Ngỡ ngàng trước biệt thự 100 tỷ hoành tráng mà Diệp Lâm Anh ‘ở nhờ’ của bố mẹ chồng

Ngỡ ngàng trước biệt thự 100 tỷ hoành tráng mà Diệp Lâm Anh ‘ở nhờ’ của bố mẹ chồng. CĐM xem lại ảnh còn s.ốc hơn nữa vì phát hiện ngày cưới nữ dancer chỉ được vào nhà bằng cửa sau

Ch.oáng ngợp với cơ ngơi khủng nhà chồng cũ Diệp Lâm Anh.

Chồng cũ của Diệp Lâm Anh – thiếu gia Đức Phạm là con trai của một gia đình kinh doanh giàu có ở TP.HCM. Hiện tại, sự việc ly h.ôn ồn ào giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ đang là vấn đề được dư luận quan tâm đặc biệt.

Ch.oáng ngợp với cơ ngơi khủng nhà chồng cũ Diệp Lâm Anh.

Mới đây, Đức Phạm t.iết l.ộ căn nhà bố mẹ anh đang sống có giá khủng lên đến  trăm tỷ và trước đây anh và Diệp Lâm Anh chỉ “ở nhờ” bố mẹ. Đức Phạm cho biết: “Lý do tại sao chúng tôi phải ra toà, Lâm Anh đã lên b.áo r.ơi nước mắt, kể rất nhiều, chắc mọi người đều đã rõ. Nhưng còn một điều mà mọi người chưa rõ, là những thoả thuận phía sau việc ly h.ôn, còn chưa được thống nhất. Đó mới là điều mà cô ấy muốn. Lâm Anh vẫn sẵn sàng nhường quyền nuôi con cho tôi – điều kiện cần và đủ là một con số vô cảm. Thực tế thì chúng tôi đâu có tranh giành gì với nhau. Điều tôi mong muốn là: “Các con”, còn thứ cô ấy đang muốn, đơn g.iản là con số”.

Mặc dù trên mạng xã hội khi còn sống chung Diệp Lâm Anh và Đức Phạm kh.ông khoe cận cảnh căn biệt thự nhưng qua những góc nhỏ check in cũng có thể thấy cơ ngơi khủng cỡ nào. Nơi gia đình chồng cũ Diệp Lâm Anh ở được bảo vệ ra vào chặt chẽ, an ninh t.ốt, kh.ông gian xung quanh rộng rãi và đầy đủ tiện nghi.

Thời điểm lên xe hoa, gia đình chồng Diệp Lâm Anh tổ chức lễ rước dâu khiến khán g.iả chóng ngợp bởi dàn siêu xe cực khủng của nhà trai.

Đức Phạm có xuất thân trong một gia đình khá g.iả, có đầy đủ điều kiện về kinh tế. Gia đình anh hiện tại sở hữu 4 cửa hàng kinh doanh xe máy nổi tiếng và nhiều bất động sản tại vị trí đắc địa ở TP.HCM. Thời điểm lên xe hoa, gia đình chồng Diệp Lâm Anh tổ chức lễ rước dâu khiến khán g.iả chóng ngợp bởi dàn siêu xe cực khủng của nhà trai. Đám cưới được tổ chức tại một khách sạn sang trọng bậc nhất Sài Gòn.

Mặc dù trên mạng xã hội khi còn sống chung Diệp Lâm Anh và Đức Phạm kh.ông khoe cận cảnh căn biệt thự nhưng qua những góc nhỏ check in cũng có thể thấy cơ ngơi khủng cỡ nào.

Ngoài việc được biết đến là một doanh nhân khi sở hữu nhiều chuỗi cửa hàng, Đức Phạm còn là tay chơi siêu xe có tiếng ở đất Sài Thành. Doanh nhân này có bộ sưu tập xe hơi mà nhiều người mơ ước ở thời điểm hiện tại.

