Kh.ông đóng phim VTV, Hồng Đăng thoải mái thể hiện bản thân

Kh.ông đóng phim VTV, Hồng Đăng thoải mái thể hiện bản thân, nhuộm tóc bạch kim ngầu như Gen Z, còn học thêm thói ăn chơi hơn hẳn xưa

Hồng Đăng mới đây đã chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình trong tiệc s.inh nhật con gái.

Cụ thể, vào t.ối ngày 12/7, Hồng Đăng đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình hình ảnh cả gia đình cùng nhau đón s.inh nhật con gái út. Có thể thấy, dù chỉ là một bữa tiệc nhỏ, được tổ chức tại gia nhưng Hồng Đăng và bà xã vẫn chăm chút vô cùng cẩn thận. Cả hai vợ chồng trang trí phòng ốc cầu kỳ đồng thời chuẩn bị đầy đủ đồ ăn thức uống cho bữa tiệc s.inh nhật của con gái. Sau đó, cả gia đình cùng nhau quây quần bên các con, tươi cười cùng nhau chụp ảnh, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Gia đình Hồng Đăng tổ chức tiệc s.inh nhật cho con gái út

Đáng chú ý, trong những khung ảnh mà nam diễn viên “Cầu vồng t.ình yêu” chia sẻ, mọi người bất ngờ với n.goại hình hiện tại của anh. Hồng Đăng đã thay đổi m.àu tóc từ m.àu đen truyền thống sang mái tóc m.àu bạch kim nổi bật.

Nam diễn viên đã thay đổi m.àu tóc sang m.àu bạch kim vô cùng nổi bật

Nam diễn viên Hồng Đăng s.inh năm 1984. Anh là nam diễn viên nổi tiếng của showbiz Việt. Hồng Đăng từng th.am gia vào nhiều bộ phim trong khung giờ vàng được nhiều khán g.iả yêu thích như Cầu vồng t.ình yêu, Người phán xử, Cả một đời ân oán…

Hồng Đăng th.am gia vào nhiều bộ phim đình đám trong khung giờ vàng

Tuy nhiên, sau ồn ào ở trời Tây cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng tạm thời kh.ông th.am gia vào dự án nào trong thời gian gần đây.

Bên cạnh sự n.ghiệp thành công, Hồng Đăng còn có cuộc sống h.ôn nhân hạnh phúc viên mãn bên bà xã Anh Đào và hai con gái đáng yêu. Bà xã của anh kh.ông hoạt động trong showbiz mà l.àm công việc kinh doanh. Cả hai đã có 8 – 9 năm hẹn hò từ khi còn học cấp 3 trước khi về chung một nhà. Trong gia đình, vợ anh là người chu toàn, lo lắng tất cả. Đặc biệt, khi có chồng là diễn viên nổi tiếng, thường bận rộn lịch quay, Anh Đào luôn cảm th.ông, ủng hộ anh theo sự n.ghiệp diễn xuất.

Cuối tháng 6.2022, diễn viên Hồng Đăng – khi ấy còn đang là cái tên h.ot của phim truyền hình giờ vàng – bị t.ố cưỡng hiếp cô gái 17 t.uổi người Anh trên đ.ảo Mallorca, Tây Ban Nha (cùng với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh). Cho đến nay, tuy chưa có kết luận của tòa án, được cho tại n.goại nhưng con đường trở lại màn ảnh của Hồng Đăng được đ.ánh giá là… mịt mù.

Khi sự việc xảy ra, hình ảnh Hồng Đăng trong phim “Thương ngày nắng về” đang lên sóng thời điểm ấy cũng bị cắt bỏ.

Gần đây, trên trang cá nhân, Hồng Đăng cũng bóng gió cho rằng, duyên với nghệ thuật của nam diễn viên đã hết. Hiện, Hồng Đăng quan tâm đến lĩnh vực bất động sản, hỗ trợ vợ quảng cáo bán hàng.

Những nghệ sĩ vướng ồn ào sắp tới đây sẽ chịu lệnh cấm sóng nghiêm khắc theo văn bản quy trình xử lý của Bộ Th.ông tin và Truyền th.ông phối hợp với Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch thực hiện.

Lệnh cấm sóng, cấm hoạt động trên mạng xã hội được thực hiện

“Cấm sóng” là cụm từ đã được lan truyền từ lâu ở showbiz, nhưng mới dừng lại là “luật bất thành văn”. Có nghĩa, một số cá nhân nghệ sĩ vi phạm pháp luật, có phát ngôn gây s.ốc, hành xử vi phạm bộ quy tắc đạo đức… sẽ r.ơi vào tầm ngắm, và ngầm bị tẩy chay, bị cấm sóng, kh.ông còn cơ hội trở lại l.àm nghề.

