L.ộ danh tính “bồ mới” Hồng Thanh thời còn yêu DJ Mie, là nữ diễn viên của nhóm hài nổi tiếng

L.ộ danh tính “bồ mới” Hồng Thanh thời còn yêu DJ Mie, là nữ diễn viên của nhóm hài nổi tiếng

“Thám tử nằm vùng” cho biết chuyện t.ình cảm giữa Hồng Thanh và DJ Mie đã tan vỡ từ lâu và quán quân Cười Xuyên Việt cũng đã có t.ình mới.

 

Mặc dù đã x.ác nhận chia tay đã lâu, nhưng nhiều khán g.iả vẫn cảm thấy tiếc nuối cặp đôi DJ Mie và Hồng Thanh vì chuyện t.ình dễ thương. Mới đây, một bài đăng trên một hội nhóm chuyên bàn luận chuyện showbiz thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, bài đăng cho biết thực ra Hồng Thanh và DJ Mie đã kh.ông còn yêu nhau, và quán quân Cười Xuyên Việt còn thường xuyên đưa “t.ình mới” đi nghỉ dưỡng ở một khu resort đẹp nhất Vũng Tàu.

 

Nguyễn Thanh Tuyền (nickname Wendy) s.inh năm 1994, diễn viên của nhóm hài FapTV. Cô nàng là người mẫu ảnh, diễn viên ph.im sitcom. Những khán g.iả từng theo dõi bộ ph.im học đường “Em của anh đừng của ai” chắc hẳn kh.ông còn lạ gì với Thanh Tuyền. Diễn viên 9X xuất hiện trong tập 11 của “Em là của anh đừng của ai”. Trong ph.im, Thanh Tuyền vào vai một nhà thiết kế thời trang với tính cách kiêu ngạo nhưng kh.ông kém phần dễ thương. Thanh Tuyền gây ra kh.ông ít rắc rối cho cặp đôi Đăng – Hương.

 

 

 

Mặc dù mới gia nhập FapTV nhưng may mắn Thanh Tuyền nhận được nhiều lời khen ngợi và ủng hộ của mọi người. Thanh Tuyền cho biết các thành viên của FapTV ai cũng vui tính, yêu diễn xuất và có tinh thần tập thể, trách nhiệm cao nên cô được giúp đỡ nhiều. Sự cố gắng của các thành viên trong nhóm chính là động lực giúp FapTV thành công như hiện tại.

 

Thanh Tuyền hút hồn khán g.iả nhờ nhan sắc ngọt ngào, quyến rũ nhưng cũng rất ngây thơ. Nhờ gương m.ặt đẹp, biểu cảm t.ốt, Thanh Tuyền là người mẫu ảnh, diễn viên trẻ nổi tiếng. Thanh Tuyền nhận được nhiều hợp đồng đóng quảng cáo cho những nhãn hàng lớn. Facebook cá nhân của Thanh Tuyền hiện có hơn 90. 000 người theo dõi. Trên trang cá nhân, Thanh Tuyền thường xuyên cập nhật những hình ảnh xinh đẹp với caption hài hước, nhận được hàng nghìn lượt thích và nhiều lời khen ngợi nhan sắc của cô nàng.

 

Nguồn : https://we25.vn/sao-viet/lo-danh-tinh-bo-moi-hong-thanh-thoi-con-yeu-dj-mie-la-nu-dien-vien-cua-nhom-hai-noi-tieng-328034