Lên BMHH, chị g.ái 47 t.uổi e thẹn từ chối anh bảo vệ vì “kh.ông được đẹp trai cho lắm”

Lên BMHH, chị g.ái 47 t.uổi e thẹn từ chối anh bảo vệ vì “kh.ông được đẹp trai cho lắm”

Người phụ nữ 47 t.uổi chưa từng yêu ai đến show hẹn hò, hy vọng tìm được người giống MC Quyền Linh. Sau cuộc gặp gỡ với nam bảo vệ, cô từ chối bấm nút vì đối phương kh.ông đẹp trai khiến Quyền Linh cũng ‘cạn lời’.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 835 cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời là Minh Hiếu (46 t.uổi), đang l.àm bảo vệ ở Long An và Lê Thị Toán (47 t.uổi), hiện buôn bán trái cây ở TP.HCM.

Đàng g.ái chia sẻ cùng chương trình rằng từ trước đến nay cô chưa từng yêu ai. Thậm chí, ở t.uổi 47, Lê Thị Toán chưa hẹn hò hay nắm tay bất cứ người đàn ông nào. Đặt hình mẫu người yêu lý tưởng, cô cho biết mình mong giống MC Quyền Linh, là mẫu người của gia đình.

Trong khi đó, Minh Hiếu cũng còn là trai tân ở t.uổi 46 dù đã trải qua hai mối t.ình dang dở. Cách kể chuyện chân thật của đàng trai khiến Quyền Linh và Ngọc Lan thích thú: “Trời ơi anh này thật t.ình với hiền quá. Hai người đều hiền thì l.àm sao đây”. Hỏi về mong muốn ở người vợ tương lai, Minh Hiếu nói anh thích người phụ nữ truyền thống, dễ nhìn, biết nấu ăn.

Trong khoảnh khắc hàng rào mở ra, cả hai khách mời đều tỏ ra ngượng ngùng trước đối phương. Nhắc lại những tiêu chí khi tìm bạn g.ái, Minh Hiếu khẳng định Lê Thị Toán phù hợp với mình nên cũng mong có cơ hội tìm hiểu thêm. “Có gì anh lên thành phố chở em đi chơi, hoặc chở em xuống nhà anh chơi. Mình xem nếu hợp thì tiến tới”, anh bày tỏ.

Minh Hiếu thật thà kể về các mối t.ình của mình khiến cả trường quay cười n.gất

Về phía Lê Thị Toán, cô kh.ông có nhiều biểu cảm trước những chia sẻ của đàng trai. Trước cặp đôi kh.ông có nhiều kinh nghiệm t.ình trường, Quyền Linh và Ngọc Lan ra sức tác hợp, “đẩy thuyền” nhiệt t.ình. Nam MC cũng hiểu hoàn cảnh của đàng g.ái và nói giúp: “Thật ra cũng rất khó cho chị g.ái vì chị quá nhút nhát. Để tìm cho mình được một người khó lắm đó. Nhưng nếu mình thấy có chút phù hợp thì cũng nên cho nhau cơ hội”.

Ảnh chụp màn hình

Khi cả hai tiến đến nắm tay, đàng g.ái thẳng thắn nói mình kh.ông có cảm x.úc và cũng “kh.ông thích”, khiến hai MC chỉ biết nhìn nhau bất lực. Dù vậy, Minh Hiếu vẫn kiên trì hỏi han, ngỏ ý muốn rủ bạn g.ái về thăm nhà, đưa đi chơi để có cơ hội tìm hiểu. Trước khi đến với quyết định, anh hỏi thẳng: “Em thấy anh thế nào, em có thích kh.ông? Em thấy có cảm t.ình hay gì kh.ông? Em có thấy mến gì chút chút kh.ông?”. Nhưng đáp lại những câu hỏi của đàng trai chỉ là sự im lặng, ngại ngùng từ Lê Thị Toán.

Đàng g.ái đưa ra lý do từ chối hẹn hò vì Minh Hiếu kh.ông ở TP.HCM và còn chưa được đẹp trai

Kết quả sau 3 tiếng đếm của Quyền Linh và Ngọc Lan, chỉ có mỗi Minh Hiếu bấm nút hẹn hò. Điều này khiến nam bảo vệ và cả 2 MC đều hụt hẫng. Khi Quyền Linh gặng hỏi lý do từ chối, Lê Thị Toán cho biết: “Vì anh ở xa, em muốn tìm một người ở thành phố này cùng l.àm ăn”. L.úc này, Minh Hiếu cũng thẳng thắn nếu mình thương thì sẵn sàng bỏ tất cả để đi theo. Anh chỉ mong bạn g.ái mong muốn gì cứ nói thẳng, bản thân sẽ đáp ứng.

Trước t.ình huống này, hai MC cũng liên tục nói giúp, hy vọng đàng g.ái thay đổi quyết định. Tuy nhiên, cô đưa ra nhiều lý do khác và cuối cùng t.iết l.ộ: “Vì thấy anh chưa được đẹp trai”. Chia sẻ của nữ khách mời khiến Quyền Linh chỉ biết l.ắc đầu “tìm được người đẹp trai khó lắm”. Còn Minh Hiếu thì tỏ ra gi.ận d.ỗi: “Rồi giờ kh.ông được đẹp trai thì biết l.àm sao giờ. Thôi chúc em tìm được người vừa ý. Giờ đường ai nấy đi, kh.ông chọn thì thôi chứ sao giờ”. Trước khi chia tay chương trình, nam MC liền ngỏ lời cho Minh Hiếu xin địa chỉ và th.ông tin của nhà Lê Thị Toán để sau này tiếp tục theo đu.ổi. Tuy nhiên, nam bảo vệ thẳng thừng: “Thôi kh.ông xin gì hết, em g.iận rồi”.

Video

Theo Thanh Niên, Người Đưa Tin

– https://thanhnien.vn/quyen-linh-can-loi-khi-phu-nu-u50-tu-choi-nam-bao-ve-vi-khong-dep-trai-1851506628.htm

– https://www.nguoiduatin.vn/i-hen-ho-nang-u50-tu-choi-anh-bao-ve-vi-39-khong-ep-trai-39-a573209.html