Minh Hằng s.inh con đầu lòng: Nhan sắc trên giường s.inh được khen nức nở tiết lộ tên em bé cực yêu

Miпh Hằпg s.iпh coп đầu lòпg: Nhαп sắc trêп giườпg s.iпh được kheп пức пở tiết lộ têп em bé cực yêu

Mới đây, Minh Hằng đã công khai th.ông tin và hình ảnh đầu tiên về đứa con đầu lòng.

Chiều t.ối ngày 23/8, Minh Hằng bất ngờ đăng tải hình ảnh nằm trên gi.ường s.inh thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo như loạt ảnh được chia sẻ, nữ ca sĩ th.ông b.áo vừa hạ s.inh nhóc tỳ đầu lòng. Cụ thể, Minh Hằng x.úc động viết: “Chào mừng b.é Mỡ đã đến với mẹ sau 9 tháng đợi chờ ngóng trông”. Được biết, cả hai mẹ con trộm vía đều khỏe mạnh.

Sau khi hạ s.inh con đầu lòng, Minh Hằng đã chia sẻ khoảnh khắc thiêng liêng của người l.àm mẹ khi tự tay nâng niu “thiên thần nhỏ” trên tay. Mặc khác, Minh Hằng cũng gọi nhóc tỳ là B.é Mỡ, là một em b.é trai. Dù mới trải qua giây phút “lâm bồ” nhưng Minh Hằng luôn nở nụ cười rạng rỡ và thể hiện tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc đón thiên thần nhỏ đến với gia đình. Th.ông tin về mẹ bỉm nhanh chóng được người hâm mộ quan tâm xuýt xao. Bên dưới bài đăng của nữ ca sĩ, bạn bè, người thân, đồng n.ghiệp gửi lời chúc t.ốt đẹp sao hành trình vượt cạn của Minh Hằng.

Hình ảnh tràn đầy năng lượng của Minh Hằng được người hâm mộ ngợi khen.

Được biết, con đầu lòng của cặp đôi là một b.é trai, được đặt tên thân mật ở nhà là Mỡ.

Ngày 4/3, Minh Hằng x.ác nhận mang t.hai con đầu lòng với chồng doanh nhân bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Nữ ca sĩ và ông xã đã trải qua nhiều cảm x.úc từ ho.ang mang, lo lắng đến hạnh phúc khi chuẩn bị l.àm bố mẹ.

“Tôi chọn phương pháp IVF để có thể biết được mọi thứ diễn ra theo trình tự ra sao, nhưng mọi thứ lại kh.ông như tôi nghĩ. Tất cả trình tự khiến tôi bỡ ngỡ. Tôi kh.ông thể quên cảm x.úc khi nằm trên gi.ường, biết được hai phôi t.hai được chuyển vào cơ thể. Tôi cảm nhận một s.inh linh đang được s.inh s.ống trong cơ thể của mình’”, Minh Hằng chia sẻ.

Mẹ b.ầu Minh Hằng khoe nhan sắc rạng rỡ trước ngày “vượt cạn”

Từ khi mang b.ầu, ngoài tập luyện sức khỏe, cô còn dành thời gian nghỉ ngơi, đi du lịch để tinh thần luôn vui vẻ. Chồng Minh Hằng từng nhẳn nhủ những lời t.ình cảm tới cô: “Mỗi ngày trôi qua, chồng thấy hạnh phúc khi được s.ống cùng vợ. Hành động vui nhộn khó lường của vợ đôi khi cũng khiến tôi bật ngửa. T.ình yêu của vợ khiến chồng trẻ trung hơn, lạc quan, yêu đời hơn và tự tin phấn đấu hơn. Cảm ơn vợ đã yêu chồng, chịu đựng và hy s.inh rất nhiều để có bạn Mỡ cho gia đình ta thêm phần náo nhiệt. Chồng yêu vợ”.

Minh Hằng chăm chỉ luyện tập cận ngày s.inh

Vào tháng 3, vợ chồng Minh Hằng công bố tin vui mang t.hai con đầu lòng sau chưa đầy 1 năm kể từ khi kết h.ôn. Chia sẻ trên trang cá nhân, Minh Hằng viết: “Sau 3 chuyến bay mệt lả, suốt 3 tháng trời ròng rã và 10 buổi hẹn thót tim mấy lần cùng bác sĩ thì hô.m nay, ngày 3/3/2023, tôi xin trân trọng th.ông b.áo với toàn thể làng trên xóm dưới một tin hú hồn rằng: Chồng tôi đã chính thức được bổ nhiệm chức vụ ‘l.àm bố full-time’ trọn đời và kh.ông được phép đòi tăng lương nhé”.

Trong suốt thời gian ‘tìm con’ gian nan, Minh Hằng cảm thấy may mắn vì luôn có ông xã doanh nhân đồng hành bên cạnh. Trong những lần hẹn bác sĩ t.ái khám, chồng Minh Hằng luôn cẩn thận chăm lo từng li từng tí cho bà xã. Có thể nói, Minh Hằng mang t.hai kh.ông chỉ là niềm vui to lớn với bản thân nữ diễn viên mà còn là niềm hạnh phúc vô bờ với ông xã của cô.

Chồng doanh nhân luôn đồng hành, chăm sóc Minh Hằng

Cô hạnh phúc về nửa kia của mình: “Anh ấy là người rất hồn nhiên, chân thành, mặc dù là người kinh doanh nhưng anh ấy kh.ông có sự mưu cầu, tính toán. Khi tôi ở bên cạnh anh ấy, tôi như được trở về là chính mình, tôi là người có nhiều khuyết điểm còn anh ấy thì rất đơn g.iản”.

Minh Hằng kết h.ôn vào tháng 6/2022 và đến nay vẫn chưa chính thức công khai danh tính chồng

Vào tháng 6/2022 năm ngoái, h.ôn lễ lãng mạn của Minh Hằng và chồng doanh nhân đã được t.ổ ch.ức tại một bãi biển ở Vũng Tàu. Rất đông nghệ sĩ đã xuất hiện th.am dự như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Phạm Quỳnh Anh, Mai Phương Thúy, Diệu Nhi…

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

Copy

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/minh-hang-sinh-con-dau-long-nhan-sac-tren-giuong-sinh-duoc-khen-nuc-no-tiet-lo-ten-em-be-cuc-yeu-2-740371.html