Những ngày gần đây, Diệp Lâm Anh cùng cuộc h.ôn nhân với chồng thiếu gia đang là tâm điểm được giới truyền th.ông cũng như công chúng đặc biệt chú ý. Mọi người đều dõi theo mọi t.ình t.iết liên quan tới vụ việc.

Đáng chú ý nhất là sau khi Đức Phạm – chồng thiếu gia của Diệp Lâm Anh gây b.ão với bài đăng trên trang cá nhân tuyên bố ly thân cùng vợ, mẹ chồng người đẹp cũng lập tức lên tiếng.

Cứ nghĩ rằng, mẹ chồng Diệp Lâm Anh sẽ đứng về phía con trai, nhưng lần này vị đại gia ấy lại ra mặt bênh con dâu khiến công chúng khá bất ngờ.

Trong tuyên bố của mình trước truyền th.ông, mẹ chồng Diệp Lâm Anh khẳng định, cô vẫn là con dâu của bà và rằng hai vợ chồng người đẹp chưa hề ly h.ôn.

Từ tuyên bố chắc nịch từ phía mẹ chồng có thể thấy, trong gần 3 năm l.àm dâu Diệp Lâm Anh đã được lòng gia đình chồng thế nào. Kh.ông ít người nhận xét rằng, Diệp Lâm Anh chắc chắn phải l.àm rất t.ốt cương vị con dâu thì mới nhận lại được cách đối xử ưu ái như vậy từ mẹ chồng.

Diệp Lâm Anh phải đi cửa phụ từ dưới hầm để xe để lên nhà trong ngày cưới.

Thế nhưng ít ai biết rằng, vào thời điểm cách đây gần 3 năm khi Diệp Lâm Anh bước chân vào nhà chồng, có nhiều tin đồn cho rằng, người đẹp vốn kh.ông được lòng mẹ chồng.

Nguyên nhân dẫn tới tin đồn đó là do vào ngày diễn ra lễ cưới tháng 5/2018, Diệp Lâm Anh buộc phải đi cổng phụ từ dưới hầm để xe ô tô lên nhà chứ kh.ông phải cổng chính như các cô dâu bình thường khác.

Nhiều người cũng suy luận rằng, nhà chồng Diệp Lâm Anh kh.ông hài lòng với việc con dâu chưa cưới vào cửa đã mang t.hai. Thời điểm tổ chức đám cưới, tin đồn Diệp Lâm Anh mang b.ầu cũng rộ lên.

L.úc diện áo dài đỏ, công chúng có thể thấy thấp thoáng phần bụng hơi nhô lên của Diệp Lâm Anh. Từ đó mà nhiều người càng chắc chắn rằng, việc Diệp Lâm Anh mang t.hai trước h.ôn nhân đã khiến mẹ chồng kh.ông vừa lòng, nên mới buộc cô phải đi cửa phụ.

Trong đám cưới, Diệp Lâm Anh liên tục lấy hoa che phần bụng, điều này càng khiến tin đồn người đẹp mang t.hai trước h.ôn nhân rộ lên.

Từng bị đồn là kh.ông được lòng mẹ chồng, thế nhưng khi lùm xùm nghi vấn cùng chồng ly thân rộ lên, chính vị đại gia này lại lên tiếng bác bỏ cũng như đứng về phía con dâu.

Từ điều này, nhiều người cho rằng, phải chăng th.ông tin về mối quan hệ “cơm kh.ông lành, canh kh.ông ngọt” giữa Diệp Lâm Anh và mẹ chồng năm xưa vốn chỉ là đồn đoán từ cư dân mạng.

Diệp Lâm Anh và mẹ chồng.

Theo Saostar – Pháp luật & bạn đọc

– https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/nha-chong-cu-diep-lam-anh-giau-nut-do-do-vach-202307150718506339.html

– https://phapluat.suckhoedoisong.vn/diep-lam-anh-tung-dinh-nghi-van-bi-me-chong-ghet-bo-ngay-trong-ngay-cuoi-phai-di-cua-phu-duoi-h.am-truoc-khi-duoc-ba-bao-ve-het-long-giua-lum-xum-ly-hon-162210311001502359.htm