Mẹ chồng Võ Hạ Trâm chăm nàng dâu

Mẹ chồng Võ Hạ Trâm chăm nàng dâu như ‘con gái ruột’, nhõng nhẽo liền bôi thuốc cho

Ai nấy cũng trầm trồ ngưỡng mộ khi thấy mẹ chồng Võ Hạ Trâm chăm con dâu. Cứ nhõng nhẽo là được mẹ chồng cưng chiều, nhất Võ Hạ Trâm rồi còn gì nữa.

Sau thời gian dài không gặp, vừa qua, mẹ chồng Võ Hạ Trâm đã từ Ấn Độ sang Việt Nam để thăm gia đình con trai cũng như mừng cháu nội tròn 1 tuổi. Dù khác biệt ngôn ngữ, song nữ ca sĩ và mẹ chồng vẫn vô cùng thân thiết, không hề có khoảng cách.

Cho đến mới đây, Võ Hạ Trâm đăng tải khoảnh khắc được mẹ chồng Ấn Độ chăm sóc khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ. Theo đó, bà nội của bé Moon tỉ mỉ bôi thuốc lên những vị trí da bị muỗi đốt của con dâu. Chỉ một hành động nhỏ cũng đủ biết sự yêu thương của bà với nữ ca sĩ sinh năm 1990 như thế nào.

Mẹ chồng Võ Hạ Trâm chăm con dâu từng li từng tí. (Ảnh: 2Sao)

Võ Hạ Trâm hạnh phúc chia sẻ: “Tình cảm xuất phát từ trái tim sẽ đến với trái tim… Chỉ có tình yêu thương mới xoa dịu những tổn thương, mất mát và mang người với người đến gần nhau hơn.

“Tình cảm xuất phát từ trái tim sẽ đến với trái tim… Chỉ có tình yêu thương mới xoa dịu những tổn thương, mất mát và mang người với người đến gần nhau hơn.

Hãy thể hiện tình yêu thương từ những điều nhỏ nhất, để 1 ngày kia chúng ta sẽ nhận được những tình yêu thương từ những người chúng ta đã thật lòng thật tâm yêu thương họ. Cảm ơn và biết ơn rất nhiều

Hãy thể hiện tình yêu thương từ những điều nhỏ nhất, để 1 ngày kia chúng ta sẽ nhận được những tình yêu thương từ những người chúng ta đã thật lòng thật tâm yêu thương họ. Cảm ơn và biết ơn rất nhiều

P/s: con dâu nhõng nhẽo với mẹ chồng vì bị muỗi cắn quá nhiều khi đi học ngoại khoá!”.

P/s: con dâu nhõng nhẽo với mẹ chồng vì bị muỗi cắn quá nhiều khi đi học ngoại khoá!”.

Bà tỉ mỉ bôi thuốc lên vết muỗi đốt trên chân con dâu khi Võ Hạ Trâm “nhõng nhẽo”. (Ảnh: 2Sao)

Nhìn thấy khoảnh khắc mẹ chồng Võ Hạ Trâm chăm con dâu, ai nấy cũng ngưỡng mộ mối quan hệ này. Không ít khán giả cho rằng bà nội bé Moon yêu thương con dâu không khác gì con gái ruột. Khi một người bạn bày tỏ: “Chị mẹ thấy thương quá em Trâm” thì nữ ca sĩ cũng vui vẻ đáp lại: “Dạ tại em cũng thương mẹ với hay thể hiện tình cảm với mẹ nên mẹ cũng vậy á chị”.

“Chị mẹ thấy thương quá em Trâm”

“Dạ tại em cũng thương mẹ với hay thể hiện tình cảm với mẹ nên mẹ cũng vậy á chị”.

Mẹ chồng Võ Hạ Trâm thương con dâu như con gái ruột. (Ảnh: 2Sao)

Cách đây vài năm, khi về nhà chồng ở Ấn Độ, Võ Hạ Trâm từng chia sẻ mẹ chồng đã khóc rất nhiều khi con dâu về nước: “Ngày về mẹ khóc quá trời. Mẹ nói mẹ nhớ con dâu, đứa hay chạy lăng xăng trong nhà. Giờ nhà vắng tanh nên mẹ buồn”. Lần đầu trải nghiệm chuyện làm dâu nhưng cô cảm giác như ở nhà mẹ ruột vì được yêu thương, chiều chuộng và rất thoải mái. Nữ ca sĩ còn thấy mình may mắn vì “có hai bà mẹ tuyệt vời nhất quả đất”.

Đúng như Võ Hạ Trâm nói, khi bạn trao tình yêu thương đi thì chắc chắn bạn cũng sẽ nhận về thứ tình cảm quý giá ấy. Hai con người ở hai đất nước khác nhau, lại chẳng cùng ngôn ngữ nhưng sự gắn kết đã giúp họ càng yêu thương, trân trọng nhau nhiều hơn. Nữ ca sĩ thật sự là con dâu vàng ngọc của mẹ chồng Ấn Độ.

Tình cảm mẹ chồng – nàng dâu của Võ Hạ Trâm khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. (Ảnh: 2Sao)

Leave a Comment

Your email address will not be published.