Tuy nhiên, vì là “luật bất thành văn” nên chưa đủ tính răn đe, chưa đủ mạnh để nghệ sĩ chấn chỉnh lối sống, hành vi. Năm 2022, Bộ Th.ông tin và Truyền th.ông (Bộ TT&TT) phối hợp với Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (Bộ VHTT&DL) xây dựng quy trình xử lý người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật là các nghệ sĩ, nếu có hành vi vi phạm pháp luật, bên cạnh sẽ bị xem xét xử lý vi phạm hành chính còn có hình thức xử phạt “bổ sung” như cấm sóng, cấm biểu diễn, cấm hoạt động trên mạng.

Theo th.ông tin mới nhận, quy trình xử lý sẽ có hiệu lực trong tháng 5.2023.

Theo đó, những cá nhân nghệ sĩ vi phạm pháp luật, vi phạm quy tắc ứng xử, vi phạm đạo đức có thể bị cấm sóng (hạn chế biểu diễn), cấm đăng tải th.ông tin trên mạng xã hội, cấm xuất hiện trên các đài phát thanh, truyền hình.

Cục Phát thanh, Truyền hình và Th.ông tin điện tử (Bộ TT&TT) cho rằng, mức phạt hiện nay với nghệ sĩ vi phạm trên môi trường mạng chưa đủ sức răn đe. Hiện tại, chế tài xử phạt các vi phạm hành chính của nghệ sĩ trên môi trường mạng ở các mức từ 5-10 triệu đồng hoặc từ 10-15 triệu đồng.

Năm 2021, Bộ VHTT&DL đã ban hành Quy tắc ứng xử của người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, tuy nhiên, bộ quy tắc này kh.ông có phần xử phạt – nên cũng kh.ông có tính răn đe, kh.ông đủ sức nặng đối với giới nghệ sĩ ngoài thực tiễn.

Việc Bộ TT&TT phối hợp cùng Bộ VHTT&DL thực hiện quy trình xử lý với người hoạt động nghệ thuật trong đó có việc bị cấm sóng, cấm hoạt động trên mạng xã hội nhận được sự ủng hộ của dư luận.

Bởi hơn ai hết, nghệ sĩ là những người có sức ảnh hưởng rộng với giới trẻ, với xã hội, họ cần nêu gương về lối sống, hành vi chuẩn mực.

Nghệ sĩ đã được hưởng nhiều đặc quyền, đặc lợi

ThS. Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt, cho rằng những nghệ sĩ có lối sống, phát ngôn thiếu chuẩn mực sẽ tác động tiêu cực đến đời sống xã hội, đặc biệt là đến nhận thức và hành động của giới trẻ.

Trao đổi với phóng viên Lao Động, chuyên gia truyền th.ông Nguyễn Ngọc Long đưa quan điểm, nghệ sĩ vốn đã được hưởng “đặc quyền truyền th.ông”, họ cần phải có trách nhiệm với từng phát ngôn, từng hành động và từng quan điểm của mình trước công chúng.

Quan điểm, lối sống t.ốt sẽ lan tỏa giá trị tích cực đến cộng đồng, gia tăng uy tín, thương hiệu, tên t.uổi, sự ngưỡng mộ và yêu mến của khán g.iả. Và ngược lại, những phát ngôn thiếu chuẩn mực, tiêu cực sẽ dẫn đến những hệ lụy xấu trong công chúng.

“Nghệ sĩ đã được hưởng rất nhiều đặc quyền từ t.ình yêu thương của khán g.iả. Họ đã có được rất nhiều thứ như danh vọng, t.iền bạc… từ sự hâm mộ của số đông khán g.iả. Họ kh.ông nên nhìn ở góc độ, “người bình thường có sai sót kh.ông ai đ.ánh giá, nhưng người nổi tiếng sai sót cả nước biết”, họ nên nhìn ở hướng tích cực hơn. Lẽ ra, họ nên biết ơn vì họ được hàng triệu người chú ý. Nếu họ l.àm điều t.ốt, họ sống đẹp, hàng triệu người sẽ nhìn vào.

Việc được hàng triệu người chú ý chính là một cơ hội để những nghệ sĩ có nhân cách đẹp và có ý thức sống đẹp được thể hiện mình” – chuyên gia Nguyễn Ngọc Long nói.

“Còn nếu họ thấy quá mệt, quá khổ với việc l.àm người nổi tiếng, khi bị soi xét quá đà, bị can thiệp cuộc sống riêng tư, bị đồn thổi… họ có thể chọn l.àm người bình thường” – ông Long nói thêm.

Tổ ấm hạnh phúc của gia đình Hồng Đăng

Bà xã Anh Đào luôn ủng hộ ảnh trên con đường sự n.ghiệp

Theo Thời b.áo VHNT – Lao động

– https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hong-dang-cung-ba-xa-to-chuc-s.inh-nhat-cho-con-gai-dien-mao-khac-la-gay-chu-y-727976.html

– https://laodong.vn/giai-tri/hong-dang-chua-the-tro-lai-man-anh-va-lenh-cam-song-duoc-thuc-thi-1181870.ldo