Mỹ Tâm chính thức lên tiếng thừa nhận đã có chồng, còn t.iết l.ộ đã ở chung nhà

Nhân chuyến đi thiện nguyện, Mỹ Tâm đã có dịp ngồi lại để chia sẻ, trò chuyện cùng khán g.iả. Tại đây, nữ ca sĩ bất ngờ nhận được câu hỏi oái ăm.

Dù bận rộn với chương trình Vietnam Idol 2023, song ca sĩ Mỹ Tâm vẫn dành thời gian cho các chuyến đi thiện nguyện. Mới đây, cô có chuyến đi tr.ao quà tại Bến Tre. Tại đây, nữ ca sĩ cũng có dịp họp m.ặt các fan.

Mỹ Tâm trong chuyến đi thiện nguyện tại Bến Tre hô.m 6/9.

Trong l.úc ngồi trò chuyện, Mỹ Tâm đã bất ngờ nhận được những câu hỏi về chuyện “thành gia lập thất”. Giọng ca Ước gì sau đó đã có câu trả lời đầy tinh tế.

“Nhiều bạn cứ hỏi sao chị kh.ông lấy chồng, có con gì đi, cái gì cũng được sao mà được đúng kh.ông cô, có cái được cái kh.ông chứ. Nhưng mà vấn đề quan trọng là mình kh.ông cần lấy chồng, nhưng mà mình vẫn hạnh phúc là được đúng kh.ông cô…”, Mỹ Tâm nói.

Mỹ Tâm có những phút trải lòng cùng khán g.iả nhân chuyến đi thiện nguyện tại Bến Tre. (Ảnh chụp màn hình: TikTok Binh Tam Cam Thau)

Khi được một khán g.iả đặt câu hỏi về việc có gia đình hay chưa, Mỹ Tâm hài hước trả lời: “Dạ con đó hả, con có gia đình chứ. Gia đình là ba mẹ, con cháu này kia đó cô. Chồng thì mình đâu có cần lấy chồng đâu mà chỉ cần có người yêu thương mình là được rồi. Ở chung là được, đâu có cần phải lấy nhau đúng kh.ông cô”.

Một khán g.iả tiếp tục hỏi: “Sao con kh.ông có chồng?”. Kh.ông ngần ngại, Mỹ Tâm dõng dạc trả lời: “Có chứ, con có chồng rồi đó chứ. Đối với con, khi con quen một người thì người đó là chồng con rồi, nên là con kh.ông nghĩ đến chuyện phải lấy nữa”.

Mỹ Tâm thừa nhận đã có chồng.

Có thể thấy, dù kín tiếng trong chuyện đời tư, song Mỹ Tâm vẫn luôn thể hiện sự vui vẻ, lạc quan. Cô tập trung vào công việc, các dự án nghệ thuật và dành t.ình cảm đặc biệt cho khán g.iả. Và đó cũng là lý do khiến Mỹ Tâm trở thành nghệ sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu nhất nhì Vbiz thời điểm hiện tại.

Ca sĩ Mỹ Tâm và Quỹ từ thiện Mỹ Tâm Foundation do mình sáng lập vừa t.ổ ch.ức chương trình tr.ao học bổng Nâng bước ngày mai cho 100 trẻ em hiếu học ở một s.ố tỉnh thành trên cả nước và tr.ao quà cho 200 hộ có đời s.ống khó khăn vào hô.m 6.9 tại UBND huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

Mỹ Tâm thực hiện lời hứa sau ph.im tài liệu Người giữ thời gian: sẽ tr.ao học bổng cho trẻ em nghèo ở các tỉnh và tặng quà cho bà con khó khăn

Trong gần 15 năm qua kể từ khi thành lập (năm 2008), Quỹ Mỹ Tâm Foundation và chương trình Nâng bước ngày mai đã tr.ao hàng ngàn suất học bổng cho trẻ em nghèo có thành tích học tập xuất sắc trên cả nước.

Nhân dịp bộ ph.im Người giữ thời gian vừa qua ra mắt tại rạp Việt, nhận được sự ủng hộ của đông đ.ảo khán g.iả, Mỹ Tâm quyết định sử dụng toàn bộ lợi nhuận của ph.im để tr.ao học bổng cho các trẻ em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn từ lớp 1 đến lớp 12 hằng năm.

Mỹ Tâm tr.ao 100 suất học bổng cho các trẻ em khó khăn

Năm nay, quỹ đã chọn danh sách 100 học s.inh từ các tỉnh, thành như: Bến Tre, Quảng Trị, Huế, Quảng Bình, Đà Nẵng để tr.ao học bổng. Đối với 10 học s.inh có thành tích học tập xuất sắc ở Đà Nẵng – quê nhà nữ ca sĩ, dù đã được TP. Đà Nẵng hỗ trợ học phí, nhưng vì gia đình các em quá khó khăn, nên quỹ sẽ hỗ trợ kinh phí thêm để giúp các em trang trải cuộc s.ống và mua dụng cụ học tập.

Mỹ Tâm cho biết sau khi chọn danh sách các học s.inh đủ điều kiện nhận học bổng, quỹ sẽ liên lạc với Hội Chữ thập đỏ địa phương và trường học để theo dõi thành tích học tập của các em hằng năm. Nếu duy trì thành tích học tập xuất sắc, các em sẽ được quỹ hỗ trợ học phí cho đến khi t.ốt n.ghiệp lớp 12.

Mỹ Tâm tặng thêm thêm 200 phần quà cho các gia đình khó khăn ở huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre

Dịp này, Mỹ Tâm và quỹ cũng tr.ao thêm 200 phần quà cho các gia đình khó khăn ở huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Mỗi phần quà bao gồm 300.000 đồng t.iền m.ặt và bánh trung thu, 1 t.hùng mì.

Với tấm lòng của mình, Mỹ Tâm mong muốn chia sẻ một phần những gì mình có đến những hoàn cảnh khó khăn và mong tất cả sẽ từng ngày vượt lên hoàn cảnh, có cuộc s.ống t.ốt đẹp hơn.

Theo Saostar, Thanh Niên

– https://www.saostar.vn/giai-tri/my-tam-thua-nhan-da-co-chong-202309071049438419.html

– https://thanhnien.vn/my-tam-tr.ao-hoc-bong-va-tang-qua-cho-cac-hoan-canh-kho-khan-185230907080321558.htm