đợi. Còn gì hạnh phúc hơn khi nhận được…

Khi đọc tin nhắn mọi người ở đoàn nhắn về: “Anh Lý diễn t.ốt lắm. Vẫn thần thái lắm”!. Đọc xong tin nhắn mà nước mắt em chảy vì hạnh phúc, vì tự hào, và rất thương anh. Ai cũng thương anh Lý! Tổ nghề sẽ đãi những người tận tâm và kính n.ghiệp. Và rồi anh sẽ t.ốt thôi!”.

Ngọc Hà cũng chia sẻ lý do tại sao chưa có b.ầu: “Sao lại có b.ầu vào l.úc này được nhỉ? Kinh tế khó khăn, buôn bán ế ẩm, t.iền thì chả có. Biết kiếm đâu ra t.iền để mua tô.m về nấu c.anh bây giờ”.

Vợ Công Lý: ‘Đi sự kiện long lanh nhưng đời thường, tôi bị gọi là giúp việc’

Lê Ngọc Hà s.inh năm 1988, là bà xã NSND Công Lý. Cả hai l.àm đ.ám c.ưới hồi tháng 1/2020 sau 5 năm hẹn hò. Từ giữa tháng 7/2021, Công Lý gặp bi.ến cố sức khỏe. Thời gian qua, Ngọc Hà ở bên cạnh chăm sóc, giúp t.ình trạng nam nghệ sĩ có nhiều tiến triển.

Ngoài nhan sắc ưa nhìn, Ngọc Hà có phong cách thời trang được nhiều người chú ý. Cô thường chia sẻ những hình ảnh diện đồ chỉn chu, dùng nhiều hàng hiệu như túi x.ách, giày dép… Trả lời Ngôi Sao, vợ “cô Đẩu” nói về những thói quen trong việc dùng đồ xa xỉ.

Vợ NSND Công Lý – người đẹp Ngọc Hà – thường gây chú ý khi đi sự kiện vì ‘dát’ hàng hiệu.

– Phong cách của chị thay đổi thế nào trước và sau khi kết h.ôn?

– Tôi vẫn theo đuổi phong cách nữ tính, thanh lịch từ trước đến khi kết h.ôn, chỉ có điều theo thời gian, mình ngày càng biết cách ăn mặc. Các trang phục trong tủ đồ của tôi đều có thiết kế đơn g.iản vì tôi vốn kh.ông phải người theo trend. Tôi thường chỉ chọn những bộ cánh phù hợp, đa phần kín đáo vì kh.ông quá tự tin vào cơ thể. Bản thân tôi l.àm trong môi trường công sở nên đa phần quần áo cũng nhẹ nhàng, thanh lịch. Mỗi khi đi cà phê hoặc du lịch, tôi mới chọn những thiết kế “bánh bèo” và thoải mái hơn chút.

– Chị trả lời sao nếu bị nói cuộc h.ôn nhân với nghệ sĩ nổi tiếng giúp chị có cuộc s.ống dư dả, có thể mua đồ hiệu?

– Những ai là bạn bè thân thiết lâu năm đều biết từ trước khi yêu và kết h.ôn, tôi đã dùng hàng hiệu lâu rồi. Khi là vợ nghệ sĩ nổi tiếng, điều khác là mình được chú ý hơn nên cùng cũng phải chăm chút n.goại hình hơn. Những món đồ hiệu tôi mua được đều xuất phát từ chính sức lao động của mình, kh.ông có chuyện tôi dùng t.iền anh Lý để mua đồ.

Kh.ông thể phủ nhận việc l.àm vợ một nghệ sĩ nổi tiếng giúp tôi có thu nhập t.ốt hơn, được mời l.àm KOL nhiều sự kiện. Nhưng thực ra, tôi bước ra từ một cuộc thi hoa hậu, nhiều bạn cùng thời giờ đã có vị thế trong showbiz. Bên cạnh đó, nhiều anh chị trong nghề b.áo như tôi cũng đã mua được nhà, xế hộp, còn tôi 14 năm l.àm phóng viên g.iải trí cũng chỉ đủ t.iền mua vài món đồ mình thích. Thu nhập của tôi còn thua kém nhiều anh chị em khác. Anh Lý có giàu hay kh.ông, tôi nghĩ những người trong nghề hay các b.ầu show đều biết. T.iền anh ấy kiếm được, tôi động viên anh ấy đầu tư cho những thứ xứng đáng như một căn hộ mới thuận tiện cơ quan hơn chẳng hạn.

