Nam s.inh chi 11 tỷ cho “nàng thơ” quen qua mạng, đến khi gặp mới ngỡ ngàng vì trông khác quá

Gần đây, một câu chuyện về một chàng trai si t.ình đang sống tại Trung Quốc đã khiến dân mạng vừa cười vừa…mếu. Chàng trai này đã trải qua một mối t.ình đặc biệt với một “nàng thơ” qua mạng.

Nhân vật chính trong câu chuyện là một nam s.inh 19 t.uổi, con nhà “trâm anh thế phiệt” và hiện đang theo học tại một trường đại học ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Cụ thể, nam s.inh này đã trải qua một cuộc chia tay với bạn gái và cảm thấy khá buồn chán. Anh quyết định lên mạng để tìm người để nói chuyện và tải một ứng dụng trò chuyện. Tại đó, anh quen được một cô gái có giọng nói vô cùng dễ thương, nữ tính và hình ảnh đại diện của cô gái còn rất xinh đẹp như một nữ thần. Cả hai đã tương tác và chơi game cùng nhau rất ăn ý, vì vậy họ quyết định kết bạn trên mạng xã hội WeChat để có thể trò chuyện nhiều hơn.

Đoạn chat t.ình cảm của nam s.inh và bạn gái.

Mặc dù chưa từng gặp mặt trực tiếp và chưa thực hiện cuộc gọi video nào, nam s.inh này đã r.ơi vào lòng của “nữ thần” đến mức điên đ.ảo. Trong thời gian yêu nhau chỉ chưa đầy hai tháng, anh chàng đã gửi quà và một số t.iền lớn, lên đến hàng tỷ đồng cho người t.ình qua mạng.

Tuy nhiên, sau khi nhận được số t.iền, cảm x.úc của cô gái đối với nam s.inh dần phai nhạt và cô kh.ông gửi lại bất kỳ quà “đáp lễ” nào cho bạn trai. Nam s.inh bắt đầu nghi ngờ và đặt câu hỏi cho cô gái. Cuối cùng, cô gái buộc phải thừa nhận rằng cô đã dối trá và l.ừa đ.ảo để lấy t.iền. Sau đó, nam s.inh đã đề nghị rằng nếu cô gái trả lại toàn bộ số t.iền mà anh đã tặng, anh sẽ kh.ông b.áo cảnh sát.

Tuy nhiên, cô gái kh.ông tuân thủ lời hứa mà chỉ trả lại cho nam s.inh 285.400 NDT (hơn 1 tỷ đồng). Tính toán lại, nam s.inh đã m.ất tổng cộng 3,18 triệu NDT (gần 11,2 tỷ đồng) theo cách oan uổng

Anh chàng cảm thấy vô cùng sợ hãi vì số t.iền đó chính là số t.iền mà bố mẹ đã để dành để mua nhà ở thành phố Hàng Châu. Sau khi bị bố mẹ tra hỏi nhiều lần, nam s.inh cuối cùng buộc phải thú nhận toàn bộ sự việc. Nghe được điều này, bố mẹ rất tức giận và ngay lập tức đưa con trai đến đồn cảnh sát để b.áo cáo vụ việc.

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, lực lượng chức năng đã nhanh chóng bắt giữ được nghi phạm l.ừa đ.ảo, cô gái tên Huang, 24 t.uổi, đang s.inh sống tại Thượng Hải. Mọi người đã bị s.ốc khi biết rằng “nữ thần” mà anh chàng đang yêu thật ra là một cô gái kh.ông có nhan sắc và có trọng lượng gần 100kg.

Huang l.àm việc tại một công ty quản lý trò chuyện trực tuyến và để tạo dựng một hình ảnh hấp dẫn trên mạng, cô đã sử dụng t.iền để mua các b.ức ảnh đẹp của các h.otgirl và g.iả l.àm ảnh đại diện của mình. Cô thừa nhận đã dùng nhiều lời bịa đặt để l.ừa đ.ảo t.iền từ những người quen trên mạng. Số t.iền mà cô đã l.ừa đ.ảo vượt quá 5 triệu NDT (hơn 17 tỷ đồng). Hiện tại, cảnh sát đang tiếp tục điều tra để l.àm rõ vụ việc.

Nguồn: https://we25.vn/chuyen-la/nam-s.inh-chi-11-ty-cho-nang-tho-quen-qua-mang-den-khi-gap-moi-ngo-ngang-vi-trong-khac-qua-324341?