Lisa (BLACKPINK) bị soi bằng chứng đi nghỉ dưỡng với gia đình t.ỷ phú giàu nhất châu Âu?

Trước đó, Lisa còn bị chụp lại hình tựa đầu vào vai Frédéric Arnault tại Paris, Pháp.

T.ối ngày 9/8 vừa qua, Lisa (BLACKPINK) khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ “đứng ngồi kh.ông yên” khi đăng tải loạt hình ảnh trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng trên biển ở trời Tây.

Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên Lisa đăng cận cảnh khoảnh khắc bản thân diện bộ b.ikini siêu mảnh khoe dáng c.ực nuột nà. Trước đó, Lisa cho biết, bản thân rất thích chụp hình với b.ikini nhưng kh.ông dám đăng, do sợ mẹ.

ADVERTISEMENT

Lisa khoe hình ảnh diện b.ikini g.ợi c.ảm

Cộng đồng mạng kh.ông khỏi đùa rằng, có vẻ như Lisa đã hết sợ mẹ mắng rồi, nên lần này mới đăng tải hình ảnh b.ikini bạo cỡ này.

Tuy nhiên, điều khiến công chúng quan tâm hơn chính là bằng chứng cho thấy, chuyến du lịch lần này Lisa đi chung với gia đình giàu có nhất châu Âu – Bernard Arnault.

Cụ thể, trong đó là khoảnh khắc trong đoạn c.lip do Lisa đăng tải có quay cảnh một vách đá trên biển giống với địa điểm mà chị đâu Frederic Arnault – con trai t.ỷ phú Bernard Arnault đăng tải trước đó trên trang cá nhân. Theo cộng đồng mạng, đây là vùng biển Navagio nổi tiếng đẹp nhất tại Hy Lạp.

Cộng đồng mạng cho rằng, Lisa và chị dâu Frederic Arnault chia sẻ hình ảnh cùng một địa điểm

ADVERTISEMENT

Cộng đồng mạng chỉ ra địa điểm mà Lisa đến là bãi biển đẹp nhất Hy Lạp

Hiện tại, th.ông tin về nghi vấn Lisa đi du lịch chung với gia đình Frederic Arnault đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Đây kh.ông phải lần đầu, Lisa vướng nghi vấn hẹn hò Frederic Arnault. Trước đó, một cư dân mạng đã t.ình cờ ghi lại được khoảnh khắc Lisa được cho là đã tựa đầu vào vai Frederic Arnault khi cả hai đi uống cà phê tại Paris, Pháp.

Lisa vướng nghi vấn tựa đầu vào vai Frederic Arnault khi cả hai đi cà phê ở Paris, Pháp

Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là bằng chứng và suy đoán từ phía cộng đồng mạng. Phía YG Entertainment cho tới thời điểm này vẫn hoàn toàn giữ im lặng trước những th.ông tin xung quanh nghi vấn Lisa hẹn hò con trai t.ỷ phú giàu nhất châu Âu Bernard Arnault.

ADVERTISEMENT

Frederic Arnault thường xuyên có mặt trong các concert của BLACKPINK

https://phunuso.baophunuthudo.vn/lisa-blackpink-bi-soi-bang-chung-di-nghi-duong-voi-gia-dinh-ty-phu-giau-nhat-chau-au-193230810101655817.htm