Mặc váy ngắn bị c.hê chân “cột đình”, bạn g.ái Trí Thịt Bòa có động thái “dằn m.ặt”

Mặc váy ngắn bị c.hê chân “cột đình”, bạn g.ái Trí Thịt Bòa có động thái “dằn m.ặt”

Lọt ống kính “cam thường”, nhan sắc ông chồng quốc dân Trí Thịt Bòa và bạn g.ái tiểu thư khiến dân t.ình chú ý.

Những ngần gần đây fan sắc đẹp kh.ông ngừng bàn tán về cặp đôi Trí Thịt Bòa và bạn g.ái Hà My khi cặp đôi xuất hiện tại một sự kiện. Th.ông qua hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, có thể thấy tại sự kiện, Trí Thịt Bòa luôn theo sát cạnh bạn g.ái. Anh chàng có nhiều cử chỉ lịch lãm như đỡ váy, dịu dàng nhìn bạn g.ái khiến dân t.ình ghen tị “nổ đom đóm mắt”.

Nhiều khán g.iả nhận định, quả kh.ông hổ là cặp đôi chăm chỉ luyện tập và ăn uống healthy, nhan sắc, vóc dáng qua “cam” thường cũng kh.ông thể c.hê vào đâu được.

Tuy nhiên, một bộ phận lại cảm thấy thất vọng về cặp giò săn chắc của Hà My khi khác hẳn với hình ảnh thon gọn thường đăng tải trên mạng xã hội.

Đáp trả lại điều này, cả Hà My và Trí Thịt Bòa đều kh.ông lên tiếng. Trên Instagram cá nhân, Hà My chỉ đăng tải một b.ức ảnh duy nhất tại sự kiện với n.goại hình “10 điểm kh.ông có nhưng”. Đây có lẽ là cách Hà My dằn m.ặt anti fan c.hê bai n.goại hình cô nàng.

Trí Thịt Bòa (hay còn gọi là Trí Phan) s.inh năm 1997, là một trong những trai đẹp nổi đình đám trong làng TikTok Việt. Anh chàng được biết đến là một Việt kiều Mỹ, sở hữu chiều cao ấn tượng 1m85 cùng thân hình 6 múi c.ực chuẩn. Kênh của Trí hiện đạt được hơn 2,1 tr.iệu lượt theo dõi cùng hơn 60 tr.iệu lượt tim.

Nội dung đăng tải thường là những c.lip trổ tài nấu ăn c.ực xịn cùng loạt video hướng dẫn tập gym, thu hút kh.ông chỉ phái nữ, mà cả cánh mày râu cũng thường xuyên ghé vào học hỏi. Bên cạnh đó, nhan sắc của cô bạn g.ái Hà My cũng gây chú ý bởi chemistry ngọt ngào, nhan sắc quá đẹp đôi.

Nguồn : https://we25.vn/cu-dan-mang/mac-vay-ngan-bi-che-chan-cot-dinh-ban-gai-tri-thit-boa-co-dong-thai-dan-mat-326248