MC Phan Anh bất ngờ “xuống tóc đi tu” khiến dân mạng xôn xao

MC Phan Anh bất ngờ “xuống tóc đi tu” khiến dân mạng xôn xao

Mới đây, MC nổi tiếng một thời Phan Anh đã gây bất ngờ cho cư dân mạng khi đăng tải b.ức ảnh “cạo đầu đi tu” trên trang cá nhân. Động thái mới này của anh đã khiến dư luận bàn tán sôi nổi về mục đích thực sự đằng sau của việc này.

Nhiều người thắc mắc tại sao MC Phan Anh bất ngờ cạo đầu để xuất gia, nhưng nam MC đã tỏ ra thoải mái khi cho biết anh chỉ th.am gia hình thức xuất gia gieo duyên. Theo anh, việc xuất gia gieo duyên là một hình thức tạm thời, trong đó người xuất gia sẽ cạo tóc và sau đó trở lại cuộc s.ống bình thường. Trong thời gian th.am gia xuất gia gieo duyên, người đó sẽ có cơ hội học hỏi và lắng nghe những bài học về cuộc s.ống, từ đó rèn luyện tính an yên bên trong.

Năm 2016, MC Phan Anh đã quyết định cống hiến 500 tr.iệu đồng từ t.iền nhà để ủng hộ các hoạt động từ thiện và kêu gọi sự đồng lòng từ cộng đồng để giúp đỡ miền Trung trong cơn b.ão lũ. Vào thời điểm đó, hành động của MC Phan Anh đã lan tỏa trên mạng xã hội, trở thành một hiện tượng được chia sẻ rộng rãi.

Từ đó, nam MC đã bắt đầu mở rộng hoạt động từ thiện và xây dựng kế hoạch cho những chuyến công tác của mình. Bên cạnh sự ủng hộ đồng lòng từ mọi người, cũng có một phần người lên tiếng bày tỏ sự p.hản đối đối với việc MC Phan Anh th.am gia từ thiện, thậm chí có những ý kiến cho rằng hành động này chỉ là để “l.àm m.àu”.

MC Phan Anh bị vướng ồn ào từ thiện miền Trung năm 2016.

Sau đó, một thời gian, MC Phan Anh vướng phải tin đồn “gian dối trong chuyện từ thiện”. Trước tin đồn bất lợi về mình, năm 2016, MC Phan Anh đã trả lời Zingnews: “Họ đang lập ra một chiến dịch bôi nhọ mình với mục đích xấu. Tôi hoàn toàn bình thản với họ vì việc đúng sai nếu muốn mời họ l.àm theo pháp luật. Tôi chỉ có nghĩa vụ g.iải thích với những người đã gửi t.iền nhờ mình giúp, và thực tế tôi đã g.iải thích, nếu kh.ông tin tôi mời họ lấy lại t.iền.

Họ kh.ông chịu, còn nếu tiếp tục muốn tôi l.àm thì cứ để tôi l.àm. Mọi chuyện minh bạch, công khai tôi đã nói rõ là trình bày trên website. Cuộc đời còn dài, chương trình thiện nguyện chuyên sâu mới chỉ bắt đầu, sao lại cứ tìm cách ngáng chân nhau l.àm gì”.

Mặc dù đã đưa ra lời g.iải thích chi t.iết bằng cách trình bày hơn 6,5 kg giấy sao kê tài khoản và đăng ảnh này trên trang cá nhân, MC Phan Anh vẫn kh.ông thể thu hút lòng tin từ đông đ.ảo khán g.iả. T.ình trạng này đã gây ảnh hưởng tiêu c.ực đến danh tiếng của nam MC, người một thời là ngôi sao hàng đầu. Anh kh.ông còn thường xuyên xuất hiện trong các chương trình và dần trở nên xa lạ với khán g.iả. Điều đáng chú ý hơn, anh bị đồn đoán bị cấm sóng trên VTV.

Phan Anh, một MC nổi tiếng với các gameshow truyền hình, thường phải tiến hành các chuyến công tác kéo dài. Điều này đã khiến nam MC kh.ông thể thực hiện vai trò người chồng và người cha trong gia đình một cách t.ốt nhất. T.ình hình trở nên phức tạp hơn khi cuộc h.ôn nhân của anh đối mặt với nguy cơ đổ vỡ. Điểm động cơ lớn nhất xảy ra khi con g.ái đầu lòng đi du học, vợ anh đã đưa cả hai con còn lại đến nơi mới. T.ình hình này đã buộc Phan Anh phải đưa ra quyết định đ.au l.òng về việc lựa chọn giữa gia đình và công việc.

Anh kể với Ngôi sao: “Khi con g.ái đi du học năm 2018, vợ tôi quyết định sang cùng luôn, và một thời gian sau thì đón cả hai cậu nhóc theo. Khi xa cách, kh.ông còn những giờ phút căng thẳng, đối đầu giữa hai vợ chồng, cũng là l.úc tôi có nhiều thời gian thực sự một mình để chiêm nghiệm. Tôi nhận thấy với tính cách của mình, nếu cứ tiếp tục lao theo showbiz, cứ tìm kiếm những giá trị bên ngoài, tôi sẽ m.ất gia đình. Tôi đã bỏ lỡ nhiều cơ hội có mặt trong những kỷ niệm vô giá mà t.uổi thơ các con cần có, và tôi có thể sẽ bỏ lỡ nhiều thêm”.

Hiện tại, thay vì chạy show, MC Phan Anh học cách “s.ống chậm” bên vợ con. Anh thỉnh thoảng có nhận th.am gia những chương trình nhỏ. Người dẫn đắt show một thời dù kh.ông còn hào quang nhưng anh vẫn bình lặng chấp nhận.

Nguồn : https://we25.vn/chuyen-la/mc-phan-anh-bat-ngo-xuong-toc-di-tu-khien-dan-mang-xon-xao-325293