– Thói quen mua sắm của chị thay đổi thế nào từ khi chồng ốm?

– Một năm rưỡi qua, tôi chưa mua chiếc túi nào mới. Nếu kiếm được t.iền, tôi để dành t.iền lo cho chồng vì thực ra gia đình mình vẫn đang nợ nần. Hiện sức khỏe anh Lý đã ổn hơn nhưng vẫn cần nhiều t.iền cho kỹ thuật viên điều trị hay mua thực phẩm chức năng, thuốc men… nên tôi chắt bóp chi tiêu. Ngày xưa l.úc t.iền nong kh.ông quá khó khăn, tôi có thể dồn thu nhập vài công việc để mua một chiếc túi, một đôi giày hiệu mình thích nhưng giờ tôi phải hạn chế vì quan trọng nhất là việc chữa trị của chồng. Tôi sợ bây giờ mọi thứ đang ổn nhưng nếu anh Lý ốm đau nặng, một tháng có thể t.ốn t.iền t.ỷ là chuyện thường. Tôi có quan niệm còn người còn của nên từ thuốc thang, phương pháp phục hồi hay đồ ăn uống hàng ngày tôi đều dành cho anh Lý những thứ t.ốt nhất có thể.

Ngọc Hà đầu tư hình ảnh chỉn chu mỗi khi dự event.

– Hình ảnh sang chảnh trên mạng xã hội của chị nhận bình luận trái chiều. Chị thấy sao?

– Tôi kh.ông nghĩ là mình khoe kho.ang. Kh.ông phải cứ mua món đồ hiệu nào tôi cũng chụp đăng lên mạng. Tôi nghĩ so với những người ngoài kia có cả bộ sưu tập hàng hiệu t.iền t.ỷ, mình còn rất nhỏ b.é. Tôi chỉ nghĩ hình ảnh mình dừng ở mức chỉn chu thôi. Tôi là người l.àm truyền th.ông, chuyên tư vấn hình ảnh cho nghệ sĩ, nếu kh.ông hiện đại, văn mình thì nhân vật sao dám tin tưởng để tôi tư vấn cho họ. Bên cạnh đó, tôi cũng là một KOL nên hình ảnh bắt buộc phải đẹp.

Thật ra tôi chỉ diện khi đi sự kiện hay l.úc chụp ảnh trông tôi long lanh thế thôi chứ bên ngoài, đôi khi vào viện chăm anh Lý, có người còn tưởng tôi là giúp việc vì tôi xuề xòa lắm (cười).

– Chị đầu tư chi phí thế nào về mặt hình ảnh?

– Tôi may mắn có êkíp thân quen nhiều năm nay như ph.otographer Vũ Toàn, chuyên gia trang điểm John Kim… Mọi người đều yêu thương và hỗ trợ nên nhiều năm qua, tôi gần như kh.ông m.ất đồng nào cho phần hình ảnh. Ngoài ra, tôi cũng thường xuyên đi chụp ảnh cho các nhãn hàng, review sản phẩm nên trang phục phần nhiều là được tài trợ. Ngày xưa với quần áo, tôi cứ thích là mua nhưng gần hai năm nay, tôi kh.ông mua sắm gì nhiều vì biết mình kh.ông còn điều kiện tiêu xài quá nhiều cho bản thân. Mọi người hay nói bà xã Công Lý có bộ sưu tập hàng hiệu, bản thân cũng xấu hổ vì tôi chưa đủ tầm đến mức đấy. Nhiều vợ nghệ sĩ khác, họ có biệt thự, sắm xe hơi, kim cương, còn tôi vẫn đi xe máy công nghệ, mua vài món đồ có giá cao hơn bình thường một chút mà thôi.

Ở đời thường, Ngọc Hà thường mặc đơn g.iản, có l.úc xuề xòa nên kh.ông ít lần bị nhầm là giúp việc.

– Ông xã có nhận xét gì khi được chị thay đổi phong cách?

