Lệ Quyên mang guốc cao leo núi, dân t.ình ‘run chân’: ‘Lỡ té thì Lâm Bảo Châu chụp kh.ông kịp’

Lệ Quyên mang guốc cao leo núi, dân t.ình ‘run chân’: ‘Lỡ té thì Lâm Bảo Châu chụp kh.ông kịp’

Tuy nhiên, Lệ Quyên hoàn toàn phớt lờ, cô thậm chí còn “thách thức” bình luận của cộng đồng mạng.

Là nữ ca sĩ có tên t.uổi nhất định của làng nhạc Việt, song gần đây, Lệ Quyên lại khiến dân t.ình chú ý hơn cả cùng chuyện t.ình với t.ình trẻ Lâm Bảo Châu. Mới đây, giọng ca “Giấc mơ có thật” đã chia sẻ loạt ảnh “thả dáng” trên một đồi núi thuộc khuôn viên một vườn quốc gia tại Hoa Kỳ. Nữ ca sĩ xuất hiện thoải mái trong chiếc áo croptop và chân váy ngắn cùng m.àu, khoe vẻ đẹp nóng bỏng của cơ thể. Thần thái sang chảnh khiến dân t.ình phải tấm tắc khen ngợi vẻ ngoài của nữ nghệ sĩ.

Lệ Quyên gây chú ý với vẻ ngoài rạng rỡ, trẻ trung hơn so với t.uổi thật. (Ảnh FBNV)

Dẫu vậy, việc nữ ca sĩ mang giày cao gót leo núi khiến dân t.ình nổ ra tranh cãi. (Ảnh FBNV)

Tất nhiên “9 người thì 10 ý”, b.ức ảnh của nữ ca sĩ tất nhiên kh.ông thể l.àm hài lòng tất cả mọi người. Theo đó, cư dân mạng đã để lại bình luận có phần thiếu tế nhị, chỉ trích việc bạn gái Lâm Bảo Châu mang giày cao gót leo núi. “Trèo núi mà mang guốc cao thế”, “Chỉ cần s.ơ sẩy một chút là có thể trượt ngã bất cứ l.úc nào”, “Lần sau nên mang giày thể thao, chị ơi”, “Coi chừng té, Bảo Châu kh.ông đỡ kịp”… là một số bình luận của người hâm mộ.

Lệ Quyên kh.ông ngại đáp trả khi bị bàn luận về chuyện mang guốc cao.

Tuy nhiên, Lệ Quyên liền có màn đáp trả cực gắt ngay sau đó, cô khẳng định “Chỉ để chụp ảnh. Mình tính lần sau đi cà kheo nếu được á”. Song ở một bình luận khác, cô tỏ rõ việc bản thân cũng “run chân” với hành động của mình. P.hản ứng của Lệ Quyên nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ các fan hâm mộ. Nhiều người biểu hiện sự thích thú trước sự thẳng thắn và t.ình cảm của Lệ Quyên.

Hậu trường chụp ảnh được cô chia sẻ khiến người hâm mộ lo lắng.

Phải nói, Lệ Quyên nhiều lần gây chú ý về việc đáp trả antifan trên mạng xã hội cũng như lên tiếng về các th.ông tin sai lệch. Nữ ca sĩ cũng từng đáp trả bình luận của dân mạng: “Em nhầm nè, chị trân trọng biết ơn người hâm mộ kh.ông hết mà em ơi, đôi khi chị chỉ bất bình với những k.ẻ vô văn hoá cà khịa x.úc phạm chị, đó kh.ông phải người hâm mộ, kh.ông phải khán g.iả vì khán g.iả kh.ông ai cư xử như thế em ạ. Nhất là chị kh.ông l.àm gì sai cả.

Trong cuộc sống trắng đen phải rõ ràng, bất cứ ai có tự trọng giống như chị cũng sẽ có l.úc kh.ông chịu đựng nổi sự ngang ngược xấc láo đó. Tuy nhiên, giờ chị chỉ tiếp chuyện những ai là khán g.iả, như em bây giờ chẳng hạn, ngoài ra chị nghĩ những gì cần nói mình đã nói xong, phí lời l.àm gì nữa đúng kh.ông em? Em vào nhà chị thấy đó, thành phần đó gần như kh.ông có nè. Tích cực loại bỏ tiêu cực mà sống vui, sống khoẻ thôi”.

Nữ ca sĩ kh.ông ngại đối đáp với những bình luận tiêu cực và sẵn sàng ba mặt một lời khi cảm thấy kh.ông đi quá giới hạn.

Ngoài ra, cách suy nghĩ về cuộc sống của Lệ Quyên cũng nhận về rất nhiều sự đồng t.ình từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến cho rằng tư tưởng của cô rất hiện đại, mới mẻ khi kh.ông phải gò bó bản thân trong những điều mình kh.ông thích, kh.ông l.àm mình vui.

Với nữ ca sĩ, thanh xuân của một người phụ nữ kh.ông nằm ở số t.uổi hay phụ thuộc vào những nếp nhăn, quyền lực của tạo hóa mà ở trong suy nghĩ, cảm x.úc. Nữ ca sĩ biết cô kh.ông có cách gì trở về t.uổi đôi mươi và cũng kh.ông ước ao được quay lại thời thanh xuân ngây thơ, bồng bột. “Tôi ở hiện tại mới là phiên bản tuyệt vời, đẹp và đáng trân trọng nhất. Thanh xuân qua rồi, tôi kh.ông nuối tiếc. Mỗi giai đoạn đi qua, tôi đều học được bài học quý báu để trưởng thành, trở nên tốt hơn” – Lệ Quyên cho hay.

Lệ Quyên ở hiện tại có tất cả những gì mà một người phụ nữ phải ao ước. Một sự n.ghiệp thành công, một chuyện t.ình đầy viên mãn và một cuộc sống ngập tràn niềm vui và tiếng cười. Bởi vậy mà nữ ca sĩ càng được ngưỡng mộ.

Lệ Quyên hài lòng với hiện tại vì đây là thời điểm cô cảm thấy trân trọng nhất. (Ảnh: FBNV)

Nguồn : https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/le-quyen-mang-guoc-cao-leo-nui-dan-tinh-run-chan-lo-te-thi-lam-bao-chau-chup-khong-kip?fbclid=IwAR2qGHvjCOvbC5T6-nHMSQIKOODni4hrqPbY8Njp5EEj66vK0nFK6SeAKmM