N.goại binh CLB Hoàng Anh Gia Lai thất lạc đồ sau t.ai n.ạn, gia đình mong ai nhặt được xin trả lại!

N.goại binh CLB Hoàng Anh Gia Lai thất lạc đồ sau t.ai n.ạn, gia đình mong ai nhặt được xin trả lại!

Gia đình Paollo hy vọng nếu người dân nào nhìn thấy hoặc vô t.ình nhặt được thì hãy liên hệ với CLB Hoàng Anh Gia Lai để hoàn trả cho gia đình của nam cầu thủ.

T.ai n.ạn kinh hoàng tại Pleiku hô.m 12-8 đã c.ướp đi s.inh mạng của 3 thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai là HLV Dương Minh Ninh, bác sĩ Đào Trọng Trí và t.iền đạo Paollo Madeira Olivera. Riêng tài xế bị thương nặng được đưa vào bệnh viện hiện đã tỉnh lại. Sau hơn 2 ngày từ vụ việc, th.i th.ể của các nạn nhân đã được giao lại cho gia đình để lo liệu hậu sự. Trong khi đó, n.goại binh Paollo Oliveira sẽ được CLB Hoàng Anh Gia Lai hỗ trợ để đưa về quê nhà an táng.

Paollo Oliveira và mẹ

Khi xảy ra t.ai n.ạn, người thân duy nhất của t.iền đạo Paollo tại Việt Nam là cô bạn g.ái sắp cưới. Sự việc xảy ra khiến người yêu của nam cầu thủ vô cùng s.ốc và suy sụp. Đây thực sự là nỗi đau quá lớn với cô g.ái trẻ khi đột ngột m.ất đi người chồng ở nơi đất khách quê người. Trước khi q.ua đ.ời, Paollo đã có lời hẹn sẽ cùng vợ về thăm quê hương Bồ Đào Nha khi mùa g.iải 2023 khép lại. Tuy nhiên, anh đã kh.ông thể thực hiện lời hứa đó.

Bạn g.ái của Paollo chưa hết s.ốc khi nhận tin dữ

T.ối ngày 14/8, trên các trang mạng xã hội đăng tải th.ông tin từ Hội Cổ động viên của CLB Hoàng Anh Gia Lai về việc tìm một món đồ thất lạc của nam t.iền đạo nước ngoài. Theo đó, món đồ bi.ến m.ất sau vụ t.ai n.ạn của Paollo được x.ác định là một chiếc balo m.àu đen, bên trong có nhiều kỷ vật và tài sản quan trọng của nạn nhân.

Theo đó, gia đình Paollo hy vọng nếu người dân nào nhìn thấy hoặc vô t.ình nhặt được thì hãy liên hệ với CLB Hoàng Anh Gia Lai để hoàn trả cho gia đình của nam cầu thủ: “Balo của Paollo bị thất lạc. Theo th.ông tin từ Hội Cổ động viên của CLB Hoàng Anh Gia Lai, balo đựng đồ cá nhân của Paollo bị thất lạc sau vụ t.ai n.ạn. Mọi người mong muốn sẽ tìm lại được món đồ này trước khi đưa th.i th.ể của n.goại binh về nước”.

Nguồn : https://we25.vn/cu-dan-mang/ngoai-binh-clb-hoang-anh-gia-lai-that-lac-do-sau-tai-nan-gia-dinh-mong-ai-nhat-duoc-xin-tra-lai-325318