– L.úc anh Lý bắt đầu ăn mặc chỉn chu hơn, nhiều bạn bè bất ngờ khi thấy anh ấy bỗng dưng mặc s.ơ mi, quần tây, đi giày tây. Cố NSND Hoàng Dũng còn từng bảo kh.ông nhận ra Công Lý của trước đây. Ban đầu, anh Lý kh.ông quen và thấy ngại khi ăn mặc như vậy. Tuy nhiên, tôi động viên anh ấy rằng cuộc s.ống càng văn minh, mình càng kh.ông nên xuề xòa. Tài năng của anh ấy đã sẵn có, nếu như hình ảnh đẹp, khán g.iả và các nhãn hàng sẽ càng yêu mến hơn. Mọi người bây giờ kh.ông chỉ tiếp cận nghệ sĩ qua những vở diễn mà còn muốn được thấy hình ảnh họ trong đời s.ống hàng ngày hay các sự kiện. Vì vậy, mặc đẹp cho mình cũng là tôn trọng khán g.iả. Dần dần khi được mọi người khen ngợi, tự anh Lý cũng thấy phong cách này phù hợp nên kh.ông ngại nữa.

Tôi nghĩ mình kh.ông khiến chồng trở thành tắc kè hoa m.àu mè vì đàn ông chỉ cần đầu tư một chiếc túi, vài chiếc t.hắt lưng và 3-4 đôi giày thật chất, thật đẹp là được. Những món đồ này có thể mix-match trong nhiều sự kiện nên rất đáng mua. Tôi biết vợ chồng mình vẫn đang nợ t.iền nên kh.ông thể quá phung phí. Nếu anh Lý có cát-xê những show diễn lớn, chúng tôi mới trích một phần đầu tư cho trang phục, hình ảnh.

Tôi nhớ có lần anh Lý thích một chiếc clutch Louis Vuitton có giá khoảng hơn 2.000 USD. Anh ấy cứ đắn đo mãi vì món đồ đó xa xỉ với anh ấy quá. Tôi nói với chồng món đồ đấy mình có thể dùng ở nhiều sự kiện nên sau vài show và cân đối tài chính, anh cũng sắm món đồ đó.

– Món quà nào từ ông xã khiến chị nhớ nhất?

– Đó là chiếc vali của một thương hiệu Đức. Một lần tôi nói vu vơ là thích chiếc vali đó, anh Lý ghi nhớ và lùng sục rất nhiều cửa hàng để mua bằng được món quà cho tôi khi đi lưu diễn nước ngoài với êkíp Táo Quân. Trong khi đó, anh kh.ông mua món đồ nào cho bản thân. Khi anh ấy chụp ảnh gửi về, tôi rất bất ngờ và x.úc động.

Vợ Công Lý có bộ sưu tập hàng hiệu với nhiều mẫu túi x.ách h.ot trend của Chanel, Louis Vuitton, Dior, Gucci… Tuy nhiên từ khi chồng ốm, cô hạn chế mua sắm đồ xa xỉ.

– Chị nói gì về những bình luận nghi ngờ chị dùng đồ hiệu fake?

– Nếu kh.ông có t.iền, tôi sẽ dùng local brand chứ kh.ông dùng hàng fake. Bởi khi dùng bất cứ một món đồ nhái nào đấy và bị phát hiện thì mọi người sẽ đ.ánh đồng mọi thứ từ khuyên tai, quần áo đến giày dép đều là hàng g.iả. Nếu tôi đi tư vấn truyền th.ông, hình ảnh cho nghệ sĩ mà dùng hàng fake thì ai dám tìm đến mình nữa? Khi có ai nhận định sai về mình thì tôi tự động viên và bỏ ngoài tai vì hiện tôi có quá nhiều thứ để bận tâm. Với những người tinh ý, họ biết tôi khéo léo phối đồ hiện đại và văn minh. Tôi mặc những gì phù hợp điều kiện kinh tế, vừa phải chứ đâu có chết ngập với hàng hiệu. Và những người th.ông tuệ, họ cũng hiểu mục đích tôi mặc đẹp để l.àm việc và kiếm t.iền.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật, ngoisao

– https://ngoisao.vnexpress.net/vo-cong-ly-di-su-kien-long-lanh-nhung-doi-thuong-toi-bi-goi-la-giup-viec-4605612.html

– https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/sao-viet-88-vo-cong-ly-sao-lai-co-bau-vao-luc-nay-duoc-nhi-ho-ngoc-ha-tu-vi-minh-nhu-tom-vua-luoc-405800.htm